Làm răng sứ trả góp TPHCM cần chú ý tiêu chí gì?

Làm răng sứ trả góp TPHCM cần chú ý tiêu chí gì?

Làm răng sứ là giải pháp hỗ trợ mang lại nụ cười tự tin, đẹp rạng ngời mà không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để thực hiện chi trả một lần. Đó là lý do mà hình thức trả góp xuất hiện ở hầu hết các nha khoa hiện nay, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng. Bài viết này, nha khoa My Auris sẽ giúp bạn có thêm thông tin về làm răng sứ trả góp TPHCM có nên thực hiện hay không nhé!

Giải đáp làm răng sứ trả góp TPHCM là gì?

Giải đáp làm răng sứ trả góp TPHCM là gì?
Giải đáp làm răng sứ trả góp TPHCM là gì?

Bọc răng sứ là kỹ thuật trong nha khoa thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Nó không những mang lại thẩm mỹ và còn khôi phục chức năng ăn nhai được tốt, giúp bạn sở hữu được nụ cười rạng rỡ, trắng sáng. Tuy nhiên, để sở hữu được hàm răng hoàn hảo, bạn cần làm từ 8 đến 12 răng. Do đó, chi phí tương đối cao và không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả. Lúc này, phần lớn các nha khoa đều áp dụng hình thức làm răng sứ trả góp TPHCM hay bất kỳ khu vực nào.

Hình thức này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm răng sứ linh hoạt với khả năng kinh tế của nhiều người. Cụ thể, dịch vụ cho phép bạn thanh toán trước 30 – 50% chi phí làm răng sứ. Với số tiền còn lại bạn có thể tiến hành thanh toán dần theo mỗi tháng, trong khoảng thời gian kéo dài từ 6 đến 12 tháng, tùy vào giá trị hợp đồng cũng như chính sách thực tế của mỗi nha khoa.

Vậy có nên làm răng sứ theo hình thức trả góp không?

Bọc răng sứ ngày càng trở nên thịnh hành nhờ vào khả năng cải thiện thẩm mỹ, khả năng ăn nhai được nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí luôn là nỗi lo của nhiều người, đồng thời được đánh giá khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Vì vậy, sự xuất hiện của dịch vụ làm răng sứ trả góp TPHCM chính là một giải pháp tối ưu giúp bạn chi tiêu linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho những ai có nhu cầu nhưng vẫn chưa có đủ khả năng tài chính.

Vậy có nên làm răng sứ theo hình thức trả góp không?
Vậy có nên làm răng sứ theo hình thức trả góp không?

Cụ thể, một số lý do mà bạn nên chọn làm răng sứ trả góp:

 • Giúp giảm gánh nặng về mặt chi phí làm răng sứ: Với người có kinh tế eo hẹp nhưng muốn làm răng sứ thì đây chính là ưu điểm lớn nhất. Bạn chỉ cần thanh toán trước 30%, và số tiền còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán về sau. Kết hợp với chương trình lãi suất 0% nên nó sẽ hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Từ đó tâm lý dần thoải mái và tiết kiệm được cho các khách hàng.
 • Có nhiều hình thức thanh toán, tiện lợi cho khách hàng: Với việc thanh toán cho quy trình làm răng sứ trả góp khá linh hoạt. Bạn sẽ không cần đến trực tiếp nha khoa mà có thể thanh toán trực tuyến ngay tại nhà.
 • Mang lại chất lượng răng sứ và tính hiệu quả không thay đổi: Dù làm răng sứ theo hình thức trả góp nhưng về mặt chất lượng của mão sứ, quy trình thực hiện vẫn sẽ không thay đổi. Bạn vẫn sẽ được thăm khám, bác sĩ tư vấn chi tiết để chọn được một mão răng sứ phù hợp.

Tiêu chí giúp lựa chọn cơ sở nha khoa làm răng sứ trả góp tai TPHCM

Bọc răng sứ sẽ luôn có mức phí khá cao, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện. Dưới đây sẽ có một số tiêu chí hỗ trợ bạn lựa chọn nơi làm răng sứ trả góp TPHCM uy tín, chất lượng và giảm áp lực về vấn đề tài chính:

