AI DENTAL MY AURIS

ai dental My Auris

Nha khoa My Auris là nha khoa tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ trong lĩnh vực trồng răng implant, Bọc răng sứ, Niềng răng,..Bên cạnh đó, My Auris còn biết đến là nơi “Thiết kế nụ cười” được áp dụng trong từng phương pháp giúp khách hàng có nụ cười rạng rỡ và tươi sáng. 

Nha khoa My Auris – Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Với mong muốn đem đến trải nghiệm và các dịch vụ chất lượng tại nha khoa My Auris. My Auris luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tạo không gian thoải mái, đồng thời đáp ứng được các nhu cầu cho khách hàng khi đến đây.

Bên cạnh đó, My Auris luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu với châm ngôn: “Trách nhiệm – Chu đáo – Tận tâm” từ quy trình chăm sóc và làm đẹp răng dành cho những người có nhu cầu. Song song đó, chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới nhằm phục vụ khám và điều trị theo yêu cầu của khách hàng.

ai dental my auris
Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2022.

My Auris là đơn vị tiên phong trong hành trình “Kiến tạo nụ cười” với Viện Đo nụ cười – May cuộc sống. Vì thế, My Auris đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng gần xa, từ những người nổi tiếng cho đến khách trên mọi miền đất nước. Được vinh danh nhận được giải thưởng Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2022.

Song song đóm đội ngũ bác sĩ cũng như các chuyên viên được học tập và đào tạo chuyên sâu. Đồng thời quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe tình trạng sức khỏe răng miệng kỹ lưỡng, định hướng kỹ thuật đúng với tình trạng của khách hàng.

Khách hàng đến My Auris không chỉ để thay đổi nụ cười mà còn được hỗ trợ tư vấn và phục vụ vô cùng chu đáo.

My Auris – Tiêu chuẩn WTS 

 Hành trình kiến tạo nụ cười, phác đồ điều trị chuẩn xác nhằm mang đến nụ cười tự tin cho người sử dụng. Vì thế, làm răng sứ theo tiêu chuẩn WTS sẽ đáp ứng tối đa với những mong muốn của khách hàng từ dáng răng và thiết kế nụ cười phù hợp với gương mặt.

Với “ 4 bước sáng suốt – 7 bước minh bạch – 8 tiêu chí đánh giá” được áp dụng trong quá trình điều trị và thẩm mỹ cho hàm giúp khách hàng có trải nghiệm. Đặc biệt, tiêu chuẩn WTS phù hợp cho tất cả đối tượng của khách hàng.

My Auris – Sự lựa chọn thông minh chăm sóc sức khỏe răng miệng

Răng sứ Thẩm mỹ 

Tái tạo Nụ cười áp dụng phương pháp răng sứ thẩm mỹ nhằm khôi phục lại các khuyết điểm về răng. Đặc điểm của phương pháp này, có hình dáng và màu sắc như răng thật. Mang đến nụ cười tự nhiên và tự tin tỏa sáng mọi ánh nhìn.

Lợi ích khi làm răng sứ thẩm mỹ 

  • An toàn khi sử dụng.
  • Bảo tồn được cấu trúc răng
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai 
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu của khách hàng. My Auris luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và phù hợp với tình trạng răng miệng của khách hàng.

  • Sứ Điều trị – Phục hình răng mất: Thường là răng sứ kim loại với chất lượng lành tính và có khả năng ăn mòn tối ưu. Song song đó, độ cứng của răng còn hạn chế. Phương pháp này, chuyên chỉ định phục hình cho răng cửa. 
  • Sứ Thẩm mỹ – Cải thiện nụ cười: Thường sử dụng răng sứ toàn phần, có màu sắc như răng thật và độ bền cao. Đặc biệt không xuất hiện đen viền nướu trong thời gian sử dụng và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Sứ Thẩm mỹ cao cấp – Kiến tạo nụ cười: Lớp ngoài men răng tự nhiên và thuần khiết rất phù hợp với phong cách sống sang trọng và tinh tế. Màu sắc có thể điều chỉnh tông màu răng hoặc theo yêu cầu màu răng mà bạn yêu thích.
ai dental my auris
Đo Nụ cười – May cuộc sống tại nha khoa My Auris 

Niềng răng thẩm mỹ – Hoàn thiện nụ cười

Phương pháp niềng răng giúp bạn cải thiện các khớp cắn như hô, móm, răng lệch lạc,.. giúp răng đều, đẹp. Đặc biệt trao gửi nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ, tươi tắn hơn. Đặc biệt, khách hàng sẽ biết trước kết quả tương lai sau khi niềng răng.

Ngoài ra, nha khoa My Auris còn có phương pháp Nhấn lợi đường cười nhằm tạo hình cung lợi và vẽ định hình đường nướu để tạo nét thẩm mỹ cho cung cười.

Trồng răng Implant 

Là phương pháp khắc phục các trường mất răng và khôi phục chức năng ăn nhai, mang đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Phương pháp thường áp dụng cho trường hợp Cầu răng sứ, trồng răng Implant.

My Auris tự hào được vinh danh thương hiệu mạnh được công nhận tại ASEAN 2022 và được đánh giá phản hồi tốt từ khách hàng. Vì thế, nha khoa tiếp tục phát huy và nỗ lực trong thời gian kế tiếp để phục vụ cho khách hàng.

My Auris – Nha khoa Thông minh 

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM 

Website: https://myauris.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.aurisvn 

Kim Dung