Bảo hiểm đồng hành dài nhất của răng sứ

bảo hiểm đồng hành dài nhất

Bảo hiểm đồng hành dài nhất của răng sứ luôn được mọi người quan tâm về nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chế độ bảo hiểm đồng hành dài nhất tại My Auris

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa My Auris sẽ nhận được thẻ bảo hành tương ứng với từng loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn như tháo lắp răng sứ mới hoặc sửa chữa và phục hình răng sứ mới. Sau khi bọc răng sứ hay dán răng sứ Veneer, bác sĩ sẽ trao cho bạn một thẻ bảo hành đầy đủ logo, địa chỉ nha khoa, thông tin của khách hàng và thời gian bảo hành được in rõ trên thẻ. 

bảo hiểm đồng hành dài nhất
Thẻ bảo hành răng sứ tại nha khoa My Auris

 

Hiện nay, nha khoa My Auris có chế độ bảo hiểm đồng hành lâu nhất đối với dòng răng sứ khi làm răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng implant tại đây:

 

Loại sứ 

Tên dòng sứ  Bảo hành chính hãng 
Sứ Thẩm mỹ Công nghệ: CNC/ Water Lithium disilicate  Sứ Lucy  30 năm 
Sứ Irisa 50 năm 
Sứ Endora  Trọn đời 
  • Đối với các trường hợp răng sứ Lucy, sứ Irisa, Endora bạn sẽ được làm lại hoặc sửa chữa hoàn toàn MIỄN PHÍ theo điều kiện bảo hành trong 10 năm đầu tiên. Đến các năm bảo hành tiếp theo có sự cố về răng sứ bị nứt, vỡ,..sẽ nhận được chiết khấu phần trăm tại phòng khám nha khoa My Auris.

Ngoài ra, Nha khoa My Auris là đơn vị đầu tiên tiên phong áp dụng tiêu chuẩn WTS trong hành trình chăm sóc và tư vấn khách hàng cũng như lên phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch nhằm đem đến sự yên tâm của khách hàng khi điều trị tại đây.  Với hành trình kiến tạo nụ cười, phác đồ điều trị chuẩn xác nhằm mang đến nụ cười tự tin cho người sử dụng. Vì thế, làm răng sứ theo tiêu chuẩn WTS sẽ đáp ứng tối đa với những mong muốn của khách hàng từ dáng răng và thiết kế nụ cười phù hợp với gương mặt.

Bảo hành răng sứ là gì? 

Chính sách bảo hành là chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tiêu chí đánh giá sự uy tín của một nha khoa. Bảo hành răng sứ là cam kết của nha khoa dành cho những khách hàng xảy ra các vấn đề như thay đổi hình dáng, độ bền của răng sau khi thực hiện phục hình thẩm mỹ răng sứ.

bảo hiểm đồng hành dài nhất
Bảo hiểm răng sứ là gì?

Thông thường, răng sứ có độ bền từ 15 – 20 năm, tùy thuộc vào yếu tố như: tay nghề bác sĩ, chất lượng răng sứ, công nghệ chế tác răng sứ và đặc biệt phải kể đến việc khách hàng chăm sóc răng miệng, bảo vệ sức khỏe răng miệng hằng ngày. 

Bên cạnh đó, một số nha khoa còn sử dụng răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với mức giá thấp so với răng sứ chính hãng nhằm thu hút khách hàng, mà không quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng cũng như tính thẩm mỹ lâu dài. 

Vì thế, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện thì độ bền của răng sứ sẽ kéo dài hơn trong thời gian sử dụng. Được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề, sử dụng sứ chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt công nghệ làm răng sứ hiện đại.

Chính sách bảo hành của từng loại sứ

Nha khoa My Auris được vinh dự vào Top 50 thương hiệu mạnh tại khu vực ASEAN – 2022, không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn trên 15 năm kinh nghiệm. My Auris luôn trang bị các máy móc thiết bị và các công nghệ làm răng sứ giúp khách hàng có nụ cười tự tin. Ngoài ra, nha khoa My Auris còn là điểm đến với “Đo nụ cười – May cuộc sống” nhằm đem lại nụ cười cho hàng ngàn khách hàng Việt. 

Khi khách hàng lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa My Auris, khách hàng sẽ được bảo hành răng sứ với tương ứng dòng sứ mà bạn lựa chọn:

Loại sứ  Tên dòng sứ  Bảo hành chính hãng 
Sứ Điều trị 

Sứ thành phần 

Công nghệ: CNC 

Upcera/ Zirconia 

Vitacare USA 

3 năm 

5 năm 

Sứ toàn phần 

Công nghệ: CNC/ Hybrid 

Ceramic/Cercon HT/ Nacera  6 năm 
Ht Smile Natural 8 năm 
Laminate 

Hybrid Press

10 năm 
Sứ Thẩm mỹ 

Công nghệ: CNC/ Water Lithium disilicate 

Sứ Emax  10 năm 
Sứ Amira 15 năm 
Sứ Lucy  30 năm 
Sứ Irisa 50 năm 
  •  Đối với các dòng răng sứ mà bạn sử dụng sẽ được làm lại và sửa chữa hoàn toàn miễn phí theo điều kiện được bảo hành. 

Tóm lại, các chế độ bảo hiểm đồng hành lâu nhất về phương pháp làm răng thẩm mỹ đều được ghi rõ ràng và dài hạn bảo hành được in trên thẻ.. Mỗi năm có khoảng 2.000 khách hàng đến và làm răng thẩm mỹ và đồng thời là điểm đến quen thuộc của các nhiều người nổi tiếng như NSND Hồng Vân, MC Thanh Bạch, Ca sĩ Hồng Thanh, Rapper Seachains,…

Chế độ bảo hành được áp dụng khi nào?

Được áp dụng vào các trường hợp sau:

  • Áp dụng cho tất cả các khách hàng có mặt tại nha khoa My Auris 
  • Răng sứ bị nứt hay vỡ, biến dạng hoặc rơi ra ngoài.
  • Có thẻ bảo hành hợp lệ và còn hạn thời gian bảo hành.
bảo hiểm đồng hành dài nhất
Chế độ bảo hành được áp dụng khi nào?

Bên cạnh đó, các trường hợp sử dụng thẻ bảo hành không hợp lệ cho các trường hợp sau: 

  • Không tái khám răng định kỳ 6 tháng/ lần.
  • Có thói quen nghiến răng nhưng không sử dụng máng chống nghiến 
  • Hoạt động mạnh dẫn đến chấn thương do tai nạn hay chơi thể thao 
  • Chăm sóc răng miệng không đúng cách đặc biệt là hút thuốc lá thường xuyên. 

Sau khi gắn răng sứ, một số trường hợp khách hàng sẽ có cảm giác ê buốt ở vùng nướu của răng. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm từ từ và sau đó hết hẳn. Ngoài ra, bạn hãy lắng nghe và thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để có hàm răng sứ khỏe và đẹp.

Nếu bạn còn thắc mắc về chế độ bảo hành răng sứ hoặc tìm hiểu thêm dịch vụ tại nha khoa My Auris. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nha khoa bằng cách đăng ký trực tiếp tại trang Website hoặc Facebook để được hỗ trợ tư vấn cặn kẽ nhất!

My Auris – Nha khoa Thông minh 

11Bis Nguyễn Gia Thiều, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM 

Website: https://myauris.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.aurisvn 

Kim Dung

 

chat zalo
messenger