Trám răng thưa bao nhiêu tiền là đúng giá nhất?
09:50 03/09/2019

Răng thưa không chỉ làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên cung hàm, mà răng còn có nguy cơ phải đối diện với một số bệnh lý: viêm lợi, viêm nha chu... Trong trường hợp này, trám răng thưa là giải pháp được lựa chọn vì đây là phương pháp có tính kinh tế thấp, lại cho hiệu quả tốt. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm là chi phí cho 1 ca trám răng thưa bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Trám răng là gì?

Trám răng là kỹ thuật nha khoa, sử dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ là Composite có tính dẻo, rất dễ tạo hình trên răng, làm cho răng đẹp hơn. Trám răng thẩm mỹ có thể cải thiện răng thưa hoàn toàn.

Để giúp khách hàng có được đầy đủ kiến thức và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết chi tiết về RĂNG THƯA , bạn xem nhé!!!

2. Tại sao phải trám răng thưa?

Khi nhìn răng thưa, mọi người thường nghĩ rằng, răng thưa sẽ không nguy hiểm mà chỉ làm răng mất đi một chút về thẩm mỹ.

Sự thật không hẳn như vậy vì khi răng bị thưa nếu ở phần răng cửa thì sẽ chỉ gây mất thẩm mỹ, nhưng nếu ở những vị trí khác, đặc biệt là răng hàm thì sẽ khiến hàm răng của bạn gặp những vấn đề nghiêm trọng. Vì răng thưa ở những vị trí đó dễ khiến thức ăn trong quá trình ăn uống bị dắt lại tại vị trí hở. Thức ăn thừa cùng với vi khuẩn có hại sẽ có nguy cơ làm răng mắc phải các bệnh lý như viêm nướu, hôi miệng, viêm chân răng, viêm nha chu… Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ nghiêm trọng về sau như: mất răng, gãy răng...

3. Thực hiện trám răng thưa như thế nào?

Đối với trường hợp răng thưa nhẹ, có thể nhanh chóng khắc phục bằng việc trám răng. Nhưng khi tình trạng thưa giữa các răng quá lớn, bạn phải lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hoặc niềng răng để giải quyết tình trạng này.

Trám răng thưa là phương pháp đơn giản, ít tốn kém và không mất nhiều thời gian thực hiện. Đối với quy trình trám răng thưa cũng như thực hiện trám răng thông thường, bác sĩ sẽ dùng các vật liệu trám răng như Composite để lấp đầy khoảng hở trên răng. Răng thưa sẽ được chỉnh lại gần sát nhau nhờ sự che kín của các vật liệu này.

Sau khi tạo hình cho vết trám phù hợp với răng thật, bác sĩ sẽ chiếu đèn laser trực tiếp vào vị trí trám răng để vết trám chắc lại.

4. Trám răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa mất bao nhiêu tiền là câu hỏi đầu tiên với bất kỳ ai muốn thực hiện phương pháp này. Thông thường, chi phí trám răng thưa sẽ dao động từ 100 – 500 ngàn/ răng. Trám răng thưa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng thưa cần trám, loại vật liệu bạn lựa chọn và công nghệ thực hiện trám. Đây không phải là 1 kĩ thuật quá khó, nhưng lại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và tay nghề khéo léo của bác sĩ nha khoa, cùng với sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ cao, vật liệu trám răng tốt sẽ giúp cho răng bền chắc lâu dài.

Để biết được cụ thể trường hợp răng thưa của mình trám răng hết bao nhiêu tiền. Bạn cần tham khảo thêm nhiều thông tin. Trước hết cần lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để quá trình trám răng diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Tìm hiểu thêm một số phương pháp cải thiện răng thưa Tìm hiểu về răng sứ và các công nghệ làm răng sứ

 

070 6699 886

Bạn đang ở khu vực nào?