Chương trình làm răng sứ trả góp
16:26 24/03/2020

Làm răng sứ là một trong những công nghệ phục hình răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi khả năng khôi phục răng hư tổn mà còn đem lại hàm răng trắng sáng, nụ cười duyên dáng. Tuy nhiên, để hoàn thiện một nụ cười đẹp, nha sĩ thường tư vấn bệnh nhân nên thực hiện từ 8 đến 16 răng. Do đó, chi phí làm răng sứ thường khá cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiên và kinh tế để có thể trả trong 1 lần thực hiện.

Chính vì yếu tố trên đã tạo ra rào cản lớn cho nhiều bệnh nhân khi gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc, … gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Thấu hiểu nỗi đắn đo của nhiều người, hiện nay nha khoa My Auris đang áp dụng chương trình làm răng sứ trả góp vừa giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí vừa tạo sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình phục hình răng.

Với hình thức làm răng sứ trả góp, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 30% – 40% so với tổng số tiền dịch vụ ở lần thực hiện đầu tiên. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán lần lượt qua thẻ tín dụng VP Bank theo từng đợt theo quy định của Nha khoa.

Đối với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Khách hàng có hóa đơn 48 triệu trở lên (không áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào đi kèm).
  • Khách hàng phải thanh toán số tiền tối thiểu 40%.
  • Số tiền còn lại sẽ được My Auris hỗ trợ trả góp trong vòng 6 tháng bằng cách làm thẻ tín dụng VP Bank cho khách.
  • Độ tuổi khách hàng từ 23 - 60 tuổi.

Giờ đây, các bệnh nhân bị mất răng gặp nhiều vấn đề tiêu cực trong công việc và cuộc sống nhưng chưa đủ chi phí để thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ thì có thể yên tâm với chính sách ưu đãi trả góp này.

070 6699 886

icon-zalo