Nụ cười trọn vẹn tự tin với công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D
09:16 29/07/2019

Phục hình bằng răng sứ, từ lâu đã trở thành phương pháp khắc phục nhược điểm răng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mới ra đời, công nghệ này còn nhiều hạn chế, nên nụ cười có phần mang tính công nghiệp. Để khắc phục những nhược điểm đó, công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D ra đời để mang lại cho bạn nụ cười an toàn và tự nhiên nhất. Vậy, công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 1. Công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D là gì?

Thiết kế nụ cười là công nghệ tạo hình cho một nụ cười toàn diện từ hình thể đến màu sắc của răng với tương quan giữa răng- hàm –môi –nướu dựa trên sự phân tích tổng quan giữa răng và khuôn hàm dựa trên kỹ thuật số. Có khả năng tái tạo nụ cười đạt độ thẩm mỹ hài hòa và đạt chuẩn tuyệt đối.

Phần mềm thiết kế nụ cười, không chỉ đảm bảo những vấn đề cơ bản như: ăn nhai thoải mái, khớp cắn đạt chuẩn mà còn thiết kế cho bạn nụ cười chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng học.

 1. 4 tiêu chí nền tảng của Magic Smile Style 4D

Magic Smile Style 4D là công nghệ tạo hình nụ cười toàn diện, từ hình thể, màu sắc răng đến tương quan răng – xương hàm – môi và nướu. Dựa trên phân tích tổng quan giữa răng miệng với khuôn hàm dựa vào kỹ thuật số. Magic Smille Style 4D là công nghệ có khả năng tái tạo nụ cười, đạt đến trình độ thẩm mỹ hài hòa và chuẩn tuyệt đối.

Không chỉ giúp khách hàng ăn nhai thoải mái, khớp cắn đạt chuẩn, mà còn mở rộng hơn phạm vị tiêu chuẩn thiết kế. Bác sĩ thực hiện thiết kế nụ cười Magic Smile Style 4D cần phải có hiểu biết chuyên sâu về thẩm mỹ nụ cười, thẩm mỹ thị giác và nhân tướng học. Sau đây là 4 tiêu chí nền tảng của công nghệ thết kế nụ cười:

 

 • Phù hợp với tổng thể gương mặt:

Mục đích phục hình bằng răng sứ không chỉ là thay thế răng, mà còn làm thay đổi cả vị trí hàm, khớp cắn, và ảnh hưởng đến gương mặt của bạn.

 • Phù hợp với tính cách tâm lý:

Tính cách quyết định phần lớn đến cuộc đời và số phận của con người nên Công nghệ Magic Smile 4D sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng tính cách của từng đối tượng khách hàng để chọn nụ cười phù hợp với tính cách và thần thái của người đó.

 • Phù hợp với an toàn sinh lý:

Phục hình bằng răng sứ tuy mang lại vẻ đẹp cho nụ cười của bạn nhưng sẽ có khả năng gặp vấn đề về khớp cắn, răng phải chịu lực lớn … nên người thiết kế phải nghiên cứu kỹ những thay đổi của hàm răng, xem xét sau khi phục hình có ảnh hưởng đến cấu trúc của răng không để thiết kế nụ cười phù hợp và an toàn nhất cho bạn.

 • Phù hợp với nhân tướng học:

Cổ nhân đúc kết miệng là một phạm vi quan trọng nhất của cơ thể con người, ảnh hưởng đến hậu vận phú quý. Vì thế, khi thiết kế nụ cười cần phải phù hợp với khuôn mặt và tạo tướng mạo tốt, tránh phá tướng của khách hàng.

4 tiêu chí nền tảng của Magic Smile Style 4D

4 tiêu chí nền tảng của Magic Smile Style 4D.

 1. Khi thiết kế nụ cười bằng công nghệ Magic Smile Style 4D bạn sẽ có được những gì?

 • Sở hữu nụ cười đạt chuẩn 10/10: Với công nghệ mới này, bạn sẽ được tái tạo lại nụ cười từ màu sắc, hình dáng đến cung cười, đường cười…một cách tỉ mỉ, khéo léo và chính xác theo đúng tiêu chuẩn nha khoa.
 • Với công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile 4D, bạn sẽ được lựa chọn trước cho mình nụ cười ưng ý nhất. Bác sĩ sẽ phác thảo nụ cười và điều chỉnh theo mong muốn của từng khách hàng.
 • Điểm đặc biệt của Magic Smile 4D là bạn sẽ được trải nghiệm nụ cười trước khi thực hiện nhờ mô hình chế tác gắn trên miệng.
 • Ngoài ra, các khuyết điểm và bệnh lý răng miệng cũng sẽ được khắc phục vì trong quá trình thiết kế nụ cười cho bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn để kịp thời ngăn chặn những bệnh lý đang “tiềm tàng". Điều này, đảm bảo sau khi thực hiện hàm răng của bạn sẽ vừa đẹp và vừa chắc khỏe hơn.
 1. My Auris- địa chỉ phục hình răng sứ uy tín.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp chuẩn đường cười, khắc phục mọi nhược điểm của răng thì công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile 4D của My Airis là một gợi ý cho bạn.

Với công nghệ phục hình răng sứ hiện đại, My Auris tự hào đã giúp cho nhiều khách hàng sở hữu một hàm răng trắng sáng và đạt chuẩn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sứ phù hợp với điều kiện và đặc điểm gương mặt, màu da, sở thích để có hàm răng thích hợp với bạn.

Ngoài ra, các chất liệu sứ của My Auris đều là sản phẩm chính hãng 100%, cao cấp, có độ bền cao, và khả năng kháng khuẩn tốt.

My Auris đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại, hạn chế xâm lấn đem đến nụ cười chuẩn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chế độ bảo hành cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn, với mức chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo cho bạn hàm răng sứ đều đẹp chuẩn đường cười, đạt những tiêu chuẩn của nha khoa.

My Auris hiện đang là một địa chỉ uy tín, là sự lựa chọn của rất nhiều  khách hàng, trong đó có cả những người nổi tiếng như NSND Hồng Vân, NSND Trung Anh, NS Cát Phượng, NS Ốc thanh Vân,  ca sĩ ST Sơn Thạch….

Hãy đến với My Auris để có nụ cười đẹp và tự tin nhất!

Liên hệ
 • icon-callback