Tại sao giá bọc răng sứ TPHCM khác nhau ở các nha khoa?

Tại sao giá bọc răng sứ TPHCM khác nhau ở các nha khoa?

Giá bọc răng sứ TPHCM sẽ thường được tính dựa vào số lượng răng cần phục hình và loại răng được lựa chọn sử dụng trong điều trị. Đồng thời, việc bọc răng sứ cũng là giải pháp tối ưu dành cho những người bệnh đang có nhu cầu phục hình thẩm mỹ răng. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này, hãy cùng nha khoa My Auris tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết sau đây nhé!

Giải đáp giá bọc răng sứ TPHCM bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ TPHCM trực thuộc mỗi nha khoa sẽ hoàn toàn khác nhau, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu cho một răng. Mức giá điều trị của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau, bởi dựa vào tình trạng bệnh lý, nhu cầu sử dụng của người bệnh. 

Giải đáp giá bọc răng sứ TPHCM bao nhiêu tiền?
Giải đáp giá bọc răng sứ TPHCM bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nếu thực hiện bọc răng sứ thì chi phí sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, loại mão sứ chính là yếu tố chính gây ảnh hưởng đến chi phí. Cụ thể, bạn có thể tham khảo qua bảng giá làm răng sư hiện có của nha khoa My Auris, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo và đưa ra quyết định chính xác nhất!

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Vì sao chi phí bọc răng sứ ở các nha khoa lại khác nhau?

Hiện nay, các nha khoa sẽ luôn có sự chênh lệch về giá bọc răng sứ TPHCM, Hà Nội hay ở bất kỳ khu vực nào khác. Cho dù có cùng một loại răng sứ thì mức phí cũng sẽ khác nhau ở các nha khoa. Thực tế, sự chênh lệch này xuất phát từ một số yếu tố như:

Vì sao chi phí bọc răng sứ ở các nha khoa lại khác nhau?
Vì sao chi phí bọc răng sứ ở các nha khoa lại khác nhau?

Chất liệu các mão răng sứ

Những dòng răng sứ được cấu tạo từ chất liệu khác nhau sẽ tương ứng với mức giá không giống nhau. Trong đó, giá làm răng sứ toàn sứ sẽ luôn cao hơn so với dòng răng sứ kim loại.

Tuy nhiên, vì nhu cầu làm răng sứ ngày càng tăng, có nhiều loại răng sứ trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Điều này hoàn toàn không đảm bảo được về mặt chất lượng, do đó bạn cần chọn các dòng răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, đi kèm cả thẻ bảo hành chính hãng.

Tay nghề bác sĩ điều trị 

Tày nghề bác sĩ chính là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức chi phí điều trị mà bạn cần phải bỏ ra. Khi muốn phục hình thẩm mỹ răng, hãy lựa chọn đến với các cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Điều này sẽ đảm bảo được sự thành công của cả quá trình làm răng sứ.

Hệ thống các trang thiết bị trong nha khoa

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tốt cho các bác sĩ tiến hành quá trình làm răng sứ được thuận lợi nhất. Đồng thời hỗ trợ rút ngắn nhiều thời gian điều trị cho tất cả các khách hàng. Các cơ sở nha khoa nếu có sự đầu tư nhập khẩu các loại máy móc từ nước ngoài, chắc chắn giá bọc răng sứ TPHCM hay ở bất kỳ khu vực nào cũng sẽ cao hơn so với một số nơi khác.

Chất lượng về dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng 

Hiện nay, chất lượng chăm sóc khách hàng cũng có liên quan đến mức chi phí của các dịch vụ. Một cơ sở nha khoa có sự quan tâm đến các khách hàng của mình, nhắc nhở về lịch tái khám, hướng dẫn chăm sóc kỹ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giúp cho các khách hàng tin tưởng và nha khoa của mình nhiều hơn.

Có nên thực hiện giải pháp bọc răng sứ với giá rẻ không?

Với tâm lý thích “giá rẻ”, vì đánh đồng vào yếu tố này, các nha khoa thường có chạy các chương trình quảng cáo dịch vụ với giá bọc răng sứ TPHCM giá rẻ, hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng. 

Có nên thực hiện giải pháp bọc răng sứ với giá rẻ không?
Có nên thực hiện giải pháp bọc răng sứ với giá rẻ không?

Tuy nhiên, việc làm răng sứ giá rẻ sẽ có khả năng gây hại đến sức khỏe răng miệng nói chung và sức khỏe cơ thể nói riêng.

  • Răng sứ giá rẻ thường có chất lượng kẽm, dễ nứt, vỡ sau khoảng thời gian sử dụng. Đồng thời, các dòng răng sứ này sẽ không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó cũng không có thẻ bảo hành răng chính hàng. Do đó, nếu sau khi sử dụng có vấn đề phát sinh cũng khó có thể điều trị.
  • Răng sứ giá rẻ, kém chất lượng thường có màu sắc không tự nhiên, dễ bị xỉn màu và nhiễm màu, rơi ra khi đang ăn nhai thức ăn.
  • Làm răng sứ giá rẻ thường gây nên một số biến chứng thường gặp như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu,… làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, đau nhức và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, vệ sinh răng miệng.
  • Mặt khác, việc làm răng sứ sẽ cần mài cùi răng. Nếu bác sĩ có trình độ tay nghề và kinh nghiệm không cao, việc mài răng nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật hay thậm chí là mất răng.

Do đó, để được đảm bảo an toàn, bạn phải tham khảo qua các cơ sở nha khoa uy tín, có phản hồi tích cực từ các khách trước đó. 

Ở TPHCM nên làm răng sứ ở đâu?

Nha khoa My Auris là một trong các cơ sở nha khoa đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng trong và ngoài nước. Đi kèm là mức giá bọc răng sứ TPHCM ở mức hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ở TPHCM nên làm răng sứ ở đâu?
Ở TPHCM nên làm răng sứ ở đâu?
  • Đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo tại các trường nổi tiếng, với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chúng.
  • Nha khoa đã chú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng tuyệt đối để đảm bảo quá trình thực hiện làm răng sứ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.
  • Nha khoa My Auris còn có phòng Labo chuyên biệt, thực hiện chế tác mão răng sứ với công nghệ CAM/CAD hiện đại, đảm bảo mỗi chiếc răng sứ sau khi hoàn thành đều có độ chính xác cao và mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối.
  • Về mức chi phí, các dịch vụ tại My AUris luôn đảm bảo tính minh bạch, công khai rõ ràng, do đó các khách hàng có thể an tâm hơn khi điều trị mà không cần lo lắng việc phát sinh các chi phí trong suốt quá trình.
  • Đồng thời, đối với các khách hàng có khả năng tài chính còn hạn chế, nha khoa My Auris cũng có chính sách cho khách hàng trả góp với lãi suất 0%, cùng các phương thức thanh toán linh hoạt.

Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn biết được giá bọc răng sứ TPHCM. Ở mỗi nha khoa sẽ không thể giống nhau về mức chi phí điều trị. Do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ, đánh giá độ uy tín của một nha khoa trước khi quyết định thực hiện điều trị. Cách tốt nhất là hãy thăm khám trực tiếp, thông qua đó bạn sẽ đánh giá được cơ sở vật chất của nha khoa, trình độ bác sĩ và đội ngũ hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger