Trồng răng implant ở đâu tốt nhất – Tiêu chí lựa chọn

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhưng kỹ thuật sẽ phức tạp hơn so với các phương pháp trồng răng khác. Do đó, để đảm bảo an toàn, hiệu quả điều trị cao, mọi người nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt nhất, hãy cùng nha khoa My Auris tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tại sao lựa chọn nha khoa uy tín trong cấy ghép implant?

Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ đem đến hiệu quả và thành công, giảm thiểu biến chứng trong cấy ghép implant. Để đánh giá sự thành công của 1 ca trồng implant, có một số tiêu chuẩn cần được quan tâm như sau:

Khôi phục khả năng ăn nhai 

Khi lựa chọn nha khoa uy tín để cấy ghép implant thành công thì khách hàng có thể cải thiện tối đa chức năng ăn nhai 1 cách đáng kể. Bởi nếu cấy ghép thất bại sẽ gây đau nhức, viêm nhiễm kéo dài. Điều này không chỉ gây đau, không ăn nhai tốt mà còn tăng nguy cơ gãy trụ implant, đào thải, từ đó hạn chế ăn nhai. 

 trồng răng implant ở đâu tốt nhất
Khôi phục khả năng ăn nhai – Tại sao lựa chọn nha khoa uy tín trong cấy ghép implant?

Đáp ứng được tính thẩm mỹ cao 

Trồng răng implant là phương pháp phục hình đem đến thẩm mỹ vượt trội so với các phương pháp trồng răng khác. Răng implant được đánh giá tương thích với cấu trúc tự nhiên và có cấu tạo hoàn chỉnh như răng thật. Tuy nhiên, nếu lựa chọn nha khoa không đảm bảo chất lượng, sử dụng trụ kém chất lượng và cấy ghép trụ bị kênh cộm sẽ dẫn đến mất tính thẩm mỹ. Đồng thời còn bị kém tự tin do lộ răng giả và khiến cho nhiều người khác nhận biết. 

Ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm

Trồng răng implant là phương pháp sử dụng trụ implant thay thế chân răng thật được cấy trực tiếp xương hàm. Sau thời gian, trụ implant cứng chắc với xương hàm tạo thành trụ cứng chắc. Tuy nhiên, nếu sử dụng trụ không chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ dễ bị dị ứng, kích ứng và nhanh chóng bị đào thải. Nếu không trồng lại thì nguy cơ tiêu xương hàm gia tăng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng.

Kết quả trồng răng vĩnh viễn 

Quá trình trồng răng cần phải được thực hiện bởi chuyên gia nha khoa có kỹ năng, kinh nghiệm. Sự chính xác trong việc đặt trụ implant và quá trình hợp nhất đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và kéo dài tuổi thọ của răng implant. 

Do đó, nếu thực hiện trồng răng tại cơ sở không uy tín sẽ không giữ được trụ implant lâu dài. Bởi trụ implant nhanh bị đào thải hoặc bị gãy vỡ. 

trồng răng implant ở đâu tốt nhất
Kết quả trồng răng vĩnh viễn – Tại sao lựa chọn nha khoa uy tín trong cấy ghép implant?

Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng trong trồng implant

Mọi người băn khoăn trồng răng implant ở đâu tốt nhất trong vô vàn nha khoa. Vậy thì trước khi đưa ra quyết định, mọi người nên tìm hiểu và có thêm kinh nghiệm về tiêu chí chọn nha khoa uy tín, chất lượng. Cụ thể như sau:

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ 

Trước hết, yếu tố bác sĩ tại nha khoa cần phải đặc biệt quan tâm. Mọi người nên lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và trồng implant. Bởi trình độ bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong quyết định sự thành công của ca trồng implant. 

Bác sĩ cấy trụ chính xác giúp quá trình tích hợp nhanh chóng, đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ, giảm thiểu biến chứng đào thải, viêm nhiễm. 

 trồng răng implant ở đâu tốt nhất
Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ – Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng trong trồng implant

Máy móc, trang thiết bị hiện đại 

Việc sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt cũng là yếu tố quyết định sự thành công của trồng răng implant. Máy móc, dụng cụ, thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ cho ra số liệu chính xác, nâng cao hiệu suất và sự thành công khi cấy implant. 

Bên cạnh đó, điều kiện vô trùng của nha khoa cũng phải đảm bảo trước, trong và sau khi trồng implant. Điều này hạn chế sự lây nhiễm, viêm nhiễm vết thương cho khách hàng. 

Chế độ bảo hành, chi phí rõ ràng, kế hoạch điều trị cá nhân hóa

Khi lựa chọn cơ sở nha khoa để tiến hành trồng implant, yếu tố quan trọng tiếp theo cần chú ý chính là xem xét chế độ bảo hành, chi phí và kế hoạch điều trị rõ ràng. Đây không chỉ là sự uy tín mà còn đánh giá cam kết chất lượng của nha khoa trong điều trị trồng răng implant. 

Bên cạnh đó, nha khoa uy tín sẽ tư vấn và công khai chế độ bảo hành, chi phí cho khách hàng trực tiếp hoặc trên các nền tảng mạng xã hội. 

Chất lượng trụ implant, mão sứ

Trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm do đó cần phải đảm bảo chất lượng để không gây dị ứng kích ứng. Đồng thời, có khả năng tương thích cao, hạn chế xảy ra biến chứng. Việc lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng implant giúp khách hàng loại được nguy cơ sử dụng trụ implant kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. 

Ngoài ra, khi tìm hiểu và lựa chọn được 1 vài cơ sở nha khoa thì mọi người cũng nên dành thời gian đến trải nghiệm trực tiếp. Khi đến trải nghiệm, mọi người sẽ có cái nhìn khách quan về cách phục vụ, tư vấn, quan sát cơ sở vật chất, điều kiện tại nha khoa. Từ đó, đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. 

 trồng răng implant ở đâu tốt nhất
Chất lượng trụ implant, mão sứ – Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng trong trồng implant

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

Nha khoa My Auris là một trong những cơ sở nha khoa đã và đang được hàng nghìn người tin tưởng trong phục hình răng miệng, nâng tầm nụ cười. Nha khoa cung cấp quy trình trồng răng implant chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Không chỉ vậy, nha khoa còn được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu chính hãng 
  • Chất lượng trụ implant đảm bảo, nhập khẩu chính hãng, rõ nguồn gốc
  • Chế độ bảo hành minh bạch, công khai bảng giá dịch vụ rõ ràng
  • Thực hiện thăm khám, điều trị theo quy trình, kế hoạch điều trị rõ ràng và cá nhân hóa. 
trồng răng implant ở đâu tốt nhất
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

Hãy liên hệ nha khoa My Auris ngay để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất nhé. 

Như vậy với những thông tin trong bài viết về trồng răng implant ở đâu tốt nhất, hy vọng mọi người nắm được các tiêu chí làm kinh nghiệm cho bản thân cũng như người thân khi lựa chọn nha khoa uy tín phục hình răng miệng.

Anh Thy 

chat zalo
messenger