Tham khảo địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

Tham khảo địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

Trồng răng implant giúp phục hình hoàn chỉnh chiếc răng như răng thật trên cung hàm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy nhiên, để trồng răng thành công đòi hỏi nhiều yếu tố. Ngược lại sẽ gây hậu quả, biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, đào thải trụ implant. Vậy nên trồng răng implant ở đâu tốt nhất? Hãy cùng My Auris tìm hiểu về các tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng implant qua bài viết sau đây nhé. 

Hiểu hơn về trồng răng implant 

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giúp khắc phục tình trạng răng mất tối ưu nhất hiện nay. Bởi răng implant có cấu tạo tương tự như răng thật bao gồm:

  • Trụ implant được làm từ chất liệu titanium tinh khiết nên an toàn, lành tính, không ăn mòn trong môi trường khoang miệng. Trụ implant được cấy vào xương hàm thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau khi cấy trụ vào, sau 3-6 tháng trụ tích hợp cứng chắc với xương hàm giúp đảm bảo ăn nhai gần như 100% lực ăn nhai của răng thật. Đặc biệt, nhờ điều này mà ngăn được sự tiêu xương hàm diễn ra, giúp răng implant tồn tại lâu dài, trung bình đến 25 năm. 
  • Khớp nối AButment là khớp nối được làm từ kim loại. Đây là vị trí nối giữa thân răng và trụ implant. 
  • Thân răng có thể được chế tác từ mão sứ kim loại hay toàn sứ. Các mão sứ chế tác có màu sắc, hình dáng, kích thước tương tự như răng thật giúp mang đến tính thẩm mỹ cao, khó nhận biết răng giả. Răng sứ được phục hình sau khi trụ implant đã tích hợp cứng chắc với xương hàm. 
Hiểu hơn về trồng răng implant 
Hiểu hơn về trồng răng implant

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng implant tốt 

Để biết trồng răng implant ở đâu tốt, mọi người nên dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu về một số nha khoa. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều nha khoa trên địa bàn tp hcm cũng như các tỉnh lân cận. Điều này gây khó khăn cho khách hàng lựa chọn nha khoa chất lượng, uy tín, đáng tin cậy. Vậy nên, việc nắm được các tiêu chí lựa chọn nha khoa sẽ giúp mọi người chọn nơi trồng răng implant tốt nhất, an toàn, thành công cao. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, có tay nghề, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ điều trị là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của trồng răng implant. Để trồng implant thành công, an toàn, không gây biến chứng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn và bài bản về răng hàm mặt nói chúng và implant nói riêng. Không chỉ chuyên môn, bác sĩ còn phải giàu kinh nghiệm, đã phục hình thành công nhiều ca trồng implant. Điều này giúp bác sĩ phán đoán và có những xử lý phù hợp đối với từng tình trạng. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, có tay nghề, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, có tay nghề, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, trồng răng implant với bác sĩ giỏi không chỉ khắc phục răng mất mà còn cải thiện thẩm mỹ, cấu trúc đường cười, gương mặt hài hòa. Bên cạnh đó, bác sĩ trong điều trị tận tâm, sẽ giúp người trồng răng thoải mái tâm lý nhất cũng như theo dõi tình trạng sau khi cấy ghép để tránh tình trạng bất thường, tổn thương. 

Máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ 

Máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cũng quyết định đến sự thành công của trồng implant. Và đây cũng là tiêu chí để mọi người cân nhắc lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt. 

Các máy móc hiện đại giúp cho hình ảnh chuẩn xác, từ đó bác sĩ chẩn đoán tình trạng chính xác, dễ dàng và đưa ra phương án phù hợp. Và trong quá trình cấy ghép implant, các máy móc, thiết bị hỗ trợ bác sĩ chuẩn xác giúp trụ được cắm đúng vị trí, tăng tỷ lệ thành công. 

Có chế độ bảo hành 

Tiêu chí đánh giá trồng răng implant ở đâu tốt nữa là nha khoa có chính sách bảo hành trụ implant. Các nha khoa uy tín, chất lượng, cam kết rõ ràng mới có thể thực hiện chế độ bảo hành trụ implant cho khách hàng thực hiện. 

Trụ implant chất lượng, chính hãng 

Trụ implant tiếp xúc trực tiếp với xương hàm trong khoang miệng nên đòi hỏi chất lượng tốt để không kích ứng. Hiện nay, có khá nhiều trụ implant trên thị trường, do đó mọi người cần tham khảo các dòng trụ cũng như giấy tờ chính hãng, rõ nguồn gốc trước khi thực hiện. 

Trụ implant chính hãng được làm từ titanium tinh khiết mang đến sự an toàn, lành tính. Các nha khoa uy tín phải có đủ điều kiện và năng lực để nhập khẩu các trụ implant chính hãng, có tem nhãn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. 

Trụ implant chất lượng, chính hãng 
Trụ implant chất lượng, chính hãng

Kế hoạch điều trị rõ ràng 

Kế hoạch điều trị rõ ràng, đúng tình trạng, đúng trọng tâm mà khách hàng yêu thích rất quan trọng. Lúc này, mọi người sẽ nắm được tình trạng của mình mà theo dõi sự tư vấn cũng như phương án của bác sĩ dễ dàng hơn. 

Chi phí rõ ràng, minh bạch 

Chi phí, giá cả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong đánh giá trồng răng implant ở đâu tốt nhất. Một số nha khoa quảng cáo 1 đằng mà đến tư vấn chi phí lại khác. Hoặc vẽ ra nhiều điều và bảng giá không rõ ràng để thu thêm tiền của khách hàng. 

Các nha khoa uy tín, đáng tin cậy sẽ có từng bảng giá dịch vụ cụ thể. Chẳng hạn như trồng răng implant sẽ phải có bảng giá cụ thể từ thăm khám, ghép xương, chi phí từng loại trụ, chính sách ưu đãi cho cấy 1 trụ và nhiều trụ thế nào, chi phí từng loại mão sứ,… 

Các bác sĩ, nhân viên tư vấn sẽ dựa vào nhu cầu, điều kiện, tài chính của mỗi khách hàng mà tư vấn phương án điều trị, dòng trụ phù hợp. Ngoài ra, một nha khoa uy tín sẽ luôn công khai chi phí điều trị trực tiếp tại phòng khám, trên website, fanpage,… để khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo trước. 

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất? 

Nha khoa My Auris – Nha khoa thông minh – Địa chỉ đáng tin cậy để bạn phục hình răng miệng, sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn:

  • Nha khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và implant. 
  • Cơ sở vật chất khang trang
  • Trang bị máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám chính xác, điều trị chuẩn xác. 
  • Chất lượng trụ implant, sứ chính hãng, đảm bảo nguồn gốc và có chế độ bảo hành cụ thể cho từng loại. 
  • Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ có kế hoạch điều trị rõ ràng, phù hợp. 
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất? Nha khoa My Auris - Nha khoa thông minh
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất? Nha khoa My Auris – Nha khoa thông minh

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết về trồng răng implant ở đâu tốt nhất giúp mọi người nắm được các tiêu chí khi lựa chọn nha khoa chất lượng. Việc trồng răng implant thành công vô cùng quan trọng đối với sức khỏe răng miệng nên mọi người cần cân nhắc cẩn thận, không nên chủ quan. Hãy liên hệ nha khoa My Auris ngay để được tư vấn và đặt lịch thăm khám, trải nghiệm dịch vụ sớm nhất nhé. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger