Chi phí trồng răng khểnh có giá như thế nào?

Chi phí trồng răng khểnh
Đội Ngũ Bác Sĩ
Nha Khoa My Auris
Đã thực hiện hơn 20.000 ca Bọc răng sứ - Implant thành công
Đã xét duyệt!

Chi phí trồng răng khểnh khá nhiều đông đảo khách hàng lựa chọn để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Được biết, chiếc răng khểnh là một dạng khuyết điểm trên răng, nhưng mang lại đặc điểm vô cùng duyên dáng.

Tại sao răng khểnh được nhiều người ưa chuộng 

Răng khểnh là một loại răng nanh mọc lệch và thường mọc không thẳng hàng và đều đặn các răng khác trên cung hàm. Thông thường, vị trí của chiếc răng là răng số 3 trong nhóm răng nanh. Răng khểnh thường có kích thước khá nhỏ. Loại răng này thường mọc trong giai đoạn từ 12 – 13 tuổi và chỉ có khoảng 1 – 2 cái. 

Chi phí trồng răng khểnh
Tại sao răng khểnh được nhiều người ưa chuộng 

Theo quan điểm của người phương Đông, người sở hữu răng khểnh sẽ có nụ cười duyên dáng và thu hút mọi ánh nhìn. Trong nhân tướng học, người có răng khểnh được đánh giá là người thông minh và có tính cách hòa đồng và rất dễ thành công trong công việc. Cụ thể như:

 • Tính cách: Tự tin, tháo vát trong công việc.  
 • Tình cảm: Chủ động và chân thành trong chuyện tình cảm
 • Sự nghiệp: Kiên trì, nhẫn nại, rất dễ thành công và thăng tiến trong công việc trên con đường sự nghiệp. 

Bởi lý do thế, nhiều người có mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh với hy vọng giúp bản thân thu hút mọi ánh nhìn và theo đó sự nghiệp luôn được suôn sẻ. Vì thế, trồng răng khểnh được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, ở góc độ nha khoa chiếc răng khểnh là tình trạng răng mọc lệch nhưng ở mức độ cho phép. Nếu răng khểnh mọc lệch quá mức sẽ gặp không ít khó khăn về vấn đề vệ sinh răng miệng.

Kỹ thuật trồng răng khểnh như thế nào? 

Chi phí trồng răng khểnh
Các kỹ thuật trồng răng khểnh

Đắp răng khểnh composite 

Composite là vật liệu được dùng để trám răng sâu, đắp kẽ răng và đặc biệt an toàn với cơ thể. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng vật liệu này để đắp lên răng nanh số 3, hướng lệch ra ngoài với một góc vừa phải. 

Ưu điểm 

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng và có màu sắc tương đồng với men răng thật 
 • Chi phí thực hiện hợp lý 
 • Bảo tồn tối đa răng thật: vì việc đắp composite sẽ không ảnh hưởng đến răng thật nên răng thật sẽ được bảo tồn tối đa.
 • Không ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng hay ăn nhai. Bên cạnh đó, có thể tháo ra khi bạn có nhu cầu.

Nhược điểm 

 • Có tuổi thọ thấp, trung bình khoảng 2 – 3 năm
 • Dễ bám thức ăn ở kẽ và gây ra tình trạng sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu.

Bọc răng sứ 

Bọc răng sứ được biết đến khắc phục các khuyết điểm về răng mà còn áp dụng cho trường hợp làm răng khểnh. 

Ưu điểm 

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng khi thực hiện quy trình bọc răng sứ. Đặc biệt, phương pháp này được ưa chuộng so với phương pháp niềng răng. Thời gian thực hiện khoảng 2 – 3 ngày là bạn có thể sở hữu một hàm răng đều đặn, thẳng tắp.
 • Sau khi thực hiện răng khểnh sẽ có kích thước đều đặn và cân đối với khuôn miệng và toàn bộ gương mặt. Bên cạnh đó, giúp ổn định khớp cắn và cấu trúc xương hàm.
 • Tuổi thọ răng sứ cao, trung bình khoảng từ 10 – 20 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn, nếu người dùng biết cách chăm sóc răng miệng tốt. 