Tiêu chí giúp lựa chọn cơ sở nha khoa làm răng sứ trả góp tai TPHCM
Tiêu chí giúp lựa chọn cơ sở nha khoa làm răng sứ trả góp tai TPHCM
 • Đội ngũ bác sĩ cần có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ có khả năng giúp bạn xác định được mức độ của răng. Từ đó, bác sĩ cũng dễ dàng lên được phác đồ điều trị phù hợp, tỷ lệ mài răng và chất liệu sứ có thể sử dụng trong phá trình phục hình. 
 • Chất lượng các trang thiết bị và máy móc có tại nha khoa: Máy móc sẽ cần được đầu tư hiện đại, đảm bảo tiệt trùng và có tính kháng khuẩn cao giúp đảm bảo tính an toàn cho tất cả khách hàng. Cùng với đó, cơ sở vật chất của nha khoa khang trang, sạch sẽ cũng tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng được tốt hơn.
 • Mức chi phí phù hợp: Giá bọc răng sứ cần phải tương ứng về mặt chất lượng, nó có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Một nha khoa uy tín còn được đánh giá ở việc hạn chế tối đa được mức chi phí phát sinh không cần thiết.

Chi phí thực hiện làm răng sứ trả góp

Hầu hết các cơ sở nha khoa đều có chương trình làm răng sứ trả góp TPHCM hay ở bất kỳ khu vực nào, với mức lãi suất là 0%. Do đó, chi phí làm răng sẽ không gặp vấn đề phát sinh thêm so với thanh toán trước là 100%. Mỗi loại răng sứ hiện nay tương ứng với mức giá khác nhau. 

Điển hình răng sứ kim loại sẽ có mức giá thấp hơn so với răng sứ toàn sứ. Bên cạnh đó, nó còn có sự chênh lệch phụ thuộc vào cơ sở vật chất của một nha khoa. Thông qua đó khách hàng có thể tự do lựa chọn loại mão sứ thích hợp cho bản thân.

Cụ thể bạn có thể tham khảo qua bảng giá làm răng sứ hiện có của My Auris, nhằm tạo sự tin tưởng và có thêm thông tin cần thiết cho bản thân để đưa ra quyết định điều trị cuối cùng.

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Nha khoa My Auris – cơ sở làm răng sứ trả góp uy tín

Làm răng sứ trả góp TPHCM hiện không còn xa lạ với nhiều người. Bên cạnh chính sách về giá, bạn cũng cần quan tâm đến kỹ thuật, yêu cầu thực hiện theo quy trình, tránh việc làm răng sai kỹ thuật gây nên các biến chứng. 

Nha khoa My Auris - cơ sở làm răng sứ trả góp uy tín
Nha khoa My Auris – cơ sở làm răng sứ trả góp uy tín

Có nhiều cơ sở nha khoa, trong đó có My Auris đang áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% nhằm hỗ trợ và giúp cho nhiều khách hàng có thể giảm bớt áp lực về kinh tế. Chúng tôi cũng là đơn vị sở hữu các ưu điểm vượt trội, trở thành lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng để cải thiện thẩm mỹ răng miệng.

 • Đội ngũ bác sĩ tận tâm và có nhiều kinh nghiệm: 100% bác sĩ tại My Auris đều là bác sĩ đã tốt nghiệp từ các chuyên nổi tiếng trong và ngoài nước. Có kinh nghiệm cao, họ luôn tận tình, có trách nhiệm cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khen mà khách hàng đặt ra.
 • Công nghệ làm răng sứ hiện đại, không biến chứng: Thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng về mài răng làm sứ. My Auris đã liên tục cập nhật, phát triển công nghệ mới trong nha khoa. Mang lại quá trình làm răng sứ không mài, không đau,… khắc phục được nhược điểm của phương pháp bọc răng truyền thống. 
 • Bên cạnh đó, nha khoa còn ưu tiên dùng chất liệu sứ sinh học có độ mỏng cao. Giúp hạn chế tối đa trường hợp phải mài răng gây đau đớn, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Có chính sách bảo hành răng sứ chính hãng, trả góp lãi suất 0%: Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc thanh toán, nha khoa My Auris hỗ trợ làm răng sứ trả góp mức lãi suất 0%, áp dụng cho tất cả các dòng sứ. Chi phí làm răng sứ đã được chia nhỏ, được thanh toán theo tháng.
 • Có các hình thức thanh toán đa dạng, phù hợp với mọi người, từ thẻ tín dụng, chuyển khoản hay tiền mặt. Toàn bộ chi phí sẽ được nha khoa công khai và thống kê chi tiết vào bản hợp đồng, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình chi trả cho nha khoa.

Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp bạn biết được làm răng sứ trả góp TPHCM nên thực hiện như thế nào, tiêu chí để đánh giá. Để đảm bảo tính an toàn, tốt nhất bạn cần tìm đến các nha khoa uy tín, minh bạch trong hợp đồng trả góp. Nha khoa My Auris cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn cải thiện răng miệng, với mức chi phí hợp lý. Đảm bảo sự hài lòng với kết quả cuối cùng dành cho tất cả khách hàng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger