LỜI YÊU THƯƠNG KHÓ NÓI …
17:00 17/10/2020

Chắc hẳn chúng ta có đôi lần ngại ngùng không dám nói lời yêu thương với những người thân yêu của mình, để rồi điều đó có thể trở thành một nỗi nuối tiếc, day dứt trong lòng. Và khi ta có can đảm để thổ lộ cũng chẳng còn cơ hội lần nữa. Vậy nên, nếu lựa chọn giữa im lặng và bày tỏ, xin hãy một lần để cảm xúc được lên tiếng!

Nhưng có lẽ rất ít người trong chúng ta có thể làm được điều đó … 

Những câu trách móc, giận hờn hay bực tức có thể dễ nói ra hơn những lời yêu thương, cảm ơn hay xin lỗi. Cuộc sống lo toan, bận rộn đôi khi đã khiến chúng ta quên đi nụ cười vẫn đang hiện hữu từng ngày trên gương mặt của những người phụ nữ bên cạnh. Để rồi từ đó, chúng ta cứ trượt dài trên sự lãng quên đó nên chẳng còn biết cách làm sao để lấy lại nụ cười đó. 

Phụ nữ khó bày tỏ đã khó, đàn ông nói lời yêu còn khó hơn gấp bội. Bởi họ đã quen với lối sống khuôn khổ, cứng ngắt, không cho phép bản thân yếu đuối, nhu mì nên thường cho rằng lời yêu thương chỉ là những câu nói sáo rỗng. Đôi khi, họ còn nghĩ kiếm tiền còn dễ hơn là biểu lộ tình yêu thương.

Lời yêu thương khó nói… hãy chọn điều dễ hơn

Nếu có thể hãy dành một chút thời gian quan sát nụ cười của mẹ, của vợ mình. Nụ cười lệch, răng khấp khểnh hoặc chen chúc không đều màu… đang được ẩn giấu dưới đôi bờ môi bẽn lẽn, ngại ngùng kia. 

Nhiều người cứ nghĩ thật khó để nói yêu thương ai đó. Nhưng sự thật có phải vậy không?

Trao nụ cười tạo hạnh phúc cho chính người thân yêu của bạn

Từ ngày 17 - 30/10 hãy đưa người phụ nữ quan trọng nhất của bạn đến địa chỉ 11bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3 để dành tặng cho cô ấy/ mẹ một món quà thật bất ngờ để thay cho những lời yêu chưa dám nói nhé!

Ngoài trao tặng NỤ CƯỜI MỚI cho những người phụ nữ đáng quý của bạn, My Auris còn gửi đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí chi phí thăm khám

  • Tặng thêm chi phí đi lại 

  • Ưu đãi giảm giá đến 50%

Việc làm tuy đơn giản nhưng My Auris chắc chắn rằng người mẹ, người vợ của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. 

Những người phụ nữ khác đã có quà, còn người phụ nữ của bạn thì sao? …

070 6699 886