Trồng răng bắt vít giá bao nhiêu

trồng răng bắt vít giá bao nhiêu

Trồng răng bắt vít giá bao nhiêu là các câu hỏi được quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng thật. Vậy phương pháp trồng răng bắt vít là gì? Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu vấn đề này nhé!

Trồng răng bắt vít giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép răng Implant đơn lẻ 

Đối với những người mất một răng hoặc mất nhiều răng không liền kề với nhau. Tại nha khoa My Auris có chi phí trồng răng Implant trọn gói bao gồm trụ Implant, Abutment và mão răng sứ.

trồng răng bắt vít giá bao nhiêu
Trồng răng bắt vít đơn lẻ

Ngoài ra, phần lớn chi phí cấy ghép răng implant sẽ phụ thuộc phần lớn vào loại trụ, loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nhờ đó, bạn có thể nắm được mức giá trồng răng implant một cách chính xác nhất.

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động

(VNĐ)

Bảo hành
Korea – Taiwan – France

(92 % Titanium)

1 trụ 8.350.000 10 năm
Korea – Taiwan – France

(92% Titanium)

1 set 12.250.000 10 năm
Korea – EU

(95% Titanium)

1 set 16.125.000 10 năm
USA

(100% Titanium

1 set 45.000.000 30 năm
Switzerland

(100% Ceramic titanium)

1 set 45.000.000 Trọn đời

Chi phí cấy răng Implant toàn hàm 

Phương pháp này thường được áp dụng cho những khách hàng mất răng toàn hàm. Phục hình răng Implant toàn qua kỹ thuật All On 4 hoặc All On 6. 

trồng răng bắt vít giá bao nhiêu
Trồng răng bắt vít toàn hàm

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 4/ 6 được sử dụng cho những người mất răng toàn hàm. Tuy nhiên với phương pháp này bác sĩ sẽ cắm 4 trụ hoặc 6 trụ vào xương hàm theo hướng thuận lợi vào xương hàm. 

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động

(VNĐ)

ALL ON 4
All On 4

Korea – Taiwan – France

Full 1 hàm 145.600.000
All On 4 – USA Full 1 hàm 280.000.000
All On 4 – Switzerland Full 1 hàm 280.000.000
ALL ON 6
All On 6

Korea – Taiwan – France

Full 1 hàm 173.500.000
All On 6 – USA Full 1 hàm 370.000.000
All On 6 – Switzerland Full 1 hàm 370.000.000

Trồng răng bắt vít là gì?

Trồng răng bắt vít còn có tên gọi khác rất quen thuộc đó chính là cấy ghép Implant, là một trong những phương pháp trồng răng cố định khi phục hình răng đã mất. Phương pháp này được đánh giá cao hơn sơ với các phương pháp trồng răng truyền thống.

trồng răng bắt vít giá bao nhiêu
Trồng răng bắt vít là gì?

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm của bạn. Trụ Implant có khả năng tích hợp với xương hàm và bề mặt xương sẽ bám vào thành trụ, có chức năng tương tự với răng thật.

Sau khoảng 1 – 3 tháng, tùy vào cơ địa cũng như thể trạng của mỗi người, trụ Implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ lên trên thông qua khớp nối abutment. 

Một răng Implant thông thường sẽ có cấu tạo gồm 3 bộ phận: Trụ Implant, Abutment và răng sứ.

  • Trụ Implant: Được thiết kế giống như chiếc ốc vít được làm Titanium, được đặt vào xương hàm thay thế cho chân răng thật đã bị mất. Với chất liệu titanium đã được nghiên cứu và công nhận về độ an toàn với cơ thể người sử dụng, an toàn.
  • Khớp nối Abutment: Đây là phần kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ bên trên, tạo sự kết nối vững chắc cho răng giả Implant.
  • Mão răng sứ: Được gắn vào abutment có kích thước, hình dáng và màu sắc gần giống với răng thật. 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng bắt vít là gì?

Ưu điểm của phương pháp cấy răng implant có điểm gì khác biệt so với phương pháp làm cầu răng sứ khi mất răng. 

Implant không mài nhỏ chân răng bên cạnh: Với phương pháp làm cầu răng sứ là cần phải mài nhỏ 2 răng bên cạnh để làm cầu. Thay vào đó, phương pháp trồng răng Implant không xâm lấn với các răng kế cận vì kỹ thuật này được đặt trực tiếp vào xương hàm. Nhờ thế, phương pháp trồng răng Implant không cần mài nhỏ chân răng bên cạnh mà vẫn khắc phục được tình trạng mất răng.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Khi cấy răng Implant, các trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật, có khả năng tương thích với xương nên xương hàm vẫn thực hiện chức năng bình thường, không gây tiêu xương.

trồng răng bắt vít giá bao nhiêu
Ưu điểm trồng răng bắt vít

Đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai tốt: Với trồng răng Implant sẽ đảm bảo khách hàng có thể ăn uống thoải mái như răng thật. 

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương: Do trụ Implant được tích hợp trực tiếp vào mô nướu trên khung hàm nhờ thế có thể giúp xương hàm giữ được độ đàn hồi ổn định trong quá trình thực hiện chức năng ăn nhai, đặc biệt hạn chế tình trạng hô móm, hàm và chảy xệ của khuôn mặt.

Áp dụng nhiều trường hợp: Cấy ghép răng Implant được áp dụng cho các trường hợp phục hình răng đã mất, dù mất một hay nhiều răng hoặc toàn hàm.

Răng Implant không gây khó chịu: Các phương pháp trồng răng khác thường dựa vào các răng còn lại để làm trụ đỡ, điều này khiến bạn khó chịu trong thời gian đầu. Ngoài ra, nếu bạn vệ sinh răng miệng đúng cách, các mảnh vụn thức ăn có thể bị đọng lại dưới nướu vì răng phục hình răng mất không có chân răng. Vì thế, đối với kỹ thuật cấy ghép Implant với chất liệu Titanium tương thích với cơ thể nên thường sẽ không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Răng Implant có độ bền gần như răng thật: Vì răng được cấu tạo giống như một chiếc răng thật với đầy đủ với chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng sẽ giống gần với răng thật. Nhờ đó, có thể tuổi thọ lâu dài và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Thời gian tích hợp với xương hàm của trụ Implant

Tích hợp xương trong cấy ghép Implant là quá trình lớp mô sinh học được phủ bên ngoài trụ Implant thúc đẩy phần mô xương hàm, tạo thành kết cấu bền vững tương tự như liên kế giữa xương ổ răng với chân răng thật.

Nếu thời gian tích hợp trụ implant và xương hàm nhanh thì thời gian phục hình răng sứ trên răng Implant sẽ nhanh hơn. Nếu trụ Implant có thành phần titanium có tỷ lệ phần trăm càng cao thì thời gian tích hợp với xương hàm.

Loại răng Implant Thời gian lành thương
Korea – Taiwan – France

(92 % Titanium)

6 tháng
Korea – Taiwan – France

(92% Titanium)

6 tháng
Korea – EU

(95% Titanium)

6 tháng
USA

(100% Titanium

2 – 4 tháng
Switzerland

(100% Ceramic titanium)

2 tháng

Bên cạnh đó, để quá trình trồng răng Implant được diễn ra an toàn bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có kế hoạch điều trị phù hợp với khách hàng. Để bạn an tâm hơn về đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như các sản phẩm chính hãng, máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình cấy ghép răng Implant giảm thiểu tối đa các biến chứng.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp tại nha khoa My Auris để được tư vấn và thăm khám cùng với chuyên gia tại đây.

Kim Dung

chat zalo
messenger