Trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 5 tiêu chí đánh giá

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 5 tiêu chí đánh giá

“Cái răng cái tóc là góc con người” – Với những khuyết điểm về thẩm mỹ răng miệng, đặc biệt là người không may bị mất răng là điều khiến họ kém tự tin, lâu dần còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Nếu đang có nhu cầu điều trị mà chưa biết trồng răng như ở đâu tốt. Mời bạn tham khảo thông tin có trong bài viết này, nha khoa My Auris sẽ giúp bạn đánh giá một nha khoa chất lượng thông qua các tiêu chí điển hình.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất được đánh giá qua tiêu chí nào?

Việc lựa chọn một cơ sở trồng răng giả ở đâu tốt nhất là điều mà người bệnh cần chú trọng. Bởi Implant là một kỹ thuật nha khoa tương đối khó, có quy trình thực hiện phức tạp, đòi hỏi nha khoa thực hiện phải đáp ứng một số yếu tố: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, thiết bị hiện địa, trụ Implant phục hình chính hãng,…

Để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi trồng răng giả ở đâu tốt, đảm bảo uy tín và chất lượng thì bạn có thể dựa vào 5 tiêu chí sau:

Có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động - Một trong những tiêu chí đánh giá trồng răng giả ở đâu tốt nhất
Giấy phép hoạt động – Một trong những tiêu chí đánh giá trồng răng giả ở đâu tốt nhất

Một cơ sở nha khoa uy tín thì sẽ luôn công khai được giấy phép hoạt động, được Sở y tế cấp phép. Bên cạnh đó, trong giấy phép hoạt động đã được cho phép thực hiện phương pháp trồng răng Implant. Những chứng chỉ, bằng cấp của bác sĩ chuyên môn cũng được công khai một cách rõ ràng và minh mạch.

Người bệnh nên ưu tiên chọn cho mình một cơ sở nha khoa có được đầy đủ các giấy tờ trên, hỗ trợ bạn an tâm hơn về mặt pháp lý cũng như chất lượng dịch vụ. Nếu cơ sở nha khoa nào hoạt động không có giấy phép thì người bệnh tuyệt đối không nên tin tưởng thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện điều trị

Bác sĩ sẽ có vai trò quan trọng trong sự thành công của một ca trồng răng Implant. Do đó, bên cạnh việc có đủ các chứng chỉ và bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ trồng răng Implant,… Bác sĩ cần có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công của những ca trồng Implant khí, có phản hồi tối từ người bệnh.

Thực tế, trồng răng giả ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là chỉ những nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi. Lúc này bạn mới có thể an tâm để thực hiện điều trị, có được kết quả như mong đợi.

Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất là yếu tố không thể thiếu khi đánh giá một nha khoa
Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất là yếu tố không thể thiếu khi đánh giá một nha khoa

Cơ sở vật chất hiện đại trong nha khoa

Nếu các nha khoa đáp ứng được điều kiện về cơ sở vật chất, có hệ thống phòng khám điều trị riêng biệt, những trang thiết bị tân tiến máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp quá trình trồng răng của bạn được diễn ra nhanh chóng, đạt được độ chính xác và an toàn cao.

Đặc biệt, một cơ sở nha khoa chuyên về trồng răng Implant sẽ phải đầu tư đủ các hệ thống máy móc, trang thiết bị, nhập khẩu từ nước ngoài như: Máy phẫu thuật cắm Implant, Máy CT Conebeam 3D,… Để có thể giúp bác sĩ có thể chẩn đoán tình trạng mất răng, xương hàm của người bệnh được chính xác nhất.

Điều này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công, trụ răng Implant cũng có thể tích hợp chắc chắn vào xương hàm, đảm bảo tuổi thọ răng Implant bền lâu nhất trong cung hàm.

Sử dụng các dòng trụ răng Implant có nguồn gốc rõ ràng

Vì trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, có tác động đến cơ thể. Do đó, để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe, việc trồng răng giả ở đâu tốt thì người bệnh nên chọn đến với những nha khoa có sử dụng trụ Implant chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Sử dụng các dòng trụ răng Implant có nguồn gốc rõ ràng
Sử dụng các dòng trụ răng Implant có nguồn gốc rõ ràng

Đặc biệt, bạn cần cảnh giác với những quảng cáo thực hiện trồng răng Implant với mức phí rẻ, chỉ khoảng 1 triệu/trụ. Thực tế, các cơ sở nha khoa này có thể sử dụng các loại trụ Implant không thương hiệu, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng. Nếu bạn không may sử dụng phải thì khả năng bị đào thải rất cao, kèm với một số biến chứng nhiễm trùng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chi phí thực hiện trồng răng Implant hợp lý

Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ luôn công khai bảng giá trồng răng Implant để cho quý khách hàng tham khảo. Bạn có thể dựa vào bảng giá đó để chuẩn bị khả năng tài chính cho quá trình điều trị của bản thân.

Khi người bệnh đến trực tiếp cơ sở nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên phác đồ điều trị, cùng với tổng chi phí rõ ràng. Đồng thời nha khoa cũng có cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Chỉ khi người bệnh đồng ý thì mới có thể tiến hành thu phí, tuyệt đối không ép người bệnh điều trị với bất kỳ hình thức nào.

Nên trồng răng giả ở đâu tốt và hiệu quả cao?

Nha khoa My Auris hiện nay không những là cơ sở nha khoa uy tín, mà còn là địa chỉ thực hiện trồng răng Implant có mức giá hợp lý nhất. Trồng răng giả ở đâu tốt nhất thì với My Auris đã đạt được một số điểm mạnh:

Nên trồng răng giả ở đâu tốt và hiệu quả cao?
Nên trồng răng giả ở đâu tốt và hiệu quả cao?
  • Nha khoa My Auris là cơ sở nha khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong điều trị, thực hiện phục hình khuyết điểm.
  • Nha khoa đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, do đó sẽ đảm bảo đủ các điều kiện thực hiện thăm khám và chữa bệnh.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn hiện nay của nha khoa đã có quá trình tu nghiệp chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Luôn mong muốn mang đến cho người bệnh một kết quả điều trị tốt nhất.
  • Cơ sở nha khoa có trang bị đủ các trang thiết bị máy móc, hiện đại. Nhằm giúp quá trình điều trị an toàn và hiệu quả nhất.
  • Đến với nha khoa My Auris, khách hàng luôn được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại. Đồng thời có thể đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp nhất.
  • Chi phí dịch vụ của nha khoa My Auris luôn được công khai trên website. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi bước vào quá trình điều trị. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant của My Auris:

Trồng răng Implant đơn lẻ

Trụ Implant Giá niêm yết Trợ giá cho khách hàng My Auris Chính sách bảo hành

(Chỉ tính trụ)

Korea – 95% Bio Titanium  12.250.000 9.800.000 10 năm
Korea – 98% Bio Titanium  18.000.000 15.900.000 15 năm 
USA 35.000.000 25.000.000 30 năm 
SWITZERLAND 45.000.000 32.000.000 Trọn đời
Ghép xương  7.000.000 7.000.000

Trồng răng Implant nguyên hàm

Trụ Implant Giá niêm yết Trợ giá cho khách hàng My Auris Chính sách bảo hành

(Chỉ tính trụ)

All on 4 Taiwan – Korea 155.000.000 145.000.000 10 năm 
All on 4 USA 257.000.000 175.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 287.000.000 217.000.000 Trọn đời
All on 6 Taiwan – Korea 182.000.000 165.000.000 10 năm
All on 6 USA 327.000.000 205.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 377.000.000 257.000.000 Trọn đời

Tóm lại, xác định trồng răng giả ở đâu tốt nhất có thể được xác định thông qua một số tiêu chí kể trên. Mặt khác, bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ của nha khoa để có thể đánh giá tốt nhất cơ sở nha khoa đó có uy tín hay không. Thông qua đó, bạn có thể biết chính xác mức chi phí điều trị của mình là bao nhiêu và tình trạng hiện tại của mình đang ở mức độ nào khi thực hiện.

Yến Nhi

chat zalo
messenger