Niềng răng hô trả góp ở đâu uy tín?

niềng răng hô trả góp ở đâu uy tín

Niềng răng là giải pháp nắn chỉnh và điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng giúp khắc phục được tình trạng răng hô do sai lệch răng, khớp cắn để cải thiện thẩm mỹ cũng như cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, chi phí niềng răng cũng không thấp do đó là vấn đề của nhiều người.

Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người tìm đến địa chỉ niềng răng hô trả góp để thực hiện. Vậy niềng răng hô trả góp ở đâu uy tín?

Tìm hiểu về niềng răng hô trả góp

Niềng răng là phương pháp giúp cải thiện thẩm mỹ răng miệng và giúp nâng tầm nhan sắc trong việc sở hữu hàm răng đều, ngay ngắn. Tuy nhiên, khi quyết định niềng răng thì chi phí cũng là vấn đề làm nhiều người đắn đo suy nghĩ vì chi phí niềng không thấp mà khá cao so với một số đối tượng.

Chính sách niềng răng hô trả góp tại các cơ sở nha khoa hiện nay chính là hình thức chia nhỏ chi phí niềng răng theo từng giai đoạn. Chính sách này giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi ích, chỉ cần trả trước 1 khoản chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng tháng, tùy vào chính sách ở mỗi nha khoa.

Do đó, để tạo điều kiện cho mọi người cải thiện thẩm mỹ mà giảm được áp lực về kinh tế khi niềng răng thì một số nha khoa hiện nay có chính sách niềng răng hô. Điều này giúp những người răng hô khắc phục được tình trạng, mang lại nụ cười hoàn thiện hơn mà còn cân bằng được chi phí. 

Tìm hiểu về niềng răng hô trả góp
Tìm hiểu về niềng răng hô trả góp

Chọn phương pháp niềng răng hô trả góp 

Hiện nay, kỹ thuật khoa học phát triển cũng cho ra đời các phương pháp niềng răng, chỉnh nha phù hợp với nhu cầu của đa dạng khách hàng. Và mỗi phương pháp cũng được các nha khoa có những chương trình ưu đãi và trả góp riêng biệt từ niềng răng mắc cài truyền thống đến niềng răng trong suốt. 

Niềng răng hô mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống với kỹ thuật dùng mắc cài cùng hệ thống dây thun và dây cung kéo chỉnh răng. Khả năng kéo chỉnh răng ở phương pháp này khá mạnh do đó mang lại hiệu quả nhanh chóng, giảm thời gian đeo niềng nhưng sẽ đau hơn so với các phương pháp khác. 

Niềng răng hô mắc cài kim loại - niềng răng hô trả góp
Niềng răng hô mắc cài kim loại

Và chi phí cho niềng răng mắc cài này cũng có mức thấp nhất so với các phương pháp khác. Với mức giá tham khảo trong khoảng 35 triệu. 

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng dùng kỹ thuật tương tự như niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, mắc cài sứ được làm bằng chất liệu sứ có màu sắc tương tự như màu răng thật nên tăng tính thẩm mỹ khi niềng. Đồng thời, bề mặt mắc cài sứ được mài và điều chỉnh tinh tế hơn nên không sắc nhọn, vướng víu trong quá trình đeo niềng. 

Niềng răng mắc cài sứ - niềng răng hô trả góp
Niềng răng mắc cài sứ

Tuy nhiên, các mắc cài sứ dễ vỡ nên khi niềng phải cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật ở bác sĩ khi gắn mắc cài, quá trình ăn nhai, vệ sinh khi niềng. Chi phí cho phương pháp này từ 50 triệu trở lên.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi. Kỹ thuật cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống nhưng thay vì gắn mặt ngoài của răng thì gắn mặt trong của răng. 

Phương pháp này tăng tính thẩm mỹ khi niềng nhưng cũng kén đối tượng vì một số trường hợp sai lệch khớp cắn sẽ không phù hợp. Đồng thời, khi niềng mặt trong rất khó vệ sinh và cảm giác cộm, cấn dễ xảy ra hơn. 

Niềng răng mặt trong- niềng răng hô trả góp
Niềng răng mặt trong

Mức chi phí cho phương pháp này cao từ 80 triệu trở lên. 

Niềng răng hô trong suốt

Niềng răng trong suốt còn được gọi là niềng răng tháo lắp – kỹ thuật hiện đại trong chỉnh nha. Phương pháp này không dùng bộ mắc cài cố định trên răng mà sử dụng khay niềng được làm từ nhựa trong suốt để tác động lực kéo chỉnh răng. Bộ khay niềng sẽ được thiết kế tùy theo tình trạng răng của mỗi.

