Trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu? 4 nhân tố ảnh hưởng

Trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu? 4 nhân tố ảnh hưởng

Trồng răng Implant là kỹ thuật đặt trụ răng vào trong xương hàm, nhằm thay thế cho phần chân răng cũ đã bị mất trên cung ham. Tiếp đến gắn phục hình răng sứ lên trên nhằm khôi phục lại hình dáng cũng như khả năng ăn nhai. Khi áp dụng kỹ thuật này, người bệnh sẽ không cần mài nhỏ răng như phương pháp cầu răng sứ, cũng không cần đeo hàm tháo lắp thiếu chắc chắn. Vậy trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu? Nha khoa My Auris sẽ giải đáp ngay đến bạn.

Trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu hiện nay?

Trên thị trường nha khoa hiện nay, trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu sẽ dao động từ 12.000.000 đến 45.000.000 triệu/răng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi bạn bị mất răng đơn lẻ. 

Trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu hiện nay?
Trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu hiện nay?

Ngoài ra đối với những trường hợp người bệnh bị mất răng trên toàn hàm thì chi phí sẽ tùy thuộc vào phương pháp điều trị cũng như loại trụ mà bạn lựa chọn. Mức phí trồng răng toàn hàm hiện đang dao động từ 155.000.000 đến 377.000.000 triệu/hàm.

Phương pháp cấy ghép Implant chi phí sẽ dao động thường nhỉnh hơn so với những phương pháp phục hình răng truyền thống như hàm giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ. Khi thăm khám trực tiếp, thông qua kiểm tra bác sĩ sẽ thông báo được chi tiết mức giá điều trị cho bạn.

Chi tiết bảng giá trồng răng hàm tại nha khoa My Auris

Trồng Implant răng hàm sẽ có mức chi phí tùy vào tình trạng, mật độ xương, bác sĩ thực hiện. Cụ thể bảng giá tại nha khoa My Auris bạn có thể tham khảo trước khi quyết định điều trị.

Chi tiết bảng giá trồng răng hàm tại nha khoa My Auris
Chi tiết bảng giá trồng răng hàm tại nha khoa My Auris
Loại trụ  Đơn vị Giá niêm yết Trợ giá cho KH tại My Auris  Bảo hành
Korea – 95% Bio Titanium  1 set 12.250.000 9.800.000 10 năm
Korea – 98% Bio Titanium  1 set 18.000.000 15.900.000 15 năm 
USA 1 set 35.000.000 25.000.000 30 năm 
SWITZERLAND 1 set  45.000.000 32.000.000 Trọn đời
All on 4 Taiwan – Korea 1 hàm  155.000.000 145.000.000 10 năm 
All on 4 USA 1 hàm  257.000.000 175.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 1 hàm  287.000.000 217.000.000 Trọn đời
All on 6 Taiwan – Korea 1 hàm  182.000.000 165.000.000 10 năm
All on 6 USA 1 hàm  327.000.000 205.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 1 hàm  377.000.000 257.000.000 Trọn đời

Giá trồng Implant răng hàm bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Trong thực tế, trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu sẽ bị một số yếu tố ảnh hưởng. Cụ thể:

Sức khỏe răng miệng

Tình trạng sức khỏe của răng miệng là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng đến mức giá trồng răng hàm Implant. Nếu bạn là trường hợp mắc các bệnh lý viêm nha chu, sâu răng thì các sĩ sẽ điều trị trước khi trồng răng để hạn chế viêm nhiễm. Chi phí trồng răng sẽ chưa bao gồm phí chữa trị bệnh lý nên bạn sẽ cần bỏ ra thêm một khoản phí điều trị.

Đối với người mất răng lâu năm và xương hàm không còn tốt thì bác sĩ sẽ cấy ghép xương hàm trước khi trồng răng. Lúc này chi phí trồng răng sẽ cao hơn so với những người có xương hàm tốt.

Cơ sở nha khoa trồng răng

Giá trồng Implant răng hàm cũng có sự khác nhau ở các đơn vị nha khoa. Nhưng cơ sở lớn và chuyên nghiệp sẽ có mức phí điều trị cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ. Điều này tạo nên sự khác biệt vì nhờ vào độ uy tín và bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó mà các biến chứng sau khi trồng răng sẽ được giảm thiếu xuống mức tối đa.

Giá trồng Implant răng hàm bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Giá trồng Implant răng hàm bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Loại trụ răng và mão răng sứ

Chi phí trồng răng cũng phụ thuộc nhiều vào loại trụ mà bạn chọn sử dụng. Những dòng trụ cao cấp từ Thụy Sỹ, Đức,… và sử dụng răng toàn sứ sẽ có mức giá cao hơn. Vì đảm bảo tính thẩm mỹ tốt, khả năng ăn nhai hiệu quả và tuổi thọ được lâu dài.

Số lượng răng cần thực hiện phục hình

Phương pháp trồng răng Implant sẽ dựa vào số lượng răng cần phục hình để tính chi tiết mức phí. Do đó nếu bạn thực hiện phục hình răng càng nhiều thì chi phí sẽ càng tăng cao.

Tác dụng khi thực hiện cấy ghép Implant

Kỹ thuật trồng răng Implant được bác sĩ trong ngành đánh giá cao về tính hiệu quả. Kỹ thuật mang đến những lợi ích nổi bật về tính thẩm mỹ, hiệu quả về tuổi thọ, hồi phục khả năng ăn nhai, bảo vệ tốt xương hàm,…

Tính thẩm mỹ sau phục hình

Sau khi trụ Implant đã tương thích tốt với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Mão sứ được thiết kế dựa theo dấu răng của mỗi người, với màu sắc và hình dáng tương tự như những chiếc răng thật nên đảm bảo tốt tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, sử dụng những loại răng toàn sứ sẽ có màu sắc trắng trong, giống hệt những chiếc răng thật. Thậm chí ngay cả khi nói chuyện ở khoảng cách gần thì mọi người xung quanh cũng khó có thể nhận ra bạn làm sứ.

Tác dụng khi thực hiện cấy ghép Implant
Tác dụng khi thực hiện cấy ghép Implant

Phục hình răng được lâu dài 

Một trong các ưu điểm của cấy ghép Implant là mang lại hiệu quả lâu dài. Thông thường hàm tháo lắp hay cầu răng sứ chỉ đảm bảo khả năng phục hình trong khoảng vài năm. Trong khi đó, tuổi thọ trung bình của răng Implant sẽ khoảng hơn 20 năm.

Đặc biệt, nếu biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ có thể tồn tại được vĩnh viễn, duy trì thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Giúp bảo vệ xương hàm 

Trong tất cả các phương pháp phục hình răng, trồng răng Implant là cách tốt nhất giúp bảo vệ xương hàm, ngăn chặn tiêu xương hàm. Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm tại vị trí răng bị mất để thay thế cho chân răng thật.

Khi ăn nhai, trụ răng hoạt động giống chân răng thật, truyền tải lực nhai xuống xương hàm và kích thích làm tăng mật độ xương. Thậm chí trong một vài trường hợp, trụ răng còn giúp phục hồi sức khỏe và xương hàm sau khi bị mất răng.

Không làm ảnh hưởng đến răng thật

Trồng răng Implant sẽ không gây ảnh hưởng đến phần răng thật mà còn khôi phục chức răng mất trên từng milimet. Khi áp dụng phương pháp trên, bác sĩ nha khoa chỉ tác động vào xương hàm, vị trí mất răng, không xâm lấn đến những răng liền kề. Nhờ đó mà những răng bên cạnh được bảo tồn nguyên vẹn nhất.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về trồng răng Implant giá bao nhiêu? Mỗi nha khoa mức giá không giống nhau, do đó bạn hãy đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ, thông qua kiểm tra chi tiết mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, mức giá điều trị phù hợp nhất. Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại trụ, mão răng sứ phù hợp trong phục hình. Mục đích cuối vẫn là mang đến một hàm răng thẩm mỹ, khôi phục lại tất cả các chức năng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger