Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn nhất?
21:39 11/09/2020

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp thẩm mỹ hiện đại để hướng đến khuôn mặt cân đối và hoàn chỉnh. Hô hàm nên niềng răng hay phẫu thuật? phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt? phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín? phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay? Bạn hãy tham khảo bài viết này, để chọn cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật hô hàm uy tín nhé!

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiện nay, rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, ứng dụng thành công kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, giúp bạn có một khuôn mặt đẹp hoàn toàn như ý muốn.

Là một trong số ít các Bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe cả về trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao… giúp các ca phẫu thuật  được thực hiện thành công và an toàn tuyệt đối.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ đều được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia, bác sĩ từ các nước tiên tiến, có dịch vụ thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Đức… Đặc biệt, kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Công nghệ tiên tiến cùng sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ uy tín hàng đầu Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một công nghệ chỉnh hàm hô tự nhiên “chuẩn” Hàn Quốc.

Phẫu thuật chỉnh hô hàm của Kang Nam thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả khuôn mặt gọn gàng và thanh thoát.

Thông tin liên hệ: Số 84A, Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP HCM

Tel: 028.73.06.64.66

2. Bệnh viện Răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn

Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu phẫu thuật hàm. Chính vì thế, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ra đời với sứ mệnh mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả người Việt. Với 15 năm hoạt động và phát triển, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã và đang từng bước khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng dịch vụ trong ngành nha khoa.

Là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với những thế mạnh riêng về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý tình huống nhạy bén, chuẩn xác đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô, giúp người bệnh khắc phục các khuyết điểm để tự tin hơn trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được thiết kế rất rộng rãi, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Phẫu thuật hàm hô được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín, ứng dụng máy X quang hiện đại, … hỗ trợ ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đạt độ thẩm mỹ, chính xác cao, hạn chế sưng bầm và không để lại biến chứng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô được các bác sỹ tiến hành theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế, đúng kỹ thuật chuyển giao từ bệnh viện hàng đầu thế giới, đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 1900 6899

3. Viện công nghệ nha khoa My Auris

Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ phẫu thuật chỉnh hô hàm tại Việt Nam với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá, và đặc biệt sở hữu bộ công nghệ tiên tiến - bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ đặt tâm đức ở vị trí số 1, My Auris dùng khoa học để cung cấp cho bạn tất cả liệu trình phẫu thuật hô hàm phù hợp nhất. Khách hàng muốn phẫu thuật hô hàm sẽ không cần lo lắng, để tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt và uy tín nhất?

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, cùng trang thiết bị không ngừng cải tiến, My Auris cam kết thông tin minh bạch, cung cấp cho khách hàng hiện trạng chính xác nhất, chi tiết nhất và giải pháp phù hợp, chuẩn khoa học nhất để kiến tạo nụ cười của bạn!

Cơ sở vật chất của My Auris hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Quy trình phẫu thuật hàm hô được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo đầy đủ điều kiện vô trùng khép kín, ứng dụng máy chụp X quang hiện đại, … để hỗ trợ ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm hô được các bác sĩ của My Auris tiến hành theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau khi xử lý xong bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc sau điều trị để có kết quả tốt nhất. Đối với một số trường hợp các bác sĩ sẽ cần thời gian theo dõi kết quả điều trị. Do đó, bạn cần tái khám theo đúng thời gian chỉ định.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ:

- 11Bis, Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, HCM

- 2 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 070 6699 886

4. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một phương pháp phẫu thuật an toàn và một địa chỉ tin cậy, cùng chi phí phẫu thuật hàm hô hợp lý nhất . Bạn nên tìm đến Bệnh viện Á Âu.

Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ chỉnh hàm hô sử dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ từ Hàn Quốc sẽ can thiệp trực tiếp đến xương hàm mặt để sắp xếp cho xương hàm nằm đúng vị trí phù hợp trên khuôn mặt, giúp cấu trúc xương tổng thể trên khuôn mặt của bạn hài hòa hơn.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện Á Âu đảm bảo thành công tuyệt đối cho những ca phẫu thuật hô hàm , giảm sưng tối đa, giúp bạn không phải nghỉ lâu ngày, không nhức như các kỹ thuật mổ trước đây. Các bác sĩ sẽ đảm bảo giữ lại răng thật của bạn, bạn sẽ có gương mặt hài hòa mà vẫn giữ được răng thật của chính mình.

Thông tin liên hệ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3 8241285

5. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là thương hiệu vàng để khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn và thẩm mỹ tuyệt đối. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won.

Tại JW, khi phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ dùng màng PRP để bao bọc vùng xương sau phẫu thuật ,hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng, đảm bảo độ an toàn cao. Hệ thống máy cắt xương, máy CT3D, máy giảm sưng tại JW được trang bị đầy đủ, đáp ứng cho ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn. Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo theo tiêu chuẩn bộ y tế.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ mang đến kết quả an toàn nhất, giúp khách hàng có gương mặt cân đối và ngoại hình tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:  44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại: 09 6868 1111 - 09 6868 2222

Phẫu thuật hàm hô là quá trình khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao và địa chỉ phẫu thuật uy tín nhất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 địa chỉ đáng tin cậy nhất nhé!

>>> Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành và kinh nghiệm

Mặc dù tại thị trường Hà Nội chúng tôi vẫn chưa có cơ sở phòng nha chính thức nhưng Quý khách hàng tại khu vực miền Bắc có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Đây hiện là đối tác nha khoa đáng tin cậy của My Auris tại Hà Nội.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ:
- Trụ sở Đống đa: Số 160 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
- Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên - Cầu giấy - Hà nội.
- Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: nhakhoalacviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoalacviet/
quick-call 097 106 67 26 quick-call Chat FB Messenger

070 6699 886