Mỗi người sẽ có tầm khoảng 20-48 khay niềng có thể thay đổi linh hoạt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Thời gian đeo niềng ít nhất là 22 giờ/ ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Niềng răng hô trong suốt - niềng răng hô trả góp
Niềng răng hô trong suốt

Phương pháp này đem lại tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian đến nha khoa, dễ dàng ăn uống, vệ sinh nhưng chi phí lại khá cao, cao nhất trong số các phương pháp niềng. 

Có nên sử dụng dịch vụ niềng răng hô trả góp không?

Dù chính sách niềng răng trả góp hiện nay được áp dụng khá nhiều ở các nha khoa nhưng vẫn làm mọi người lo lắng. Chính sách giúp khách hàng chia nhỏ được các khoản phí sẽ không gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế trong một lần. Điều này làm mọi người lo lắng, sẽ không hiệu quả bằng chi trả tiền một lần. 

Có nên sử dụng dịch vụ niềng răng hô trả góp không?
Có nên sử dụng dịch vụ niềng răng hô trả góp không?

Thực tế, nha khoa đưa ra chính sách này nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng nhưng vẫn thực hiện niềng răng theo đúng quy trình, tiêu chuẩn. Điều quan trọng là khách hàng phải tìm được những nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để thực hiện. Từ đó, không chỉ có lợi về chi phí mà còn sở hữu được hàm răng đều, ngay ngắn. 

Chính sách niềng răng hô trả góp tại nha khoa My Auris

Chính sách niềng răng hô trả góp

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng và muốn đồng hành cùng với các khách hàng trên con đường cải thiện thẩm mỹ răng miệng, nha khoa có chương trình trả góp nhằm tạo điều kiện niềng răng hô trả góp với lãi suất 0%.

Chính sách, thủ tục đơn giản:

  • Trả góp 0%
  • Thủ tục đơn giản
  • Chỉ với CMND và GPLX
  • Nhanh gọn trong 5 phút 

Lợi ích khi niềng răng hô trả góp

  • Giảm thiểu gánh nặng tài chính: giúp tiết kiệm kinh tế, không trả 1 lần số tiền lớn. Không hạn chế khách hàng chọn phương pháp niềng.
  • Không phát sinh chi phí: dựa theo hợp đồng mà khách hàng chi trả đúng thời hạn, miễn là đủ chi phí mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Đơn giản và nhanh chóng: khách hàng đến nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện và hoàn tất trong khoảng 30-45 phút.
  • Giữ vững chất lượng dịch vụ: dù là hình thức trả góp thì chất lượng dịch vụ, phòng khám vẫn được giữ vững. Được thực hiện với bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ, phòng khám vô trùng, trụ implant và mão sứ chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. 
Chính sách niềng răng hô trả góp tại nha khoa My Auris
Chính sách niềng răng hô trả góp tại nha khoa My Auris

Dấu hiệu nhận biết nha khoa niềng răng hô trả góp uy tín 

Lựa chọn thương hiệu, nha khoa niềng răng hô trả góp có uy tín cao không chỉ mang lại hiệu quả của liệu trình, mà còn an toàn cho sức khỏe của bạn. 

Khí cụ niềng được làm từ chất liệu an toàn, nhập khẩu chính hãng

Chất liệu của dụng cụ niềng như mắc cài, khay niềng,… rất quan trọng trong quá trình niềng. Vì nếu dùng dụng cụ không đảm bảo về chất lượng sẽ gây kích ứng, dị ứng khoang miệng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe chung.

Tay nghề, chuyên môn và sự đồng hành của bác sĩ

Tay nghề, chuyên môn bác sĩ giúp niềng răng thành công và đảm bảo an toàn. Đồng thời, nếu có vấn đề bất trắc xảy ra thì bác sĩ cũng là người đồng hành, xử lý, khắc phục, điều trị tốt cho khách hàng.

Quy trình điều trị và chi phí minh bạch

Nha khoa uy tín sẽ tư vấn rõ và cụ thể về tất cả mọi thứ cần thực hiện, quy trình như thế nào và mức chi phí ra sao để không làm phát sinh khoản phí nào. 

Qua những thông tin mà nha khoa My Auris chia sẻ về niềng răng hô trả góp, hy vọng mọi người nắm được thông tin và chọn được địa chỉ nha khoa phù hợp nhất nhé. 

Anh Thy

Trả lời

chat zalo
messenger