Trồng răng implant all on 6 giá bao nhiêu – Bảng giá 07/2024

Trồng răng implant all on 6 giá bao nhiêu? Kỹ thuật All – on 6 là giải pháp phục hình tình trạng răng đã mất. Đem đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí và khả năng phục hồi cao. Hơn nữa, nhiều khách hàng thắc mắc có nên thực hiện trồng răng implant all on 6 không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc.

Hiểu nhanh về kỹ thuật cấy ghép implant all on 6 

Phương pháp all on 6 là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant – Mỹ và được công bố lần đầu tiên vào năm 1977. Đây là kỹ thuật được đánh giá cao với phương pháp trồng răng hiện đại. Đồng thời giúp hồi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm. 

Cấy ghép all on 6, bác sĩ sẽ sử dụng 6 trụ Implant làm bằng chất liệu titanium, được cắm trực tiếp vào mỗi hàm để phục hình răng. Hơn nữa, phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng mất răng toàn hàm. Vị trí cắm 6 trụ implant gồm 4 trụ giữa cắm ở vị trí mặt trước; 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ phục hình dãy cầu răng sứ gồm 14 răng sứ lên trên.

Các trụ implant được cắm cân bằng với xương hàm, đồng thời để nâng đỡ cho hàm răng tháo lắp lên trên. Bác sĩ sẽ chọn trụ implant tại vùng xương hàm tốt, để có thể giữ cho trụ Implant phục hình chắc chắn nhất.

Trồng răng implant all on 6 phù hợp với những đối tượng dưới đây:

  • Mất răng toàn hàm;
  • Mất nhiều răng/ hoặc sắp mất răng toàn hàm;
  • Bị viêm nha chu nặng không thể khiến các răng bị lung lay và không thể giữ những chiếc răng thật;
  • Phù hợp với những khách hàng lớn tuổi và sức khoẻ yếu.
Tìm hiểu cấy ghép Implant All On 6 là gì?
Tìm hiểu trồng răng Implant All On 6

Trồng răng implant all on 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng implant all on 6 giá dao động từ 182.000.000vnđ đến 377.000.000vnđ thường phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng của bệnh nhân, loại trụ Implant được lựa chọn; trình độ của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của nha khoa. Đặc biệt, chính sách chi phí của từng trung tâm nha khoa:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động

(VNĐ)

Thời gian lành thương Bảo hành
ALL ON 6
All On 6

Korea – Taiwan – France

Full 1 hàm 182.000.000 3 – 6 tháng 10 năm
All On 6 – USA Full 1 hàm 327.000.000 2 – 4 tháng 20 năm
All On 6 – Switzerland Full 1 hàm 377.000.000 2 tháng Trọn đời

giá trồng răng implants
Bảng giá trồng implants tham khảo tại nha khoa My Auris

So sánh kỹ thuật trồng răng all on 4 và all on 6 

Cả hai kỹ thuật cấy ghép all on 6 và all on 4 là phương pháp sử dụng trụ Implant cắm vào trực tiếp xương hàm nhằm hỗ trợ cho hàm giả cố định hoặc tháo lắp.

Số trụ Implant được sử dụng tương ứng với “All on X” (X là số lượng trụ cần cấy ghép implant). Với kỹ thuật trồng răng ALL on 4, bác sĩ sẽ cấy 4 trụ implant vào xương hàm. Tương tự với kỹ thuật All on 6, sẽ có 6 trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm.

Thời gian thực hiện cấy trụ implant vào xương hàm khoảng từ 15 – 20 phút cho mỗi trụ, thời gian ngắn hay dài sẽ phục thuộc vào từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Trong quá trình cấy ghép, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Hơn nữa, tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn phương án phục hình cố định hoặc tháo lắp:

  • Phương pháp cố định: Hàm giả sẽ được gắn vít cố định lên các trụ implant thông qua thanh bar titanium. Với hàm này, khách hàng không thể tự tháo ra lắp vào, nên việc vệ sinh mặt tiếp xúc và hàm giả sẽ được thực hiện bởi bác sĩ khoảng 6 tháng/lần.
  • Phương pháp tháo lắp: Hàm giả được gắn lên trụ Implant thông qua thanh bar titanium. Ngoài ra, khách hàng có thể tháo – lắp hàm để vệ sinh tại nhà.

Cấy ghép implant 

all on 4

Cấy ghép implant 

all on 6

Kỹ thuật phục hình  Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương pháp cố định hay tháo lắp.  Thích hợp với phương pháp cố định. 
Số lượng trụ implant sử dụng  4 6
Số lượng răng cần phục hình  Hàm giả 12 răng  Hàm giả 14 răng 
Thời gian thực hiện  1 – 3 tháng  1 – 3 tháng 

cấy ghép implant,cay ghep implant,cấy ghép implant có an toàn không,cay ghep implant co an toan khong

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng implant all on 6 

Trồng răng toàn hàm implant all on 6 được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm chi phí trồng răng all on 6

So với phương pháp trồng răng implant truyền thống (1 răng mất sẽ thay bằng 1 trụ implant), với giải pháp implant toàn hàm all on 6. Bạn chỉ cần sử dụng 6 trụ implant, nhờ đó giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình tốt.

Khả năng phục hồi như răng thật 

Trụ implant đóng vai trò như một chiếc răng thật vững chắc trong xương hàm. Từ đó, giúp khách hàng ăn nhai gần giống với răng thật, thậm chí không cảm thấy bất tiện. Hơn nữa, bạn có thể ăn uống thoải mái với những món ăn yêu thích.

Thẩm mỹ cao sau khi phục hình 

Trồng răng all on 6 mang lại hiệu quả phục hình, đồng thời khi phục hình những chiếc răng sứ có độ trong mờ như răng thật, nên đạt độ thẩm mỹ cao. Vì các mão răng sứ được làm bằng chất liệu sứ cao cấp có độ bền cao cũng như về kích thước – màu sắc – hình dáng như một chiếc răng thật.

Thời gian điều trị nhanh chóng 

Thời gian thực hiện cấy ghép implant all on 6 thì số lần phẫu thuật sẽ ít hơn, nên thời gian điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, khả năng phục hình sau khi cấy ghép implant cũng được diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thực thiện. 

Ngoài ra, khi đặt trụ implant có thể phục hình răng tạm thời tức thì để cải thiện chức năng thẩm mỹ cũng như vấn đề ăn uống.

Hạn chế ghép xương tại vị trí răng cửa

Khi tiến hành thực hiện implant all on 6 toàn hàm, trụ implant sẽ được cấy ghép vào vùng răng cửa – vị trí thường ít xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm sau khi mất răng. Do đó, khách hàng sẽ không cần phải ghép xương, hạn chế tối đa các cơn đau nhức do thời gian phẫu thuật khá nhanh chóng.

Hàm giả chắc chắn và cố định 

So với hàm giả tháo lắp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ăn nhai do hàm lỏng lẻo, và không bền chắc. Với kỹ thuật all on 6, sẽ khắc phục được các nhược điểm trên một cách triệt để.

Hơn nữa, hàm giả tháo lắp được cố định trên trụ Implant một cách chắc chắn, không thể tháo rời, nên có độ bền chắc cao. Tuổi thọ của răng implant khá cao lên đến 20 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc trồng răng implant all on 6 giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cặn kẽ và chi tiết.

Kim Dung

chat zalo
messenger