Tìm hiểu về trồng răng implant tại tphcm

trồng răng implant tại tphcm

Mất răng là tình trạng mà không ai mong muốn xảy ra nhưng có thể có một nguyên nhân nào đó. Tuy nhiên, hiện nay mất răng không còn là nỗi ám ảnh với mọi người vì khoa học tiến bộ cho ra đời nhiều kỹ thuật hiện đại, giúp khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ. Kỹ thuật hiện đại trong trồng răng giả ngày nay là trồng răng implant. Để hiểu hơn về phương pháp này cùng tìm hiểu về trồng răng implant tại tphcm.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại được dùng trong nha khoa. Trồng răng implant có nhiều kỹ thuật để đáp ứng phục hình mất 1 răng hay nhiều răng. Phương pháp này đem đến nhiều ưu điểm so với các phương pháp cũ. 

Để thực hiện, bác sĩ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm tại vị trí răng đã mất. Trụ implant được làm bằng vật liệu titanium, an toàn, lành tính, không gây kích ứng và có khả năng tích hợp vào xương hàm. Chính vì thế, sau khi trồng một thời gian, quá trình tích hợp diễn ra tạo thành chân răng bám chặt như chân răng thật. 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ lắp mão sứ lên răng thông qua khớp nối Abutment để tạo nên một chiếc răng hoàn chỉnh. Mão sứ có nhiều loại tùy vào nhu cầu và sở thích mà khách hàng chọn loại phù hợp với chính mình. Tuy nhiên, mão sứ vẫn có kích thước và màu sắc tương tự như răng thật do đó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp khôi phục khả năng ăn nhai tốt hơn lúc mất răng hay các phương pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ. 

 trồng răng implant tại tphcm
Trồng răng implant là gì?

Đặc biệt, trồng răng implant có khả năng ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội và khác biệt của phương pháp implant so với hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ. 

Tiêu xương hàm xảy ra khi mà mất răng quá lâu, mật độ xương không còn đủ, khiến gương mặt bị chảy xệ, lão hóa, răng bị xô lệch,…

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant tại tphcm

Khi tìm hiểu về trồng răng implant thì mọi người thường quan tâm đến địa chỉ trồng răng implant tại tphcm. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nha khoa, điều này gây nên sự hoang mang cùng khó chọn lựa cho khách hàng. Để giải quyết vấn đề này, trước hết mọi người nên nắm được tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant tại tphcm.

Đặt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép implant

Trong cấy ghép implant thì yếu tố vô trùng rất quan trọng để ngăn chặn những vấn đề lây nhiễm chéo, nhiễm trùng, viêm nhiễm. Và hệ thống hay yếu tố vô trùng phải được đảm bảo trước, trong và sau khi thực hiện. 

Trước khi tiến hành trồng răng implant, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khó, sàn nhà, dép đi trong phòng khám,… đều phải được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối. 

Các bác sĩ và trợ thủ thực hiện vệ sinh tay và khử trùng theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt, các dụng cụ như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, kim tiêm, dao mổ, ống hút,… chỉ được dùng 1 lần. 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant tại tphcm
Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant tại tphcm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề

Tay nghề, chuyên môn của bác sĩ trong trồng răng implant rất quan trọng, quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Đồng thời, cấy implant là kỹ thuật khó nên đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ để xử lý tình huống, cấy ghép chính xác,… tránh gây nên các biến chứng nguy hiểm.

Sử dụng vật liệu cấy ghép implant chính hãng

Chất lượng của trụ implant, khớp nối abutment và mão sứ đều phải được tiêu chuẩn, chất lượng, nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp quá trình lành thương nhanh chóng, tích hợp xương hàm đem lại hiệu quả cao, mà không bị kích ứng cho mô nướu.

 trồng răng implant tại tphcm
Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant tại tphcm

Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Kỹ thuật trồng răng implant là kỹ thuật hiện đại nên đòi hỏi trang thiết bị máy móc, hiện đại, đầy đủ để phục vụ tốt cho quá trình cấy ghép. Đồng thời, đem lại số liệu chính xác, tránh được những nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra.

Chính sách bảo hành

Khi chọn nha khoa trồng răng implant cũng phải tìm hiểu kỹ về giá dịch vụ, chương trình ưu đãi và chính sách bảo hành. Tất cả đều được công khai minh bạch, rõ ràng để khách hàng không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị. 

Đặc biệt, chính sách bảo hành cần phải có để sau khi trồng khách hàng còn phải thăm khám, kiểm tra lỡ như vấn đề bất trắc xảy ra.

Những địa chỉ trồng răng implant tại tphcm

Địa chỉ trồng răng implant tại tphcm thì rất nhiều, nhưng mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi trải nghiệm dịch vụ nhé. 

Nha khoa My Auris

Nha khoa My Auris là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại tphcm được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Với đặc điểm là nha khoa thông minh, nha khoa My Auris đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm riêng biệt mà vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí cần thiết:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề, kỹ thuật trong lĩnh vực implant
  • Trang thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại 
  • Chất lượng vật liệu rõ nguồn gốc, xuất xứ, đạt tiêu chuẩn, nhập khẩu chính hãng
  • Sử dụng thuốc tê chính hãng, liều lượng phù hợp
  • Có đội ngũ tư vấn trực tiếp tư vấn lộ trình trồng răng của khách hàng
  • Có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng. 
 trồng răng implant tại tphcm
Nha khoa My Auris – trồng răng implant tại tphcm

Địa chỉ liên hệ: 11Bis, Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP HCM

Qua những thông tin trong bài viết, hy vọng mọi người nắm hơn về trồng răng implant tại tphcm. Hãy lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng và tốt nhất cho mình nhé. 

Anh Thy

chat zalo
messenger