Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương có gì đặc biệt?

Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương có gì đặc biệt?

Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương từ lâu đã làm phái đẹp đừng ngồi không yên. Với những công dụng giảm cân thần tốc chỉ sau khoảng từ 4 đến 7 ngày là bạn đã có kết quả. Để có thể giữ được vóc dáng thanh mảnh như hiện tại, nữ diễn viên cũng dã rất nỗ lực trong việc ép cân và giữ chế độ ăn uống nghiêm ngặt mỗi ngày. Liệu thực đơn giảm cân thần tốc này có gây hại gì cho sức khỏe không. Tham khảo thông tin mà My Auris cung cấp để hiểu hơn về thực đơn này nhé.

Mục Lục

Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương áp dụng là gì?

Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương đặc biệt theo chia sẻ đó chính là chế độ ăn General Motor Diet (GM), chế độ giúp giảm cân cấp tốc trong khoảng thời gian siêu ngắn.

General Motor đã tạo ra chế độ ăn kiêng này vào khoảng năm 1985 để giúp cho các nhân viên của minh giảm cân thành công. Chế độ ăn này cũng được phát triển bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và cả FDA. Đồng thời cũng được kiểm tra chặt chẽ tại Trung tâm nghiên cứu Johns Hopkins.

Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương áp dụng là gì?
Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương áp dụng là gì?

Trong chế độ ăn GM sẽ cho phép bạn ăn những loại thực phẩm hay những nhóm thực phẩm khác nhau. Theo như nữ diễn viên chia sẻ, khi cô áp dụng chế độ ăn này, cô chỉ ăn trái cây và những loại rau quả. Những loại thực phẩm ít calo hơn so với lượng calo cơ thể cần. Điều này hỗ trợ thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, trong thực đơn giảm cân của Nhã Phương cũng cung cấp cho cơ thể nhiều nước. Cần duy trì uống từ 8 đến 12 cốc nước mỗi ngày, giúp cho cơ thể có thể tăng cường quá trình giảm mỡ và giải độc. Ngoài ra, Nhã Phương cũng chia sẻ rằng chế độ tập thể dục cùng ăn kiêng là không bắt buộc. Bởi GM khuyên người ăn kiêng không nên tập thể dục trong khoảng 3 ngày đầu tiên.

Lợi ích khi áp dụng thực đơn giảm cân của Nhã Phương

Lợi ích đến từ thực đơn giảm cân của Nhã Phương khi áp dụng theo chế độ GM, tuy không được chứng minh bằng các bằng chứng. Nhưng theo một số dữ liệu khoa học nhất định liên quan đến các nhóm thực phẩm có trong chế độ ăn kiêng này là hoàn toàn đúng. Cụ thể:

Lợi ích khi áp dụng thực đơn giảm cân của Nhã Phương
Lợi ích khi áp dụng thực đơn giảm cân viên Nhã Phương
  • Giúp cơ thể bài trừ các độc tố: Việc bạn bổ sung cho cơ thể nhiều nước, ăn nhiều trái cây và rau quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp cơ thể giải trừ độc tố ra bên ngoài.
  • Cải thiện sức khỏe được tốt hơn: Những loại rau xanh và trái cây có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện tốt những chức năng của tế bào trong cơ thể.
  • Hệ tiêu hóa được cải thiện: Trong chế độ ăn kiêng GM mà Nhã Phương áp dụng cần bổ sung trái cây và rau xanh. Những loại thực phẩm này có nhiều chất xơ, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và tiêu hóa.
  • Hạn chế tình trạng tăng cân: Chế độ GM khuyến khích người áp dụng ăn nhiều trái cây và rau ít calo. Đồng thời hạn chế ăn uống những loại thức ăn nhanh, có chứa nhiều đường và chất kích thích.

Nguyên tắc trong thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương

Trong thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương, chế độ ăn này áp dụng bằng cách bạn nạp vào cơ thể một lượng calo ít hơn so với lượng calo mà cơ thể cần. Từ đó, cơ thể sẽ sử dụng mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng. Giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nguyên tắc trong thực đơn giảm cân 7 ngày
Nguyên tắc trong thực đơn giảm cân 7 ngày

Chế độ ăn này thường sẽ áp dụng trong 7 ngày với 4 nguyên tắc khá nghiêm ngặt sau về những loại thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể:

  • Không cho cơ thể nạp vào những loại nước ngọt có ga.
  • Bổ sung nhiều rau xanh để có chất xơ.
  • Cắt giảm lượng tinh bột nhiều nhất.
  • Không bổ sung quá nhiều đường và những loại chất béo khác.