Nhược điểm 

Phương pháp bọc răng sứ cần phải mài răng thật mới có thể gắn mão sứ. Chính vì điều này, khiến răng thật trở nên nhạy cảm hơn. Nên bạn cần tránh sử dụng các thực phẩm quá nóng hay quá lạnh để ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật cũng như mão răng sứ.  

Trồng răng implant 

Phương pháp này bác sĩ sẽ đưa trụ titanium vào bên trong xương hàm thông qua khớp nối abutment và mão răng sứ. Một số ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần lưu ý khi trồng răng implant.

Ưu điểm 

 • Khả năng ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật.
 • Không cần phải thực hiện mài răng nhằm giúp răng răng thật được bảo tồn tối đa
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, không gây đen viền nướu hay sâu răng hoặc hôi miệng.

Nhược điểm 

 • Chi phí thực hiện khá cao. tuy nhiên, bạn chỉ cần chi trả một lần khi thực hiện phương pháp cắm implant để làm răng khểnh.

Chi phí trồng răng khểnh như thế nào? 

Chi phí thực hiện ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch khác nhau và tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện,..Bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng của từng kỹ thuật mà đã liệt kê ở phía trên:

 • Chi phí đắp răng khểnh Composite sẽ có dao động khoảng 1 triệu đồng/răng. 
 • Chi phí bọc răng sứ: sẽ dựa vào chất liệu sứ mà bạn lựa chọn khi làm răng khểnh.
Tên dòng sứ  Giá dao động  Bảo hành 
Răng sứ Zirconia  3.000.000 VNĐ  2 năm 
Răng sứ Cercon HT  3.000.000 VNĐ  5 năm 
Răng sứ Laminate  4.500.000 VNĐ  10 năm 
Răng sứ Emax  6.000.000 VNĐ  10 năm 
Răng sứ Lucy  9.000.000 VNĐ  30 năm 
 • Chi phí trồng răng implant: Chi phí thực hiện sẽ được tính bằng cách số lượng trụ cộng thêm mão răng sứ sẽ ra số tiền bạn chi trả khi lựa chọn phương pháp cắm implant khi làm răng khểnh. 
Dòng trụ Implant  Tổng chi phí  Thời gian lành thương 
Implant Osstem – Hàn Quốc

( 95% titanium) 

11.000.000 vnđ  6 tháng 
Trụ implant Dentium – Hàn Quốc  

(95% titanium)

14.000.000 vnđ  6 tháng 
Trụ Implant superline

(100% titanium)

35.000.000 vnđ  2 – 4 tháng 

Một điểm lưu ý nữa, khi bạn có mong muốn làm răng khểnh bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như thời gian đi lại của bạn nếu như bạn địa chỉ nha khoa kém chất lượng. 

Chi phí trồng răng khểnh
Làm răng khểnh bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện

Đọc thêm: Trồng răng hàm bị sâu giá bao nhiêu?

Gương mặt sau khi trồng răng khểnh sẽ như thế nào?

Sau khi bạn sở hữu chiếc răng khểnh bằng phương pháp trồng răng khểnh. Đồng nghĩa với việc bạn sở hữu nụ cười thu hút với mọi ánh nhìn và tươi tắn, đặc biệt dễ tạo thiện cảm trong quá trình giao tiếp.

Bởi trong quá trình trồng răng khểnh, nha khoa My Auris sẽ thiết kế dáng răng và nụ cười cho răng khểnh nhìn tự nhiên hơn phù hợp với gương mặt của bạn. Thêm cạnh đó, trồng răng khểnh sẽ giúp bạn thay đổi vận may vào công việc được suôn sẻ hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Hy vọng bài viết chi phí trồng răng khểnh sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn có mong muốn trồng răng khểnh để thay đổi nhân tướng cho khuôn mặt.

Kim Dung

chat zalo
messenger