Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê tại My Auris

bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm cải thiện các khuyết điểm về răng và sai lệch khớp cắn. Đây là phương pháp không còn xa lạ đối với những khách hàng có nhu cầu niềng răng. Với quy trình chỉnh nha này cần đòi hỏi tính thẩm mỹ và đảm bảo quá trình niềng răng pha lê được nhiều sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn bảng giá niềng răng mắc cài pha lê chi tiết là bao nhiêu tiền?

Mục Lục

Tổng quan niềng răng mắc cài pha lê 

Tương tự với các hệ thống niềng răng mắc cài, nên cấu tạo của mắc cài pha lê gồm 2 phần là mắc cài và dây cung. Mắc cài được cố định trực tiếp trên thân răng và kết hợp với dây cung để tạo lực siết nhằm di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. 

bảng giá niềng răng mắc cài pha lê
Tổng quan niềng răng mắc cài pha lê

Một số ưu điểm khi niềng răng mắc cài pha lê:

 • Mắc cài có màu trong suốt, trùng với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng. Nhờ đó, giúp khách hàng tự tin hơn khi chỉnh nha mà không sợ lộ mắc cài.
 • Mắc cài được làm từ pha lê cao cấp và các góc được bo tròn nên đảm bảo độ an toàn, đặc biệt không kích ứng môi và nướu của bạn.
 • Mắc cài pha lê giúp bạn tiết kiệm chi phí so với niềng răng trong suốt Invisalign hay iWay. Bởi giá niềng của loại này chỉ bằng ⅓ niềng răng trong suốt.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng pha lê được ra đời nhằm cải tiến việc hỗ trợ việc chỉnh nha được nhanh chóng và đẹp hơn. Điển hình là hai phương pháp:

 • Niềng răng mắc cài pha lê thường: là phương pháp dùng dây thun để kết nối răng lại với nhau.
 • Niềng răng mắc cài pha lê tự động: Sử dụng chỉnh nha bằng hệ thống nắm trượt tự động trên rãnh mắc cài. 

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê 

Với những đặc tính nổi bật và đem lại hiệu quả khi chỉnh nha nên các phương pháp chỉnh nha này được khá nhiều yêu thích và lựa chọn khi niềng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng mắc cài pha lê là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Trên thực tế, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu còn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu mắc cài: Có nhiều chất liệu mắc cài được đưa vào sử dụng như đá crystal, đá ngọc bích, đá sapphire,..Vì mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau nên chi phí niềng răng cũng khác nhau.
 • Cấu trúc răng miệng: Chi phí thực hiện thấp hay cao sẽ phụ thuộc vào cấu trúc răng, nhất là mức độ lệch lạc của khớp cắn. Trường hợp răng khớp cắn nhẹ và tính trạng răng ổn định thì chi phí thực hiện thấp hơn so với những trường hợp gặp các vấn đề về răng miệng.
 • Cơ sở nha khoa: Lựa chọn cơ sở có trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nên điều này cũng đồng nghĩa chi phí thăm khám và điều trị sẽ cao hơn. 
 • Tay nghề của bác sĩ: Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ cũng chí là yếu tố tác động chi phí niềng răng mắc cài pha lê.
bảng giá niềng răng mắc cài pha lê
Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Dưới đây là bảng giá chi tiết về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê:

CHỈNH NHA MẮC CÀI TRUYỀN THỐNG
Mắc cài pha lê Cấp độ 1 hàm 2 hàm
Mắc cài pha lê thường 1 25.000.000 đ 45.000.000 đ
Mắc cài pha lê tự động 2 30.000.000 đ 50.000.000 đ

Quy trình niềng răng mắc cài pha lê 

Quy trình niềng răng mắc cài pha lê được thực hiện gồm 5 bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn 

Trong lần khám đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng răng miệng. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm – chụp X -quang để lấy hình ảnh để phân tích và lập kế hoạch chỉnh nha.

Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết 

Kế hoạch chỉnh nha được gửi đến cho bạn khoảng 3 ngày kể từ ngày thăm khám đầu tiên. Bác sĩ sẽ trao đổi các vấn đề trong hồ sơ bệnh án nha khoa nhờ đó bạn an tâm điều trị chỉnh nha.

Bước 3: Gắn mắc cài và dây cung trên răng

Bác sĩ sẽ lấy cao răng cũng như vệ sinh răng miệng cũng như điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy,..trước khi gắn mắc cài.

Thời gian gắn mắc cài 2 hàm sẽ mất khoảng 75 – 90 phút.

Bước 4: Tái khám định kỳ 

Thời gian tái khám khi niềng răng trung bình là 30 – 45 ngày và tùy vào giai đoạn khác nhau. Việc thăm khám định kỳ đúng lịch hẹn để đảm bảo răng dịch chuyển theo đúng kế hoạch, tránh kéo dài thời gian niềng răng.

Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị niềng răng 

Sau khi răng đã đều đẹp và khớp cắn tốt, bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng và gắn hàm duy trì mặt trong hàm dưới. Ham duy trì được thiết kế bằng máng niềng trong suốt hoặc hàm nền nhựa.

Việc đeo hàm duy trì đều đặn trong giai đoạn đầu sau khi tháo niềng sẽ giúp răng không dịch chuyển về vị trí cũ. Đồng thời bạn khám định kỳ 6 tháng 1 lần để bác sĩ kiểm tra cũng như lấy cao răng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

bảng giá niềng răng mắc cài pha lê
Địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê an toàn

My Auris – Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả, an toàn 

Nha khoa My Auris được biết đến là nha khoa đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca cho nhiều khách hàng Việt. Nhờ đó, nha khoa My Auris có nhiều yếu tố nổi bật sau đây:

Đội ngũ bác sĩ 

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa My Auris có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng khiến nhiều khách hàng tìm đến nha khoa My Auris. Vì những kinh nghiệm thực tế và kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu, các bác sĩ sẽ xử lý các ca niềng đơn giản đến phức tạp một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Hơn thế nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, các bác sĩ sẽ dự đoán chính xác hướng dịch chuyển của răng và đảm bảo răng vào đúng vị trí như mong muốn.

Công nghệ hiện đại 

Nha khoa My Auris luôn nỗ lực nâng cấp và cập nhật các trang thiết bị hiện đại với máy móc tân tiến nhằm mang đến cho khách hàng có trải nghiệm thực sự hài lòng. Một số công nghệ nổi bật tại nha khoa khi niềng răng tại đây:

 • Công nghệ My Check: Phần mềm giúp quá trình niềng răng được đảm bảo an toàn cũng như tốc độ dịch chuyển của răng. 
 • Công nghệ lấy dấu hàm: Nha khoa My Auris sử dụng tiêu chuẩn WTS – độc quyền kết hợp với công nghệ nhân tạo giúp hỗ trợ lấy mẫu dấu hàm, nhờ đó mẫu hàm được lấy chính xác và hình ảnh chi tiết.

Chi phí thực hiện tối ưu 

My Auris luôn đảm bảo tính minh bạch, công khai và rõ ràng trong các khoản chi phí liên quan đến chi phí niềng răng. Bên cạnh đó, My Auris tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có trải nghiệm dịch vụ niềng răng với chính sách hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Nhờ đó, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về tài chính và an tâm trong quá trình chỉnh nha. 

 Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bảng giá niềng răng mắc cài pha lê . Đồng thời, tại nha khoa My Auris luôn có các chương trình trợ giá cho khách hàng, từ đó bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí. Ngoài ra, có chính sách trả góp với lãi suất 0% trong 12 tháng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Fanpage để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Kim Dung

chat zalo
messenger