Tham khảo chi tiết bảng giá niềng răng trong suốt invisalign

Tham khảo chi tiết bảng giá niềng răng trong suốt invisalign

Ngày nay, niềng răng trong suốt không còn xa lạ với khách hàng chỉnh nha. Phương pháp này ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, ăn nhai, tiện lợi hơn so với niềng răng truyền thống. Để tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt invisalign, hãy cùng My Auris tìm hiểu bài viết sau đây nhé. 

Như thế nào là niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha, sử dụng khay niềng nổi tiếng và đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay chính là Invisalign. Khay niềng invisalign được là nhựa sinh học cao cấp được FDA kiểm duyệt. Với chất liệu cao cấp, khay niềng an toàn với tất cả mọi người, không gây kích ứng khoang miệng, kể cả phụ nữ mang thai. 

Khay niềng Invisalign được nghiên cứu và cải tiến trong hơn 20 năm nhằm đem đến công nghệ độc quyền trong điều chỉnh và sắp xếp các răng, khắc phục khuyết điểm hiệu quả cao. Các khay niềng được chế tác bởi công ty Align Technology – Mỹ bằng công nghệ hiện đại đem lại độ chính xác cao. 

Trung bình mỗi ca niềng sẽ có khoảng 20-48 khay niềng tùy vào mức độ sai lệch của từng trường hợp. Mỗi khay niềng sẽ dịch chuyển khoảng 0.2-0.25cm và sẽ được thay đổi sau 1-2 tuần. 

bảng giá niềng răng trong suốt invisalign
Như thế nào là niềng răng trong suốt Invisalign?

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign 

Bảng giá niềng răng trong suốt sẽ có sự khác nhau ở mỗi nha khoa tùy vào chất lượng dịch vụ cũng như các loại khay niềng tại nha khoa đó. Sau đây là bảng giá tham khảo giá niềng răng trong suốt invisalign tại nha khoa My Auris 

Phương pháp Số lượng khay niềng  Giá niêm yết  Thời gian điều trị 
Invisalign  Tối đa 7 khay 60.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ 
Invisalign Tối đa 14 khay 80.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ 
Invisalign  Tối đa 26 khay 100.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ 
Invisalign  Không giới hạn  120.000.000  Theo chỉ định của bác sĩ 

Vì sao giá niềng răng trong suốt invisalign có sự chênh lệch? 

Như đã đề cập, giá niềng răng trong suốt Invisalign sẽ có sự chênh lệch và khác nhau ở mỗi nha khoa, mỗi người niềng răng. Điều này được lý giải bởi nhiều yếu tố tác động, bao gồm: 

Sức khỏe răng miệng 

Trước khi chỉnh nha dù là phương pháp nào, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát. Trường hợp răng mắc bệnh lý, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị. Điều này sẽ cần thêm thời gian và chi phí điều trị khi chỉnh nha. 

Trường hợp không điều trị sẽ không đảm bảo kết quả chỉnh nha lâu dài và tăng nguy cơ viêm nhiễm, ảnh hưởng sức khỏe cơ thể và răng miệng. 

 giá niềng răng trong suốt invisalign
Sức khỏe răng miệng – Vì sao giá niềng răng trong suốt invisalign có sự chênh lệch?

Mức độ sai lệch 

Tùy vào mức độ sai lệch của răng mà số lượng khay niềng Invisalign có sự khác biệt. Với những trường hợp khó, cần số lượng khay niềng nhiều thì giá niềng răng sẽ cao hơn các trường hợp nhẹ, ít khay niềng. 

Chất lượng khay niềng 

Khi lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign, khách hàng nên tìm hiểu kỹ cách nhận biết khay niềng thật giả cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Bởi hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường với những quảng cáo hoa mỹ. Các khay niềng này mặc dù được gán mác là Invisalign nhưng chất lượng thì không chính hãng. Và các khay niềng này sẽ có mức giá thấp hơn Invisalign chính hãng rất nhiều. 

 bảng giá niềng răng trong suốt
Chất lượng khay niềng – Vì sao giá niềng răng trong suốt invisalign có sự chênh lệch?

Cơ sở nha khoa 

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Thông thường, các nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng điều trị, đảm bảo tay nghề bác sĩ, chất lượng khay niềng chính hãng sẽ có chi phí cao hơn các nha khoa khác. 

Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm mà giá niềng răng trong suốt có sự khác nhau bởi nha khoa có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng. 

Tại sao giá niềng răng trong suốt Invisalign lại đắt đỏ như thế?

Giá niềng răng trong suốt Invisalign lại cao hơn các khay niềng khác và phương pháp niềng răng truyền thống bởi các khay niềng Invisalign được sản xuất công nghệ cao đem đến sự chính xác và hiệu quả cao. Một số yếu tố cho thấy khay niềng Invisalign vì sao lại đắt: 

Công nghệ độc quyền

Công nghệ độc quyền từ vật liệu, di chuyển răng, khay niềng invisalign mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Không chỉ tiện lợi, thoải mái, giảm đau tối thiểu trong quá trình chỉnh nha mà sau chỉnh nha mang đến hiệu quả khắc phục khuyết điểm cao. 

Số lượng khay niềng lớn

Khác với niềng răng mắc cài truyền thống, Invisalign sử dụng lượng lớn khay niềng với kích thước khác nhau ở từng giai đoạn nhằm nắn chỉnh và điều trị răng đến vị trí mong muốn. Trung bình trong suốt quá trình niềng một người sẽ sử dụng từ 20 – 44 khay niềng, tùy vào tình trạng xô lệch của răng. Số lương khay niềng càng nhiều thì chi phí càng cao. Còn với mắc cài thì chỉ gắn mắc cài cố định 1 lần và sử dụng suốt quá trình chỉnh nha mà không có sự thay đổi trừ những trường hợp mắc cài bị vỡ, bung rớt,… 

Công nghệ hiện đại 

Kết quả scan răng của người niềng sẽ được bác sĩ chỉnh nha trao đổi phối hợp cùng các kỹ thuật viên của công ty Align Technology, Mỹ. Sau đó, sử dụng phần mềm Clincheck để lên kế hoạch di chuyển răng cho người niềng. 

Nhờ phần mềm Clincheck mà người niềng có thể biết được tổng số khay niềng là bao nhiêu, hình dung được quá trình răng dịch chuyển, thay đổi qua từng giai đoạn. Ngoài ra, người niềng biết được nụ cười, khuôn mặt sẽ thay đổi thế nào khi đến cuối cùng. 

Vật liệu tốt, an toàn tối đa

Các khay Invisalign được làm từ chất liệu nhựa sinh học cao cấp, được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng môi trường khoang miệng. Đồng thời, không gây xước, ảnh hưởng đến mô mềm. 

 bảng giá niềng răng trong suốt invisalign
Tại sao giá niềng răng trong suốt Invisalign lại đắt đỏ như thế?

Trên đây là bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign giúp các khách hàng có thể tham khảo và bổ sung một số thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay nha khoa My Auris để được tư vấn cũng như gửi đến khách hàng một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi thực hiện chỉnh nha nhằm tiết kiệm một phần chi phí nhé. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger