Chi phí cấy răng implant tại nha khoa My Auris

chi phí cấy răng implant

Chi phí cấy răng implant tại nha khoa My Auris có chính sách hỗ trợ thanh toán trả góp với lãi suất 0% và nhận ưu đãi khi cấy răng implant. Để biết thêm chi tiết chi phí cấy răng implant bao nhiêu tiền và những yếu tố nào quyết định khi chi phí trồng răng implant.

Công nghệ cấy implant tại nha khoa My Auris 

Trồng răng Implant là phương pháp thay thế chân răng đã mất bằng cách cấy trụ Implant vào xương hàm. Sau đó gắn mão răng sứ thông qua khớp nối Abutment:

 • Trụ Implant: Trụ được thiết kế titanium, được cấy trực tiếp vào xương hàm với thiết kế bằng ren xoắn, hình dáng như một chiếc ốc vít. Bề mặt của trụ được xử lý đặc biệt nhằm đảm bảo các tế bào xương có thể bám lên là trụ và từ đó có khả năng trụ tích hợp với xương hàm. 
 • Khớp nối Abutment: Kết nối giữa chân răng implant và trụ răng Implant. Khớp nối Abutment có thể làm từ chất liệu Zirconia hoặc titanium.
 • Mão răng sứ: là phần được gắn lên trên abutment. Mão răng sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sở hữu cũng như chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt.  

Bên cạnh đó, phương pháp cấy implant được đánh giá trong giải pháp khắc phục răng đã mất và an toàn khi sử dụng:

 • Phương pháp cấy implant, bác sĩ không cần mài răng giống như cầu răng sứ. Do đó, có thể bảo tồn được các răng kế cận.
 • Trụ được làm bằng titan và được kiểm nghiệm không gây ra bất kỳ biến chứng gây hại cho nướu hay cơ thể. 
 • Trụ răng Titan khi đặt vào xương hàm sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng , thậm chí trụ sẽ vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt.
 • Trồng răng implant còn giúp bạn hạn chế tình trạng tiêu xương khi mất răng. Theo thống kế trung bình, tỷ lệ thành công khi cắm implant đạt lên tới 95%. 
chi phí cấy răng implant
Cấu tạo của trụ Implant

Chi phí cấy răng Implant có giá như thế nào?

Chi phí cấy răng Implant là thắc mắc đa số khách hàng khi tìm hiểu phương pháp này và có mong muốn thực hiện để phục hồi răng đã mất. Thêm vào đó, khi tham khảo chi phí cấy răng implant, khách hàng nên chú ý đến các yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí điều trị, trong đó bao gồm:

 • Dòng trụ implant và số lượng cần đặt trụ
 • Trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng tại nha khoa trồng răng implant 
 • Tình trạng mất răng và bệnh lý răng miệng (nếu có)
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện 
chi phí cấy răng implant
Chi phí cấy răng implant tại My Auris 

Bảng giá cấy răng Implant tại nha khoa My Auris:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Bên cạnh đó, trường hợp bạn mất răng toàn hàm có thể áp dụng phương pháp kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thay vì phải cắm trụ bằng số lượng răng đã mất, điều này sẽ ảnh hưởng đến xương hàm. Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn mất răng lâu ngày và dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, bạn cần phải ghép xương trước khi cấy trụ implant vào xương hàm. Chi phí ghép xương dao động khoảng 7.000.000 đồng. 

Những lưu ý trong quá trình cấy răng implant 

chi phí cấy răng implant
Những điều cần lưu ý khi trồng răng Implant

Trồng răng Implant được biết đến dịch vụ nha khoa phức tạp, thêm vào đó bạn cần lưu ý những điều dưới đây để quá trình cấy răng implant được thực hiện an toàn: 

 • Bạn nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và đặc biệt vật liệu làm răng có xuất xứ rõ ràng,..Trong đó, quy trình cắm trụ Implant được coi là bước quan trọng nhất, vì thế nếu có thể xảy ra sai sót sẽ làm ảnh hưởng đến trụ không tương thích với nướu.
 • Quy trình cấy răng implant hay chăm sóc răng miệng không an toàn sẽ gây ra những hậu quả khó lường do vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến nướu hay nhiễm trùng quanh trụ Implant.
 • Những trường hợp chống chỉ định khi trồng răng là: bị sâu răng hoặc viêm nha chu nhưng chưa điều trị, tim mạch, tiểu đường, nhất những người thường xuyên hút thuốc cần phải bỏ thuốc mới có thể tăng tỷ lệ cấy ghép thành công.
 • Sau khi cấy ghép Implant, bạn vẫn còn tác dụng của thuốc gây tê. Vì thế, bạn không được ăn uống hay sử dụng bất kỳ các loại thực phẩm nào. 
 • Trong những ngày đầu tiên cấy răng Implant, bạn không nên sử dụng thực phẩm quá cứng, nóng hay lạnh, hay những loại thức ăn có hạt dễ rơi vào vùng vết thương khi chưa lành khiến vị trí cấy trụ bị nhiễm trùng. Đồng thời, bạn không được động vào vùng cắm trụ, tránh hoạt động cơ thể với thể lực mạnh. 

Trên đây là toàn bộ chi phí cấy răng implant tại nha khoa My Auris. 

Kim Dung

chat zalo
messenger