Tiêu chí nào đánh giá địa chỉ trồng răng Implant uy tín?

Tiêu chí nào đánh giá địa chỉ trồng răng Implant uy tín?

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tương đối phức tạp, quá trình điều trị đòi hỏi những bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Bắt nguồn từ những lý do quan trọng trên, bạn cần tham khảo và tìm cho mình một địa chỉ trồng răng Implant uy tín cũng như tham khảo thêm một số tiêu chí đánh giá để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một cơ sở trồng răng Implant uy tín. Tham khảo thông tin bài viết để biết đó là những tiêu chí nào nhé!

Trồng răng Implant là phương pháp gì?

Phương pháp trồng răng Implant ra đời từ sự phát minh của bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ người Thụy Điển vào năm 1952. Hiện nay đây được coi là một phương pháp phục hình thay thế các răng đã mất khá ưu việt nhất trong ngành nha khoa.

Tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant
Tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant

Trụ Implant là vật thể được làm từ kim loại có hình dáng như chiếc đinh vít, quá trình điều trị các bác sĩ sẽ đặt chúng cố định vào vùng xương hàm. Sau vài tháng chúng sẽ tự liên kết với phần xương tự nhiên của hàm, lúc này chúng đóng vai trò thay thế cho phần chân răng đã mắt và công dụng chính là làm trụ cho những chiếc răng sứ hay phần cầu răng thay thế phía trên.

Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là khả năng tích hợp xương hàm như thật, nhờ vào đó mà chúng có thể tự đứng vững và không làm ảnh hưởng gì đến những chiếc răng xung quanh, có độ ổn định tương đối cao. Hiện nay với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại nên tỷ lệ thành công của phương pháp trồng răng Implant có thể lên đến khoảng 98%. Vì vậy bạn cần tìm cho mình một cơ sở thực hiện trồng răng Implant uy tín để có thể phục hình răng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Top tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant uy tín bạn nên biết

Vấn đề lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant uy tín là điều cần được quan tâm. Bởi đây được xem là một trong những phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phải cao, chúng có quy trình khá phức tạp. Nếu muốn thực hiện trồng răng Implant uy tín thì phải đáp ứng một vài tiêu chí nhất định sau: Sở hữu được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, được trang bị các trang thiết bị hiện đại, vật liệu Implant bắt buộc phải có nguồn gốc rõ ràng,….

Để dễ dàng cho khách hàng trong việc lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng thì bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí nhất định sau:

Trồng răng Implant uy tín tại nha khoa My Auris
Trồng răng Implant uy tín tại nha khoa My Auris

Địa chỉ trồng răng Implant phải có giấy phép hoạt động

Một cơ sở trồng răng Implant uy tín phải có sứ công khai các giấy phép hoạt động do chính Sở Y Tế cấp phép. Bên cạnh đó, trong giấy phép phải có sự cho phép việc thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant. Những chứng chỉ và bằng cấp của bác sĩ cũng phải được công khai rõ ràng và minh bạch.

Bạn phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn một nha khoa công khai đầy đủ giấy tờ nhằm giúp bạn yên tâm hơn về mặt pháp lý và chất lượng dịch vụ tại nha khoa đó.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ có vai trò quan trọng trong tỷ lệ thành công của ca trồng răng Implant. Vì thế, ngoài những yếu tố về giấy phép hoạt động hay bằng cấp chuyên môn của bác sĩ và giấy phép chứng chỉ Implant,… Thì kinh nghiệm bác sĩ rất quan trọng, họ phải có thời gian đã từng thực hiện những ca phẫu thuật với phương pháp này và đạt được thành công, nhận được phản hồi tốt từ các bệnh nhân. Bước đầu khi sở hữu được đội ngũ bác sĩ giỏi thì đó đã là một địa chỉ trồng răng Implant uy tín trên thị trường.

Nha khoa My Auris là địa chỉ trồng răng Implant uy tín
Nha khoa My Auris là địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Được trang bị cơ sở vật chất tốt và hiện đại

Một nha khoa nếu đáp ứng được các tiêu chí về: Cơ sở vật chất nha khoa hiện đại, hệ thống các phòng điều trị riêng biệt đảm bảo độ riêng tư cho người bệnh, được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình trồng răng cho người bệnh diễn ra nhanh chóng an toàn và có độ chính xác cao.

Đặc biệt nhất là một nha khoa nếu chuyên về trồng răng Implant thì sẽ được đầu tư trang bị và nhập khẩu các máy móc từ nước ngoài: Máy phẫu thuật cắm Implant, phần mềm SImplant, máy CT Conebeam 3D,… nhằm giúp cho quá trình chẩn đoán tình trạng mất răng của người bệnh được chính xác nhất. Quá trình phẫu thuật răng lúc này có thể dễ dàng thành công hơn và đảm bảo tuổi thọ răng được lâu hơn.

Địa chỉ trồng răng Implant phải có trụ Implant nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Vì phần trụ sẽ được cấy ghép trực tiếp và phần xương hàm của cơ thể nên để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người bệnh thì các nha khoa phải sử dụng các loại trị chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng như: Tekka In – Kone Pháp, Straumann Thụy Sỹ, Dentium Hàn Quốc/Mỹ,…

Người bệnh cần lưu ý cảnh giác với những quảng cáo liên quan đến trồng răng Implant giá rẻ, vì có thể họ sẽ sử dụng các trụ có không rõ nguồn gốc, được cấu tạo từ những vật liệu kém chất lượng. Nếu không may sử dụng phải thì các biến chứng không đáng có sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như: Chảy máu, nhiễm trùng và bị đào thải trụ,…

Nha khoa My Auris trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại
Nha khoa My Auris trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Mức chi phí điều trị phải được công khai

Những địa chỉ trồng răng Implant uy tín sẽ luôn công khai một bảng giá của mình, giúp người bệnh dễ dàng trong việc tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế. Khi họ đến trực tiếp nha khoa được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị và được tư vấn đề mức tổng chi phí điều trị và phải cam kết là không phát sinh thêm. Đến khi người bệnh đồng ý với những mức chi phí đó thì mới tiến hành thu phí và điều trị.

Được đánh giá tốt vệ độ uy tín trên báo chí và khách hàng

Nha khoa khi được các bên báo chí đánh giá tốt thường sẽ là một nha khoa có độ uy tín cao. Thông qua một vài trang báo có tiếng như: VTV, Sức khỏe đời sống, Tuổi trẻ,…

Thông qua những tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant uy tín trên thị trường thì người bệnh đang gặp phải tình trạng mất răng cần có sự tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được nha khoa tốt nhằm thực hiện cấy ghép răng càng sớm càng tốt. Tránh để lâu sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Tóm lại, để lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant uy tín thì cần phải hội tụ đủ những tiêu chí trên. Bạn có thể tham khảo qua nha khoa thông minh My Auris luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, được nhiều khách hàng phản hồi tốt tin tưởng điều trị. Chúng tôi cũng sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất luôn đạt chuẩn. Bạn hãy đến trực tiếp nha khoa theo địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn điều trị nhanh chóng.

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger