Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin của mình tại website myauris.vn cũng như tại các kênh truyền thông chính thống của Công ty (Fanpage “My Auris” tick xanh, tại những cơ sở phòng khám của My Auris trên toàn quốc). Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” của chúng tôi dưới đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện đối với việc bảo mật thông tin của khách hàng, nhằm bảo vệ khách hàng của chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Khi cần sử dụng một số dịch vụ tại myauris.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp một sô thông tin cơ bản như: họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, hình ảnh về tình trạng răng miệng,… Những thông tin cá nhân này phải chính xác và hợp pháp. My Auris không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin về số lần bạn thăm khám, thời gian thăm khám, sản phẩm/ dịch vụ bạn xem, các liên kết bạn click vào, địa chỉ IP,…

Cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của khách hàng

My Auris cam kết sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật để chống mất mát, sai sót hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

Cam kết chỉ sử dụng thông tin để phục vụ khách hàng

Thông tin thu thập được thông qua myauris.vn sẽ được sử dụng nghiên cứu để nâng cao trải nghiệm mua sắm của Quý khách tại myauris.vn.

Thông tin này cũng được sử dụng để hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố hoặc tranh chấp trong quá trình mua bán, thanh toán, bảo hành và những vấn đề khác có liên quan tới việc sự dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của My Auris. Thông tin Quý khách cung cấp sẽ được sử dụng tốt nhất để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của Quý khách khi sử dụng các dịch vụ tại myauris.vn.

Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi không chia sẻ thông tin mà khách hàng cung cấp trên myauris.vn cho bên thứ ba vì mục đích thương mại. Thông tin mà Quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi chỉ dùng để liên hệ với Quý khách nhằm hỗ trợ về việc bác sĩ đưa ra những hướng xử lý hoặc cung cấp thông tin cho Quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

  • Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó

  • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách cho bên cung cấp dịch vụ khác theo yêu cầu của Quý khách.

  • Chúng tôi tuân theo yêu cầu pháp lý cần thiết, nếu có.

  • Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của My Auris cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại myauris.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại myauris.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: cskh@myauris.vn

banner-web-05-2024-popup