Cắm implant trả góp với lãi suất 0%

cắm implant trả góp

Mục Lục

Có nên trồng răng trả góp không?

cắm implant trả góp
Cắm implant trả góp tại nha khoa My Auris

Cắm implant trả góp là hình thức thanh toán giúp người sở hữu giảm gánh tài chính khi thực hiện. Ngoài ra giúp tất cả khách hàng có nhu cầu phục hình răng mất đều có thể sử dụng phương pháp cấy ghép, chương trình thường áp dụng cho những khách hàng có điều kiện kinh tế còn hạn chế và không thể chi trả một lần trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, lợi ích của việc cắm răng trả góp phải kể đến như:

Giảm gánh nặng tài chính

Việc trả góp khi làm răng implant giúp bạn chia nhỏ số tiền theo từng đợt nhằm giảm gánh tài chính đi rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn ưu đãi chính sách trả góp với lãi suất 0% với kỳ hạn 12 tháng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Hạn chế biến chứng khi trồng răng sớm 

Một ưu điểm của phương pháp cắm răng trả góp là phải kể đến ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày, lão hóa sớm, hiện tượng hóp má khi mất răng,.. Vì thế, đây là cơ hội giúp bạn có thêm động lực trồng răng sớm để khắc phục các trường hợp mất răng đem lại thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Hình thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng 

Cắm răng trả góp vô cùng tiện lợi bởi vì bạn không cần trực tiếp đến nha khoa để thanh toán. Hiện nay, các nha khoa đều liên kết với các ngân hàng và bạn có thể trả tiền thông qua vài thao tác trên ứng dụng điện thoại và có thể thanh toán chi phí thành công. 

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện chi trả trực tiếp chi phí cắm răng implant, bạn có thể nhận ưu đãi từ 20 – 25% tổng giá tiền. Điều này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Các điều kiện trước khi áp dụng chính sách trả góp 

Ngoài việc thực hiện chính sách trả góp cho răng implant, nha khoa My Auris còn áp dụng các dịch vụ về răng như bọc răng sứ, niềng răng,..giúp khách hàng trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại đây. Song song đó, chính sách cắm răng implant trả góp rất nhiều người quan tâm nhất vài năm trở lại đây. Cần thỏa mãn những điều kiện dưới đây khi cấy răng Implant:

cắm implant trả góp
Làm hợp đồng trả góp khi cắm implant tại nha khoa My Auris 
 • Khách hàng phải đủ tuổi 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi nhân sự 
 • Bản sao CMND/CCCD công chứng (không quá 15 ngày kể từ ngày công chứng, hình ảnh và thông tin rõ ràng).
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú, nguyên cuốn và đầy đủ thông tin 
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu là người đã đi làm)
 • Là chủ tài khoản của ngân hàng liên kết trả góp với nha khoa My Auris (Ngân hàng VIB, Techcombank,..)
 • Chủ thể không được vi phạm Điều khoản, điều kiện về phát hành đã ký với ngân hàng (nhất là nợ xấu).
 • Thời hạn hiệu lực còn lại của hạn mức tín dụng là thẻ phải lớn hơn hoặc bằng thời hạn đăng ký trả góp.

Các chính sách trả góp khi cắm implant tại nha khoa My Auris 

Để tạo điều kiện cho khách hàng, khi cấy ghép Implant có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất 0%. Cắm implant trả góp là giải pháp vừa giúp giảm gánh nặng tài chính và tạo sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình phục hình răng. 

cắm implant trả góp
Chính sách trả góp tại nha khoa My Auris

Chính sách trả góp được áp dụng cụ thể:

 • Khi cắm implant, khách hàng thanh toán 70% chi phí – 30% trả góp. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán định kỳ 3 – 6 – 12 tháng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể chia hình thức thanh toán thành 2 đợt: Lần 1 bạn thanh toán 70% khi ký hợp đồng cấy ghép Implant; lần 2 thanh toán còn lại cho nha khoa.

Việc chia nhỏ chi phí và thanh toán linh hoạt theo từng đợt là phương án vô cùng tối ưu dành cho khách hàng. Thay vì bạn phải đóng một khoản tiền cùng một lúc, bạn có thể cân đối tài chính miễn sao trong thời hạn trả góp theo quy định.

Bên cạnh đó, việc thực hiện cắm implant sẽ trực tiếp thực hiện quy trình cấy ghép với tiêu chuẩn Y khoa. Nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng, Nha khoa My Auris sẽ có hợp đồng cắm răng Implant trả góp minh bạch và rõ ràng.

Hợp đồng cắm implant trả góp 

cắm implant trả góp
Bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện cắm Implant

Khi thực hiện trồng răng tại nha khoa My Auris, khách hàng đều được ký hợp đồng cam kết rõ ràng. Trong đó nội dung hợp đồng thể hiện quyền lợi, hình thức thanh toán trả góp. Ưu điểm của hình thức này chính là thủ tục nhanh gọn, chính xác và không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Trong nội dung hợp đồng cắm Implant được ghi rõ:

 • Kế hoạch điều trị chi tiết 
 • Tổng chi phí cắm răng Implant trọn gói 
 • Hình thức thanh toán 
 • Chính sách trả góp 0% khi cắm Implant 
 • Cam kết không phát sinh chi phí 
 • Bác sĩ thực hiện quy trình cấy ghép răng 

Các chính sách ưu đãi khác tại nha khoa My Auris 

Chính sách trả góp không chỉ áp dụng cho dịch vụ làm răng implant mà còn áp dụng khác với các kỹ thuật bọc răng sứ, niềng răng,..Ngoài ra, nha khoa My Auris cũng thường xuyên áp dụng những ưu đãi hấp dẫn. Để theo dõi với thông tin về nha khoa My Auris, hãy like Fanpage và theo dõi Website của chúng tối để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn.

Với những thông tin Nha khoa My Auris chia sẻ, hy vọng bạn hiểu hơn về những thủ tục và chính sách cắm răng Implant trả góp. 

Kim Dung

chat zalo
messenger