Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt, cần những điều kiện gì?
11:44 08/10/2019

Trồng răng giả Implant là công nghệ phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, vì Implant có độ tương thích cao với cơ thể, giúp phục hồi chức năng ăn nhai và độ thẩm mỹ y như răng thật. Đây là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài, nên chi phí trồng răng cao hơn các phương pháp trồng khác. Vì thế, có rất nhiều nha khoa tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách: thực hiện những chương trình ưu đãi trồng răng trả góp. Có nên trồng răng Implant trả góp hay không? làm răng Implant trả góp ở đâu tốt? Câu trả lời cho bạn sẽ được làm rõ ở bài viết này!

1. Có nên trồng răng Implant trả góp không?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình một, hoặc nhiều răng bị mất, bằng cách: đặt trụ Titanium vào bên trong xương hàm, rồi gắn khớp nối Abutment và răng sứ lên trên, khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm.

So với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm như:

  • Implant có cấu tạo tương đương răng thật, mang lại độ thẩm mỹ hài hòa, cân đối.
  • Khôi phục khả năng ăn nhai gần như răng thật, giúp bạn thoải mái khi ăn uống.
  • Trụ Implant được làm bằng Titanium không lẫn tạp chất, có tính cơ học cao, không lo gỉ sét hay mài mòn răng, an toàn với cơ thể.
  • Phục hình bằng Implant cũng không lo bị lỏng lẻo, rơi rớt như hàm giả tháo lắp.
  • Ngăn ngừa hậu quả do mất răng gây ra như: viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, hôi miệng, răng bị xô lệch, tiêu xương hàm, và do không phải mài 2 răng thật bên cạnh nên sẽ giảm nguy cơ tổn thương và mất thêm răng thật.

Do có thể khắc phục tối ưu những nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ, nên chi phí cấy ghép Implant khá cao, phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố: loại trụ răng, khớp nối Abutment và mão răng sứ mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, về lâu dài, chi phí cấy ghép Implant tương đương với các phương pháp phục hình răng giả khác. Bởi vì tuổi thọ của răng Implant rất cao, lên đến hơn 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Trong đó, cầu răng sứ có tuổi thọ từ 7 – 10 năm còn hàm giả tháo lắp từ 3 – 5 năm. Sau thời gian này, bắt buộc quý khách phải làm lại từ đầu

Không phải khách hàng mất răng nào cũng đủ điều kiện tài chính, để chi trả chi phí trồng răng Implant trong 1 lần. Nhiều khách hàng còn có tâm lý e ngại, khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn trong lần điều trị đầu tiên. Hiện nay, có nhiều địa chỉ nha khoa không uy tín, nhận đủ tiền nhưng trong những đợt điều trị không đảm bảo chất lượng như cam kết. Vì thế, trồng răng Implant trả góp chính là giải pháp giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, đồng thời tạo sự an tâm cho Khách hàng trong suốt quá trình trồng răng Implant.

Để giúp khách hàng có được đầy đủ kiến thức và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết chi tiết về TRỒNG RĂNG IMPLANT, bạn xem nhé!!!

2. Hình thức trả góp khi cấy răng Implant

Với hình thức trồng răng Implant trả góp, bạn chỉ cần bỏ ra trước một khoản tiền nhỏ, khoảng 30% – 40% tổng số tiền. Số còn lại sẽ được trả góp từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với nha khoa, lãi suất là 0%.

Trong quá trình trồng răng , mỗi lần thăm khám sức khỏe răng miệng và độ tích hợp của răng hàm với trụ Implant, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng và lấy vôi răng miễn phí.

Nhờ vậy, các khách hàng bị mất răng, gặp khó khăn trong ăn nhai mà chưa có đủ chi phí để cấy ghép Implant có thể phục hình răng Implant trả góp mà không cần quá lo lắng tới chi phí quá lớn.

3. Điều kiện tham gia trồng răng Implant trả góp.

Để trồng răng Implant trả góp , Quý khách cần có các điều kiện sau:

Đối tượng: Tất cả chủ thẻ tín dụng cá nhân (Visa/Mastercard) của các ngân hàng liên kết với nha khoa đó.

Giao dịch thanh toán dịch vụ qua MPOS Việt Nam với giá trị tối thiểu từ 2 – 3 triệu đồng (tùy theo quy định của từng ngân hàng ).

Không áp dụng trả góp đối với thẻ tín dụng.

Nếu đang muốn trồng răng Implant và muốn tìm hiểu về chính sách trả góp, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé!

Nếu đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm một địa chỉ làm răng uy tín, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây >>> Cấy ghép răng implant tại TP Hồ Chí Minh?

Nguồn tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant

0901 958 868

icon-zalo