Những ưu điểm của Implant MIS C1

Implant MIS C1

Implant MIS C1 là một trong những loại Implant cao cấp, được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó, đem lại kết quả phục hình tốt và chi phí phù hợp.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang có dự định trồng răng Implant vẫn băn khoăn, không biết loại Implant này có thực sự tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Implant MIS C1 là gì?

trong rang implant
Trụ Implant MIS C1

Implant MIS C1 là loại Implant xuất xứ từ Đức, có khả năng tích hợp với xương nhanh chóng, chắc chắn và hiệu quả phục hình răng đã mất thật sự hoàn hảo.

Trụ răng Implant MIS C1 được thiết kế dạng hình côn, tại cổ răng và ⅔ thân răng được chỉnh với lực nén tương đối. Trên thân trụ có các vòng ren kép, bề mặt nhám Platform Switching, đỉnh Implant có hình vòm, giúp Implant giảm áp lực nén lên xương hàm, đạt sự ổn định cao.

Các khoang trống chung quanh ren giúp mô xương tích hợp và giữ vững trụ răng vững chắc, lâu dài trong khoang miệng.

Implant Mis C1 được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước, để phù hợp với từng mức độ mất răng khác nhau. Giúp tăng khả năng tích hợp xương, có khả năng chịu lực tốt, có thể áp dụng trong tất cả các trường hợp, vị trí mất răng như: một răng, nhiều răng, mất răng toàn hoàn… bằng kỹ thuật All on 4 hoặc All on 6….

2. Đặc điểm nổi bật của trụ răng Implant MIS C1

trong rang implant
Ưu điểm trụ răng Implant MIS C1

Loại trụ này phù hợp với tất cả các trường hợp mất răng, ở các vị trí khác nhau, kể cả trường hợp mất răng lâu năm, mà vẫn mang lại kết quả tốt nhất.

  • Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, trụ Implant Mis C1 giống y như răng thật cả về màu sắc, hình dáng và cấu tạo của một chiếc răng.
  • Trụ răng đã được cải tiến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trồng răng, bởi xương hàm sẽ được phát triển một cách hoàn thiện và tích hợp nhanh chóng sau khi cấy ghép trụ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trồng răng, cũng như hạn chế tình trạng đào thải trụ răng, cũng như viêm quanh trụ răng.
  • Thời gian đầu khi lắp răng, các mô xương sẽ bắt đầu tiếp cận với vùng Implant rồi tiếp xúc dần với toàn bộ bề mặt Implant một cách nhanh chóng, chắc chắn và dần ổn định trong xương hàm của bạn.
  • Cũng giống như các loại trụ răng khác, Implant MIS C1 cũng hạn chế và ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương. Bởi loại Implant này cũng có cấu tạo như 1 chiếc răng thật, có độ chắc chắn và độ chịu lực lớn, khi trụ tích hợp với xương hàm ngoài ngăn được tình trạng tiêu xương, còn giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, cân bằng cấu trúc khuôn mặt, phát âm chuẩn hơn.
  • Cấu tạo của Implant MIS C1 bằng Titanium và được xử lý bề mặt tốt, giúp các thao tác trong quá trình cấy ghép của Bác sĩ cũng dễ dàng hơn. Cơ chế cơ học và sinh học ổn định, nên hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Vì thế, trụ răng có thể dễ dàng tích hợp với cơ thể, mà không sợ sẽ gây biến chứng, giúp thời gian sử dụng lâu dài, có thể lên đến trọn đời nếu có chế độ chăm sóc tốt.

Nhờ những ưu điểm trên, mà trụ răng MIS C1 đã được các bác sĩ chuyên ngành nha khoa đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng đang có nhu cầu trồng răng Implant.

3. Trường hợp nào phù hợp với trụ MIS C1?

Với thiết kế xoắn ưu việt, nhiều kích thước,… trụ Implant Mis 1 phù hợp với phần lớn các trường hợp mất răng. Được ưu tiên sử dụng trong các ca cấy ghép mà bệnh nhân bị xốp xương hàm, tiêu xương,..

Cụ thể là: bệnh nhân mất răng riêng lẻ, mất răng toàn hàm, bệnh nhân tiêu xương hàm do mất răng lâu năm, chất lượng xương hàm và mật độ xương giảm.

4. Giá Implant Mis C1 bao nhiêu tiền?

trong rang implant
Chi phí làm trụ răng Implant MIS C1

Hiện nay, chi phí cấy ghép Implant Mis C1 dao động khoảng 22 đến 24 triệu/răng (tùy bảng giá của từng Nha khoa). Chi phí trên đã bao gồm: trụ Implant, Abutment và Răng sứ.

Implant Mis C1 có nhiều ưu điểm, mức giá cũng hợp lý, nên dòng trụ này là lựa chọn ưu tiên của các bác sĩ nha khoa và những bệnh nhân đang có nhu cầu trồng răng Implant.

Trồng răng là vấn đề quan trọng, cần được thực hiện đúng quy trình, để đảm bảo độ an toàn. Muốn được trồng răng bằng trụ Implant Mis C1 chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Bạn nên lựa chọn thực hiện trồng răng tại những nha khoa lớn, có uy tín. Không nên vì ham trồng răng giá rẻ, mà chọn những nha khoa kém chất lượng, vì dễ có nguy cơ xảy ra biến chứng có hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, để xác định được tình trạng xương hàm hiện tại có phù hợp với loại Implant Mis C1 hay không, bạn nên đến các nha khoa uy tín để bác sĩ trực tiếp kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với mình nhé!

Trả lời

chat zalo
messenger