Bảng giá các loại răng toàn sứ và quy trình làm răng

Bảng giá các loại răng toàn sứ và quy trình làm răng

Hiện nay các hình thức làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều khách hàng trên thị trường. Trong đó vấn đề được quan tâm nhiều nhất là bảng giá các loại răng toàn sứ hay giá các loại răng toàn sứ. Điều này cũng cho thấy nhu cầu phục hình ngày một tăng cao. Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết về dòng răng này cũng như mức chi phí cần thiết để có thể thực hiện điều trị.

Bảng giá các loại răng toàn sứ bao nhiêu?

Mức chi phí dao động trong khoảng từ 4 đến 9 triệu cho một răng, bảng giá các loại răng toàn sứ chính xác là bao nhiêu đối với từng cá nhân thì bạn cần đến trực tiếp nha khoa để thực hiện thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ những vị bác sĩ chuyên môn. Hiện nay khó có thể nói chính xác mức phí điều trị các loại răng toàn sứ hay giá các loại răng toàn sứ, bảng giá răng sứ của riêng mỗi các nhân là bao nhiêu vì sẽ còn nhiều yếu tố khác có thể tác động đến mức chi phí điều trị này như: Cơ sở nha khoa, máy móc hiện đại hỗ trợ, tay nghề của người thực hiện ca điều trị và tình trạng răng miệng hiện tại. 

Bảng giá các loại răng toàn sứ bao nhiêu?
Bảng giá các loại răng toàn sứ bao nhiêu?

Răng toàn sứ là dòng răng gì?

Thông tin bảng giá các loại răng toàn sứ sẽ được cung cấp thông tin chi tiết đến bạn sau khi tìm hiểu về những khái niệm và những loại răng toàn sứ đang phổ biến trên thị trường.

Răng toàn sứ là dòng răng gì?
Răng toàn sứ là dòng răng gì?

Dòng răng toàn sứ hiện được biết đến như một loại răng được làm từ chất liệu là 100% từ sứ tự nhiên, không bị pha thêm bất kỳ một hợp chất nào khác nhằm đảm bảo được chất lượng của răng cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng. Thực hiện bọc răng toàn sứ là một kỹ thuật trong nha khoa giúp khắc phục những khuyết điểm trên răng.

Răng sứ toàn sứ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại CAD/ CAM, một trong những kỹ thuật có độ ưu việt cao. Độ bền, màu sắc cũng như độ phức tạp trong quy trình gia công đã tạo nên sự khác biệt cho dòng răng sứ này.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì đây là loại răng đã sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng răng sứ thẩm mỹ khác, với vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao nên bảng giá các loại răng toàn sứ cũng là điều thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng.

Các loại răng sứ toàn sứ

Mỗi loại răng sứ toàn sứ khác nhau sẽ góp phần làm cho bảng giá các loại răng có sự chênh lệch nhất định. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện khả năng chi trả của từng khách hàng mà có lựa chọn dòng răng sứ điều trị phù hợp.

Dòng răng sứ Cercon

Bảng giá các loại răng toàn sứ bao nhiêu với loại răng sứ Cercon được ứng dụng công nghệ hiện đại CAD/ CAM trong quá trình chế tác và sản xuất, nhằm đảm bảo có thể mang lại một sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao, có thể lắp vào nhiều vị trí răng khác nhau.

Dòng răng sứ Cercon
Dòng răng sứ Cercon

Chất liệu sứ cấu thành cho dòng răng này phải trải qua một quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao nên chúng sẽ cho ra được màu sắc vô cùng tự nhiên, không bị đục và vô cùng trắng sáng khi sử dụng.

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill
Răng sứ Ceramill

Đặc điểm của loại răng sứ này là sở hữu cấu tạo bên trong là răng Zirconia. Phần bên ngoài được bao bọc bởi một chất liệu có tên gọi Ceramill Kiss. Loại sứ này được các chuyên gia đánh giá là một trong những loại nguyên liệu khá quý hiếm và chúng được ứng dụng phổ biến.

Dòng răng này với tính chất là siêu mỏng nên có thể hạn chế được việc mài răng ít nhất có thể, giảm thiểu tình trạng đau đớn cho khách hàng. Vì vậy mà việc tìm kiếm bảng giá các loại răng toàn sứ hay giá các loại răng toàn sứ, bảng giá răng toàn sứ ngày một phổ biến hơn.

Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia
Răng sứ Zirconia

Đây là loại răng được cấu tạo từ 100% là chất liệu sứ nguyên chất, không có sự pha lẫn bất kỳ tạo chất nào. Cấu tạo chính gồm hai phần: Bên ngoài là lớp sứ có màu sắc tương đối tự nhiên, thiết kế dựa vào màu của men răng. Bên trong là khung sườn Zirconia với khả năng chịu lực tốt, nên có thể chịu lực trong thời gian dài.

Răng sứ Laminate

Răng sứ Laminate
Răng sứ Laminate

Dòng răng này còn có tên gọi khác và răng sứ Veneer, đây là dòng răng toàn sứ cao cấp được cấu tạo từ sứ thuần khiết, không bị lẫn bất kỳ tạp chất nào và chúng khá phổ biến trên các nước đang phát triển.

Với phương pháp áp dụng loại răng này mà tỷ lệ mài răng của khách hàng cũng được mài rất nhỏ, hạn chế đau nhức nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng. Vì vậy mà chi phí các loại răng sứ đang được tìm kiếm một cách rộng rãi.

Quy trình làm răng toàn sứ bao nhiêu bước?

Sau khi tìm thông tin về mức chi phí thực hiện làm răng thẩm mỹ, bạn cũng cần biết thêm thông tin về quy trình thực hiện trồng răng sứ vì đây cũng là yếu có ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí điều trị răng sứ hay giá các loại răng toàn sứ, bảng giá răng toàn sứ. Cụ thể:

  • Thăm khám và kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe răng miệng để có cơ sở đưa ra thông tin về phương pháp và loại răng sứ bạn có thể được áp dụng để điều trị.
  • Bác sĩ tiến hành gây tê để mài cùi răng và kiểm tra tình trạng khớp cắn: Đây là bước không thể thiếu trong quy trình, việc mài răng dày hay mỏng còn phụ thuộc vào điều kiện cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người.
  • Lấy dấu răng của người bệnh và gửi số liệu cho phòng Labo để chế tác mão răng sứ.
  • Tiến hành kiểm tra và thực hiện gắn mão sứ cho người bệnh: Bước cuối cùng trong quy trình, bác sĩ cần kiểm tra xem phần khớp cắn có khớp hay không, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc cho răng.

Hy vọng thông qua bài viết này nha khoa My Auris có thể cung cấp một vài thông tin cần thiết đến bạn về bảng giá các loại răng toàn sứ. Bạn nên đến trực tiếp thăm khám tại nha khoa để được bác sĩ chuyên môn kiểm tra tình trạng hiện tại cũng như có cơ sở để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Yến Nhi

chat zalo
messenger