Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?
14:08 14/10/2019

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng đang là giải pháp cải thiện nụ cười mang lại hiệu quả tương đối cao. Tuy nhiên, giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn của nhiều người. Vậy chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu?

  1. Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình làm cho màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu bằng cách thay đổi màu sắc bên trong hoặc loại bỏ các vết bẩn bên ngoài răng cùng sự xuống cấp hóa học của các chất nhiễm màu ở trong hoặc trên thân răng.

  1. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay.

Hiện nay, có 2 cách tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Mỗi cách tẩy răng sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ cao hơn tẩy trắng răng tại nhà vì thời gian điều trị được rút ngắn nhiều hơn với hệ thống máy móc nha khoa hiện đại. Tẩy răng ở nha khoa thường áp dụng cho người đã từng tẩy răng hoặc khi người tẩy răng không có nhiều thời gian. Nếu màu răng chỉ hơi sậm một chút thì bác sĩ sẽ khuyên khách hàng nên tẩy tại nhà, chỉ cần 7 đến 10 đêm ngậm thuốc.

  1. Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá sẽ đem lại hiệu quả tối ưu, được chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể .

Tẩy trắng răng áp dụng cho nhiều trường hợp. Công nghệ tẩy trắng này hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng, có khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy thẩm thấu sâu vào men răng nên phương pháp tẩy trắng răng bằng laser có thể áp dụng cho nhiều trường hợp.

Ưu điểm của phương pháp này là: sử dụng phản ứng oxy hoá khử, cắt đứt chuỗi protein nhiễm màu trong răng, trả lại cho bạn màu sắc răng trắng sáng như ban đầu chỉ trong khoảng 45 phút.

Thuốc tẩy trắng ở phòng khám được sử dụng với nồng độ phù hợp nên đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của bạn.

Quá trình tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng mà không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời quá trình thực hiện cũng không gây đau nhức hay ê buốt.

Tẩy trắng răng là công nghệ mới, hoạt động bằng phương thức kích hoạt phân tử làm trắng. Dưới tác động của bước sóng laser, sẽ đem lại kết quả  gấp nhiều lần. Kết quả của phương pháp tẩy răng này rất bền màu, kéo dài đến 5 năm. Nếu có chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống hợp lý thì còn có thể còn kéo dài hơn nữa.

  1. Tẩy trắng răng tại nhà.

Nếu màu răng chỉ hơi sậm một chút thì bác sĩ sẽ khuyên bạn tự tẩy tại nhà theo hướng dẫn mà chỉ cần từ 7 đến 10 đêm ngậm thuốc.

Tẩy răng tại nhà rất đơn giản, bác sĩ sẽ làm một máng tẩy bằng nhựa mềm theo mẫu răng của từng người. Loại máng này không gây tổn thương đến nướu. Bạn có thể tự thực hiện bằng cách:

Vào mỗi buổi tối, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng với nồng độ thuốc tẩy dao động từ 10 – 15% được chỉ định bởi bác sĩ, từ 2h – 3h. Phần răng tiếp xúc với thuốc tẩy sẽ trắng hơn sau 2 – 3 ngày. Bạn nên duy trì thời gian tẩy răng trắng tại nhà khoảng 7 ngày để màu răng được bền lâu.

  1. Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu răng, công nghệ tẩy trắng, bác sĩ thực hiện và bảng giá chi tiết của từng nha khoa. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết qua bảng giá sau:

Bảng giá tẩy trắng răng

Tẩy răng

Giá

Tại nhà

800.000/hàm

Tại phòng khám

1.700.000/hàm

Răng nhiễm màu kháng sinh nặng

2.500.000/hàm

  1. Chăm sóc răng sau khi tẩy đúng cách.

Sau khi tẩy trắng răng , các bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng khoa học để duy trì màu sắc của răng lâu dài cụ thể:

  • Đánh răng 2 lần/ ngày bằng bàn chải lông mềm, súc miệng bằng nước muối và dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng mỗi ngày.
  • Hạn chế ăn đồ ăn nhanh và những đồ chứa màu thực phẩm. Không uống các loại nước ngọt có gas, nhiều màu sắc và không ăn vặt vào ban đêm.

Sau khi tẩy trắng răng, thời gian duy trì màu sắc và mức độ trắng sáng của răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp tẩy trắng tối ưu nhất.

Liên hệ
  • icon-callback