Bảng giá niềng răng không mắc cài? 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng

bảng giá niềng răng không mắc cài

Bảng giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? Việc chuẩn bị tài chính trước cho phương pháp niềng răng chỉnh nha bằng khay niềng. Bên cạnh đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi phí niềng răng cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng. Và các tiêu chí lựa chọn giải pháp niềng răng phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật về loại khí cụ chỉnh nha hiện đại này nhé!

Bảng giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? 

Chi phí chỉnh nha là một trong những yếu tố tác động đến sự lựa chọn phương pháp niềng răng. Trên thực tế, chi phí niềng răng không hề nhỏ và thường dao động từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Hiện nay, tại nha khoa My Auris có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến, cụ thể như:

  • Niềng răng không mắc cài Invisalign: Là phương pháp chỉnh nha có nguồn gốc từ Mỹ. Sau khi bác sĩ tiến hành lấy dầu hàm thì toàn bộ thông tin được gửi trực tiếp qua công ty Invisalign Aligner để chế tác khay niềng. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại và được nhiều người lựa chọn.
  • Niềng răng không mắc cài iWay: Là phương pháp chỉnh nha có nguồn gốc tại Việt Nam, do công ty iWay Club sản xuất và chế tác khay niềng. Đã được kiểm chứng và thử nghiệm an toàn, mang lại hiệu quả khi niềng. Niềng răng không mắc cài iWay có thể kết hợp niềng răng mắc cài với những trường hợp lệch khớp cắn ở mức độ khó.

Tham khảo bảng giá niềng răng không mắc cài tại nha khoa My Auris:

Chỉnh nha trong suốt Số lượng Giá thành (vnđ) Thời gian
iWay Club
1 -10 step 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20 step 36.000.000 6 -12 tháng
21 – 30 step 56.000.000 12 – 18 tháng
31 – 40 step 72.000.000 18 – 24 tháng
Trên 40 step 100.000.000 > 24 tháng
Invisalign
Tối đa 7 step 60.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ
Tối đa 14 step 80.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ
Tối đa 26 step 100.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ
Không giới hạn 120.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ

Trên đây là bảng giá niềng răng trong suốt 2 hàm. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu niềng răng 1 hàm. Giá niềng răng 1 hàm sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng toàn hàm.

Thực tế, khi bạn yêu cầu thực hiện niềng răng 1 hàm sẽ khó đạt hiệu quả như mong muốn. Bởi vì nắn chỉnh răng 1 hàm rất dễ xảy ra tình trạng răng lệch lạc, mất cân đối giwuax hàm còn lại.

bảng giá niềng răng không mắc cài
Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng không mắc cài

Top 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng 

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào phương pháp niềng, tình trạng răng cũng như khách hàng đang gặp các vấn đề về răng miệng. Là một những lý do khiến giá niềng răng trong suốt có thể bị chênh lệch.

Phụ thuộc vào độ lệch của răng 

Tình trạng răng trước khi chỉnh nha sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá niềng răng toàn hàm là bao nhiêu. Tuy vậy, trường hợp răng có mức độ lệch lạc phức tạp thì thời gian điều trị, thăm khám cũng như số lượng sử dụng khay niềng. Bên cạnh đó, có thể áp dụng một số khí cụ chỉnh nha như nong hàm, đặt band,..Nên chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với những trường hợp răng đơn giản, dễ niềng.

Phụ thuộc vào bệnh lý răng miệng 

Các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy,..cần phải điều trị dứt điểm trước khi thực hiện. Vì thế, bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí để điều trị giúp răng chắc khỏe.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi phí nhổ răng, gắn minivis,..trong bảng giá dưới đây:

Điều trị Giá
(Chi phí điều trị được My Auris hỗ trợ)
Trám răng sâu (lỗ nhỏ) Miễn phí
Điều trị diệt tủy/ răng 1.500.000 đồng/răng
Nhổ răng 1.000.000 đồng/răng
Cạo vôi răng Miễn phí

Chi phí niềng răng thay đổi giữa trung tâm nha khoa 

Giá niềng răng có sự chênh lệch giữa các phòng nha. Đặc biệt là các nha khoa lớn thường có chi phí cao hơn so với các phòng nha nhỏ. Bên cạnh đó, một số địa chỉ niềng răng giá rẻ sẽ không đảm bảo, khí cụ chỉnh nha với chất lượng kém. Những loại khí cụ này, rết dễ bung vỡ, không tạo lực chuẩn khiến hướng dịch chuyển của răng sai,

Do vậy, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đặc biệt có thế mạnh về niềng răng vì số tiền chỉnh nha không hề nhỏ và thời gian niềng kéo dài. Để có kết quả như ý bạn nên tìm hiểu địa chỉ nha khoa thật kỹ.

Một số lưu ý lựa chọn nha khoa uy tín 

Hiện nay, dịch vụ niềng răng được các đa số nha khoa thực hiện. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có bác sĩ Răng Hàm Mặt có chuyên môn, đảm bảo về trang thiết bị để có thể niềng răng.

Để lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, bạn nên chú ý một số điều dưới đây:

  • Bác sĩ điều trị phải được đào tạo bài bản về chỉnh nha. Từ đó, mới đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng cụ thể.
  • Quân tâm đến chi phí niềng răng không mắc cài mà My Auris đã liệt kể. Bên cạnh đó giá niềng răng sẽ dao động từ 60 – 120 triệu đồng nhưng bạn phải tính thêm khoản phụ phí trước khi thực hiện.
  • Trao đổi rõ ràng với bác sĩ về vấn đề niềng răng trọn gói, có phát sinh chi phí trong quá trình thăm khám, điều trị hay không? Trong hợp đồng, chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền cần phải thể hiện rõ ràng và minh bạch giữa hai bên.
bảng giá niềng răng không mắc cài
Quy trình niềng răng không mắc cài

Quy trình niềng răng không mắc cài tại My Auris 

Nha khoa My Auris là một trong những địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng uy tín với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, niềng răng My Auris theo tiêu chuẩn WTS nghiên cứu dành cho người Việt. 

Ngoài ra, nha khoa đã niêm yết giá công khai, cam kết không đổi giá khi khách hàng có nhu cầu niềng răng trả góp. Song song đó, My Auris không ngừng học hỏi và thường xuyên cập nhật kiến thức chỉnh nha, và chuẩn hóa quy trình niềng răng không mắc cài iWay. Giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu với quy trình gồm 7 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng với Bác sĩ. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X – quang để kiểm tra mức độ lệch lạc của răng.

Bước 2: Scan răng với thông số kỹ thuật 3D

Bước 3: Xem kế hoạch điều trị với phần mềm MyWay Check nhằm mô phỏng các răng di chuyển răng.

Bước 4: Sản xuất khay niềng phù hợp với cung răng.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được khay niềng sau khoảng 1 – 2 tuần.

Bước 6: Tái khám định kỳ sau mỗi 4 – 8 tuần.

Bước 7: Đeo hàm duy trì nhờ đó đảm bảo kết quả sau chỉnh nha.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bảng giá niềng răng không mắc cài cũng như chi phí thực hiện khi lựa chọn niềng răng trong suốt. Từ đó, bạn tránh những trường hợp “tiền mất tật mang” khi điều trị tại các cơ sở kém uy tín. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cặn kẽ và chi tiết. 

Kim Dung

chat zalo
messenger