Chi tiết thực đơn giảm cân của Nhã Phương

Tuân thủ nghiêm ngặt 4 nguyên tắc chính trong chế độ ăn kiêng GM, thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương xây dựng nên để bạn có thể giảm cấp tốc 8kg cụ thể như sau:

Ngày 1: Ăn trái cây trong các bữa ăn nhưng không được ăn chuối

Theo chế độ ăn kiêng này, lượng calo và Vitamin có trong các loại trái cây khác nhau có thể giúp cho cơ thể bạn không cảm thấy mệt mỏi. Dù bạn không cho cơ thể mình hấp thụ những loại tinh bột, nhưng vẫn đảm bảo đủ sức khỏe để bạn có thể hoàn thành tốt những công việc có trong một ngày.

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ trong các bữa ăn

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương, cô cho biết bạn nên lựa chọn cà rốt, bông cải xanh, các loại đậu và cả dưa chuột. Những loại thực phẩm này đều mang lại lợi ích tốt nhất cho hệ tiêu hóa. Giúp quá trình chuyển hóa các chất cần thiết trong cơ thể diễn ra tốt nhất và hỗ trợ việc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

Ngày 3: Bổ sung những loại rau củ, trái cây. Không được ăn chuối và khoai tây

Bạn nên bổ sung cho cơ thể trong ngày những loại rau và trái cây. Nhưng không được ăn chuối và khoai tây trong mỗi bữa ăn. Lưu ý bạn không cần hạn chế số lượng rau và trái cây cần nạp trong ngày hôm đó.

Chi tiết thực đơn giảm cân của Nhã Phương
Chi tiết thực đơn giảm cân của Nhã Phương

Ngày 4: Bổ sung 3 ly sữa không đường cùng với 8 quả chuối

Trong thông tin về thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương. Ở ngày thứ 4, việc bổ sung thêm chuối và sữa không đường trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung thêm lượng Kali và Natri cho cơ thể, bổ sung bù cho 3 ngày trước đó.

Chế độ ăn kiêng GM này cần được thực hiện liên tục trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, chỉ đến ngày thứ 4, bạn đã thấy được hiệu quả của quá trình áp dụng giảm cân.

Ngày 5: Bổ sung thêm cà chua và thịt gà

Đây là giai đoạn bạn có thể bổ sung cho cơ thể thêm thịt. Nhưng bạn cần lưu ý trong mỗi bữa ăn, khi ăn thịt gà cần loại bỏ đi phần da. Vì phần này khá béo và có nhiều mỡ. Nếu ăn nhiều sẽ có thể làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình giảm cân của bạn.

Ngày 6: Ăn các loại rau củ cùng với thịt bò

Vào ngày thứ 6 trong thực đơn giảm cân của Nhã Phương. Bạn có thể ăn kết hợp cùng giữa rau và thịt. Lưu ý trong mỗi bữa ăn bạn cần bổ sung nhiều loại rau xanh hơn và kết hợp cùng với những loại thịt có chứa nhiều Protein, điển hình là thịt bò đỏ.

Ngày 7: Ăn 1 bát cơm, rau và nước ép trái cây

Vào ngày cuối cùng của việc áp dụng chế độ giảm cân GM. Bạn có thể ăn 1 chén cơm trắng. Nhưng bạn nên nhớ chỉ được ăn 1 bát và có sự kết hợp với các loại rau xanh khác nhiều hơn.

Bạn cũng có thể thay thế cơm gạo trắng bằng cơm gạo lứt. Uống thêm các loại nước ép khác nhau để làm giảm cảm giác thèm ăn và thải độc cho cơ thể tốt hơn. Trong thực đơn giảm cân của diễn viên Nhã Phương, cô cũng lưu ý mọi người nên uống từ 8 đến 12 cốc nước lọc mỗi ngày.

Đồng thời sau quá trình giảm cân, để có thể duy trì tốt được trọng lượng cơ thể, bạn vẫn nên chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng. Ăn nhiều rau xanh, trái cây và hạn chế tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể.

Tóm lại, các thông tin trên My Auris đã cung cấp đến bạn về thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương. Để áp dụng tốt quá trình giảm cân, bạn cần tìm hiểu kỹ và thực hiện nghiêm túc. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn và số cân nặng đã đề ra trong kế hoạch giảm cân.

Yến Nhi


Có thể bạn quan tâm:
? Chia sẻ thực đơn 7 ngày cho người niềng răng

chat zalo
messenger