Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Tại TP Hồ Chí Minh?
11:05 07/10/2019

Là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị mất răng, sở hữu nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, đã có rất nhiều nha khoa đã cung cấp dịch vụ trồng răng Implant mà chưa có sự kiểm định về chất lượng. Khiến không ít khách hàng có nhu cầu trồng răng băn khoăn:làm răng implant ở đâu tốt nhất? 5 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng xác định cho mình đâu là địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt nhất TP. HCM.

1. 5 tiêu chí xác định đâu là nơi cấy ghép răng Implant uy tín.

Để biết được phòng khám cấy ghép Implant ở đâu tốt, bạn nên xem xét 5 tiêu chí sau đây:

  • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong Implant

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, tất cả dụng cụ như: ghế, áo phẫu thuật, sàn nhà, không khí,… đều phải được vô trùng tuyệt đối. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần rửa và vô trùng các vật dụng như găng tay, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ, ống hút,… chỉ được dùng một lần.

Để giúp khách hàng có được đầy đủ kiến thức và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết chi tiết về TRỒNG RĂNG IMPLANT, bạn xem nhé!!!

  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Nếu chọn cấy ghép răng ở nha khoa có những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những nguy cơ gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị. Thông qua kết quả chụp X quang, các Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện cấy ghép Implant hay chưa? Nếu chưa đủ, bạn sẽ được ghép xương để đủ điều kiện ghép răng Implant.

  • Sản phẩm Implant chất lượng.

Bộ Implant (trụ Titanium, răng sứ, Abutment ) và các sản phẩm hỗ trợ trong phẫu thuật cấy ghép Implant (thuốc tê, thuốc giảm đau…) đều phải có nguồn gốc chính hãng rõ ràng, để đảm bảo an toàn và đẩy nhanh quá trình tích hợp xương hàm với trụ Titanium và nhanh lành vết thương.

  • Máy móc, thiết bị hiện đại

Địa chỉ chọn cắm Implant tốt cũng phụ thuộc vào yếu tố máy móc và trang thiết bị. Những thiết bị nha khoa hiện đại và chất lượng sẽ giúp quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, hạn chế xuất hiện các biến chứng về sau.

  • Chính sách bảo hành uy tín

Bạn có thể tìm hiểu chính sách, dịch vụ bảo hành trên website hoặc fanpage của nha khoa đó. Nên ưu tiên những địa chỉ cấy ghép implant có uy tín, cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành sau phẫu thuật để đảm bảo quyền lợi của chính khách hàng.

2. Tại TP Hồ Chí Minh nên cấy Implant ở đâu?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp vì có liên quan đến răng và xương hàm. Đây được coi là phương pháp trồng răng giả hiện đại,tối ưu nhất của nha khoa hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn để phục hình răng đã mất.

Nha Khoa My Auris chính là địa chỉ nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín tại TPHCM. Thành lập từ năm 2012, My Auris đã điều trị cho rất nhiều trường hợp khách hàng mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant và được đông đảo khách hàng tín nhiệm bởi:

Áp dụng những công nghệ, thiết bị nha khoa hiện đại

My Auris là địa chỉ làm răng Implant uy tín tại TP. HCM, sở hữu nhiều thiết bị hiện đại giúp quy trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn. Các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật Implant bao gồm:

  • Máng hướng dẫn phẫu thuật: có chức năng xác định vị trí và hướng cắm Implant để tăng tỷ lệ thành công cho việc điều trị.
  • Ghế nha khoa hiện đại: Là ghế máy nha khoa cao cấp để hỗ trợ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant tốt hơn, giúp khách hàng có cảm giác vô cùng thoải mái trong quá trình phẫu thuật.
  • My Auris chỉ sử dụng những dòng trụ Implant chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có uy tín hàng đầu trên thế giới.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Bác sĩ là yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá xem có nên cấy ghép răng Implant ở đó hay không? Với My Auris, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các Bác sĩ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và nhân viên y tá chăm sóc tận tình, tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Chi phí cấy ghép trọn gói với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Thông thường khi cấy ghép Implant, chi phí sẽ được cộng gộp nhiều loại như: trụ Implant, chi phí phát sinh ghép xương, mão răng sứ…thì chi phí cấy ghép Implant của My Auris là trọn gói. Khi lựa chọn gói trồng răng Implant tại đây, quý khách hàng sẽ không cần phải trả thêm loại chi phí nào khác. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí sau:

  • Miễn phí các chi phí thăm khám, tư vấn xét nghiệm trước phẫu thuật
  • Tặng thêm răng sứ trên trụ Implant.

Chế độ bảo hành uy tín và chăm sóc lâu dài.

Tất cả quý khách hàng trồng răng Implant tại My Auris đều được nhận thẻ bảo hành với thời gian tùy theo dòng trụ Implant mà quý khách lựa chọn sử dụng.

Nếu đang có nhu cầu tìm cho mình một địa chỉ trồng răng Implant uy tín, để phục hình lại răng mất, bạn hãy đến với My Auris để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhất với trường hợp của bạn nhé.

Xem thêm >>> Lưu ý khi trồng răng implant

Nguồn tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant

070 6699 886

Bạn đang ở khu vực nào?