Cách cười che khuyết điểm cho răng hô
14:43 11/09/2020

Nụ cười duyên sẽ làm cho khuôn mặt bạn tự tin và thu hút. Nhưng đối với những người có hàm răng hô thì khi cười thường cảm thấy không được tự nhiên và thoải mái.Trong trường hợp này, nhiều người sẽ chọn cười nhẹ, hoặc mỉm cười vì sợ lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, nhiều người có hàm răng hô nhưng khi cười vẫn có nét duyên ngay cả khi cười lớn. Bí quyết của họ là gì? Răng hô cười sao cho đẹp? 4 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp cho nụ cười của bạn. 

1. Răng hơi hô cười sao cho đẹp?

  • Mỉm cười, cười tươi không hở răng:

Những cô gái nhẹ nhàng, điềm đạm thường chọn cách cười mỉm hoặc cười không hở răng. Khi cười kiểu này cần thể hiện thành ý, vui vẻ qua cả ánh mắt và cơ mặt. Tránh để người đối diện cảm thấy bạn đang cười gượng hoặc xã giao.

  • Học cách tiết chế nụ cười:

Khi sở hữu hàm răng hô, càng cười lại càng lộ khuyết điểm. Vì thế, bạn nên tập thói quen không cười quá lớn và luyện cách dùng cơ miệng ở môi trên kìm lại nụ cười của mình khi nói chuyện với người đối diện.

Để giúp khách hàng có được đầy đủ kiến thức và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết chi tiết về RĂNG HÔ VẨU, bạn xem nhé!!!

2. Một số phương pháp khắc phục răng hô khác:

Ngoài cách cười cho răng hô đẹp, cũng có nhiều cách khác để tác động đến thị giác của người đối diện về khuyết điểm răng hô bằng cách:

  • Trang điểm để che bớt hô khi cười:

Nhiều bạn nữ răng bị hô khá nhiều, nhưng nhờ khả năng make up mà họ có thể lột xác mà trở nên vô cùng xinh đẹp. Bằng cách tập trung trang điểm vào mũi, làn da, đôi mắt để không chú ý đến hàm răng bị hô nữa. Và chỉ nên chọn những màu son nhẹ nhàng không quá nổi bật để người nhìn không tập trung vào môi bạn.

  • Tập trung vào đầu tóc và trang phục để che đi khuyết điểm răng hô.

Có một mái tóc hài hòa với khuôn mặt cùng việc ăn mặc gọn gàng kết hợp với cách cười cho đúng chuẩn, chắc chắn người đối diện sẽ không để ý đến khuyết điểm răng hô của bạn

  • Răng hô chụp hình sao cho đẹp?

Để có những bức ảnh lung linh, che dấu khuyết điểm của mình, khi chụp hình bạn nên chọn góc chụp chuẩn bằng cách để điện thoại lệch 1 góc 45 độ hướng từ trên xuống dưới, hàm răng của bạn sẽ bớt hô hơn hẳn và khuôn mặt của bạn cũng Vline hơn.

3. Những cách khắc phục triệt để tình trạng răng hô cho bạn

Chọn góc chụp, tư thế và lợi thế trên khuôn mặt của bạn sẽ làm cho người xem tập trung vào điểm nhấn trên bức ảnh thay vì khuyết điểm nụ cười của bạn.

Với trường hợp hô nhẹ thì những mẹo nhỏ trên có thể khắc phục được nụ cười của bạn. Tuy nhiên, có những trường hợp hô nặng do xương hàm hoặc hô do hướng răng mọc thì không thể áp dụng cách này mà nên đến nha khoa để thăm khám và được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Một số phương pháp điều trị răng hô:

  • Niềng răng:

Nếu bạn bị hô do răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng để điều chỉnh răng về đúng với vị trí. Hiện nay đã có nhiều công nghệ niềng răng tiết kiệm thời gian chỉnh nha cũng như hạn chế sự khó chịu, mất thẩm mỹ răng trong suốt quá trình chỉnh răng.

  • Phẫu thuật hàm hô:

Với trường hợp hô hàm, bạn cần phẫu thuật để chỉnh hàm hô để lấy lại thẩm mỹ cho nụ cười của mình.

Nếu bạn đang dự định thay đổi nụ cười không mấy tự tin của mình, hãy thay đổi nó. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần xác định đúng tình trạng của mình. Vì thế, bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình cũng như những định hướng cụ thể để có một kết quả mỹ mãn nhất.

>>> Xem thêm: Phương pháp chỉnh sửa răng hô

070 6699 886

Bạn đang ở khu vực nào?