My Auris tiên phong trong lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ với Công nghệ:

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI
TÔN DÁNG RĂNG CỦA BẠN

Mỗi năm nha khoa My Auris điều trị thành công với:

TÌM HIỂU THÊM

CÁC DÒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

BỌC RĂNG SỨ

Là phương pháp khắc phục các khuyết điểm về răng như răng ố vàng, răng nhiễm màu Tetracycline, răng thưa, khấp khểnh…
Ngoài ra, bạn sẽ được thiết kế nụ cười dựa vào cấu trúc gương mặt của từng người giúp bạn luôn tỏa sáng, tự tin tại Viện “Đo Nụ cười – May cuộc sốngở My Auris.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

KHI BỌC RĂNG SỨ

KHI LÀM DỊCH VỤ RĂNG SỨ TẠI MY AURIS

TẠI SAO BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ CÀNG SỚM?

Làm răng sứ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về răng. Ngoài ra, bọc răng sứ giúp bạn thay đổi nụ cười, lựa chọn màu sắc và dáng răng mà bạn yêu thích. Việc bọc răng sứ giúp bạn cải thiện tiêu hóa vì chức năng ăn nhai của răng sứ gần giống như răng thật. Dưới đây là một số vấn đề các khuyết điểm về răng mà bạn cần hỗ trợ tư vấn:  QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

  Minh bạch qua 6 bước chỉ sau 2 lần hẹn

  Thăm khám

  Chụp X – quang

  Thiết kế nụ cười

  Mài răng

  Gắn răng tạm

  Lắp mão sứ
  cố định

  • Khi lựa chọn phương pháp Bọc răng sứ tại nha khoa My Auris. Quý khách được tư vấn nhiệt tình về tình trạng sức khỏe răng hiện tại và lựa chọn mão răng sứ phù hợp.
  • Sau đó, bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật và lắp răng tạm cho khách hàng trong thời gian chờ đợi mão răng sứ. Tất cả các bước được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ tại My Auris có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Với quy trình này, giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin tỏa sáng và cải thiện được chức năng của hàm.

  REVIEW CẢM NGHĨ

  BỌC RĂNG SỨ TẠI MY AURIS

  Đặng Thị Bảo Uyên

  Giao dịch viên ngân hàng

  Vì đặc thù công việc của mình giao tiếp với người khác. Lý do khiến mình quyết định làm răng tại My Auris rất ân cần, chuyên nghiệp và tân tậm. Khiến mình tự tin và công việc trơn tru hơn.

  Mai Hồng Ngân

  Người mẫu tự do

  Lúc trước, khi giao tiếp em không dám cười vì hàm răng hàm trên em móm khiến em mất tự tin. Nhờ có My Auris mà bạn có thể thoải mái khi cười, giao tiếp nhiều hơn.

  Lê Thị Hường

  Giáo viên mầm non

  Sau khi mình thẩm mỹ răng sứ giúp mình tự tin và cười nhiều hơn. Không còn cảm giác sợ sệt về hàm răng ố vàng nữa. Mình rất ưng ý sau khi làm răng thẩm mỹ và cuộc sống mình tốt đẹp hơn mõi ngày.

  Huỳnh Ngọc Tuyết Sương

  50 tuổi – Kinh doanh

  Hồi đó giờ chụp hình thấy mấy bạn cười nhe hàm răng ra đẹp ghê mà mình không nhe ra được. Chị tin tưởng chị mới đến đây chị làm. Phòng ốc thì đẹp rồi. Sạch sẽ. Nhân viên phục vụ tốt. Nói chung cái nào cũng tốt

  WTS (Way to Smile) – Hành trình kiến tạo nụ cười, phác đồ điều trị chuẩn xác nhằm mang đến nụ cười tự tin cho người sử dụng. Vì thế, làm răng sứ theo tiêu chuẩn WTS sẽ đáp ứng tối đa với những mong muốn của khách hàng từ dáng răng và thiết kế nụ cười phù hợp với gương mặt.

  LÀM RĂNG SỨ

  TẠI NHA KHOA MY AURIS

  CHẤT LƯỢNG THẨM MỸ VẸN TOÀN

  Nha khoa My Auris hỗ trợ khách hàng 24/7

   
   


   CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

   Bọc răng sứ mất bao lâu?

   Thời gian bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ. Tại Nha khoa My Auris thời gian bọc răng sứ mất khoảng 2 – 3 ngày chỉ sau 2 lần hẹn. Là bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng, đều và đẹp.

   Trong thời gian thực hiện bọc răng sứ, bạn sẽ không có cảm giác đau nhức hay khó chịu vì lúc này bác sĩ đã gây tê trước đó. Tạo sự cảm giác yên tâm và thoải mái cho bệnh nhân.

   Trường hợp răng bọc sứ xong có niềng răng được không? – Được áp dụng cho các trường hợp bọc răng sứ một vài răng trên cung hàm. Và không áp dụng phương pháp này cho trường hợp bọc răng sứ toàn hàm. Vì sau khi bọc răng sứ toàn hàm, bác sĩ đã điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng hiệu quả cho trường hợp hô, móm , lệch lạc ở mức độ nhẹ.

   Bọc răng sứ chỉ gây hiện tượng hôi miệng khi quá trình bọc răng sứ diễn ra không đúng kỹ thuật hay chất lượng sứ không đảm bảo. Vậy nên, để an toàn khi sử dụng răng sứ mà không bị hôi miệng, hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện để được tiến hành làm răng sứ đúng quy trình kỹ thuật và sử dụng răng sứ chất lượng.

   Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 chiếc sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

   NHA KHOA THÔNG MINH MY AURIS

   nha khoa My Auris
   nha khoa My Auris