Trồng răng implant trả góp có áp dụng được không?

trồng răng implant trả góp

Trồng răng implant là phương pháp khắc phục tình trạng răng đã mất. Phương pháp này hiện nay được mọi người lựa chọn để cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant thường khá cao nên làm mọi người quan ngại về kinh tế. Vậy trồng răng implant trả góp có được không?

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant còn được gọi là cấy ghép implant. Đây là biện pháp dùng kỹ thuật nha khoa phức tạp, hiện đại để đặt trụ implant vào xương hàm. 

Răng implant cấu tạo gồm 3 phần: trụ implant, khớp nối Abutment và mão sứ. Trụ implant và khớp nối được làm từ vật liệu titanium quý hiếm. Vật liệu này không được sản xuất trong nước mà phải nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, đây cũng là một trong những lý do mà nâng cao chi phí của cấy ghép implant.

Cấy ghép implant là gì?
Cấy ghép implant là gì?

Bác sĩ tiến hành đặt trụ implant vào xương hàm ngay vị trí răng đã mất. Sau một thời gian, trụ implant sẽ tích hợp vào xương hàm, xương hàm bao quanh trụ làm cho trụ cứng và vững chắc. Khi đã tích hợp, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. 

Kết thúc quá trình trồng răng implant, khách hàng gần như ăn uống thoải mái, cảm nhận hương vị từ thực phẩm, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong cười nói, giao tiếp cũng như thuận lợi hơn trong công việc. 

Những lợi ích trồng răng implant

Để biết vì sao trồng răng implant chi phí cao mà mọi người vẫn muốn thực hiện, kể cả trồng răng implant trả góp, thì đừng bỏ qua những lợi ích mà phương pháp này mang lại.

 • Phù hợp với mọi chỉ định: hầu hết các trường hợp mất răng đều được cải thiện bằng phương pháp implant
 • An toàn cho sức khỏe: Trụ implant được làm bằng vật liệu titanium, có tính sinh học cao, tương thích với xương hàm và môi trường khoang miệng. Từ đó, không bị oxy hóa, không xảy ra phản ứng kích ứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Giống như răng thật: cấu tạo của răng implant tương đương với răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, giúp cảm nhận hương vị và ăn uống thoải mái.
 • Trụ implant tích hợp với xương hàm trở nên cứng chắc và sử dụng lâu dài không bị lỏng lẻo và dễ rơi như răng giả tháo lắp
 • Giảm thiểu tối đa các biến chứng do mất răng: viêm nướu, trồi răng đối diện, răng bị xô lệch, nhất là tình trạng tiêu xương hàm
 • Không ảnh hưởng răng lân cận: Không phải mài răng 2 răng thật lân cận như cầu răng sứ, nên không gây ảnh hưởng hay hư hỏng hai chiếc răng này.
Những lợi ích của trồng răng implant
Những lợi ích của trồng răng implant

Sự ra đời của cấy ghép implant không chỉ phục vụ tối đa cho khách hàng mà còn là kỹ thuật vượt trội trong nha khoa. Giải pháp giúp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ.

Chính sách và lợi ích trồng răng implant trả góp

Chính sách trồng răng implant trả góp

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng và muốn đồng hành cùng với các khách hàng trên con đường cải thiện thẩm mỹ răng miệng, các nha khoa có chương trình trả góp nhằm tạo điều kiện trồng răng implant trả góp với lãi suất 0%.

Với chính sách này, giúp khách hàng giảm được gánh nặng chi phí mà vẫn khắc phục tình trạng răng hiện tại, cải thiện thẩm mỹ lâu dài. 

Chính sách và thủ tục đơn giản:

 • Trả góp 0%
 • Thủ tục đơn giản
 • Chỉ với CMND và GPLX
 • Nhanh gọn trong 5 phút 
Chính sách trồng răng implant trả góp
Chính sách trồng răng implant trả góp

Việc chi nhỏ khoản chi phí, khách hàng sẽ chi trả theo từng đợt thay vì chi trả một số tiền lớn chỉ trong một lần, là phương án vô cùng tối ưu dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Lợi ích trồng răng implant trả góp

Hình thức thanh toán này đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Giảm thiểu gánh nặng tài chính: giúp tiết kiệm và lo được kinh tế. Không hạn chế khách hàng chọn trụ implant cũng như mão sứ.
 • Không phát sinh chi phí: dựa theo hợp đồng mà khách hàng chi trả đúng thời hạn, miễn là đủ chi phí mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Đơn giản và nhanh chóng: khách hàng đến nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện và hoàn tất trong khoảng 30-45 phút.
 • Giữ vững chất lượng dịch vụ: dù là hình thức trả góp thì chất lượng dịch vụ, phòng khám vẫn được giữ vững. Được thực hiện với bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ, phòng khám vô trùng, trụ implant và mão sứ chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. 

Ngày nay các nha khoa liên kết với nhiều ngân hàng, giúp khách hàng làm thủ tục trong tích tắc. Không chỉ dùng để chi trả chi phí làm răng mà còn giúp khách hàng mua sắm thỏa đam mê. 

Nha khoa My Auris – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TP HCM 

Nha khoa My Auris là địa chỉ nha khoa được đa số khách hàng từ các tỉnh và nghệ sĩ lựa chọn trong trồng răng implant nói riêng và cải thiện thẩm mỹ răng miệng nói chung. 

Tại nha khoa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ, quy trình trồng răng implant không đau theo những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo đúng yêu cầu và quy chuẩn của Sở Y Tế:

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề, kỹ thuật và kiến thức chuyên môn sâu.
 • Tư vấn trực tiếp, giải thích rõ ràng tình trạng cũng như lộ trình điều trị.
 • Sử dụng thuốc tê chính hãng.
 • Trụ implant nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với cơ sở vật chất, phòng khám, hệ thống vô trùng đảm bảo.
Trồng răng implant trả góp tại nha khoa My Auris
Trồng răng implant tại nha khoa My Auris

Cấy ghép implant thời gian trồng trụ và gắn mão sứ khá dài, nên My Auris chưa có chương trình trả góp. Hy vọng những thông tin cung cấp giúp khách hàng hiểu hơn về trồng răng implant. Nếu còn thắc mắc, băn khoăn, hãy liên hệ với My Auris qua:

Mong rằng những thông tin về trồng răng implant trả góp trong bài viết giúp mọi người nắm được kiến thức hữu ích và có cơ hội cũng như điều kiện trong cải thiện vấn đề về răng miệng. Từ đó, cũng chọn được nha khoa phù hợp với tiêu chí và điều kiện kinh tế của mình. 

Anh Thy


Có thể bạn quan tâm:
📚 Bảng giá trồng răng implant
📚 Giá trồng răng implant trọn gói cập nhật đầy đủ 2022

Trả lời

chat zalo
messenger