Nha khoa My Auris – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín và an toàn

NHA KHOA MY AURIS - địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn, hiệu quả

My Auris là Nha khoa quốc dân nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả giới nghệ sĩ từ Nam chí Bắc. Thành lập từ năm 2012, My Auris đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn trường hợp bị mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant.

Trồng Implant là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị mất răng có nhiều ưu điểm. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, đã có rất nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant không đạt chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng. Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn phải thật cẩn trọng để lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa an toàn.

1. Những tiêu chí để xác định một cơ sở trồng răng Implant uy tín

Đạt tiêu chuẩn vô trùng

Phòng cấy ghép Implant phải là phòng vô trùng. Từ các dụng cụ như ghế, áo phẫu thuật đến sàn nhà, không khí,…đều phải vô trùng tuyệt đối thì mới đảm bảo an toàn. Bác sĩ lúc thực hiện phẫu thuật cần rửa và vô trùng găng tay, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ,…Tất cả đều chỉ được sử dụng một lần trên một khách hàng.

Phòng phẫu thuật trồng răng Implant phải đạt tiêu chuẩn vô trùng

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ hạn chế tối đa những sai lầm đáng tiếc. Ngoài việc thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, kỹ càng, giúp bớt đau, một bác sĩ giỏi còn là người lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân sao cho thật chuẩn xác. Thông qua kết quả chụp X quang, các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của khách hàng. Nếu xương không đảm bảo chất lượng, bạn phải thực hiện ghép xương để đủ điều kiện trồng răng Implant.

Nha khoa My Auris sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Nha khoa My Auris sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Những thiết bị nha khoa hiện đại, chất lượng sẽ giúp quá trình cấy Implant diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn, hạn chế nhiễm trùng và các biến chứng về sau.

Sản phẩm Implant chất lượng

Bộ Implant (bao gồm trụ Titanium, răng sứ, Abutment) và các sản phẩm hỗ trợ trong phẫu thuật (thuốc tê, thuốc giảm đau,…) phải có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm Implant đạt chuẩn chất lượng không chỉ có giá trị kéo dài tuổi thọ răng mà còn đảm bảo và đẩy nhanh quá trình tích hợp xương hàm với trụ Titanium, giúp nhanh lành vết thương.

Sản phẩm implant chất lượng
Sản phẩm implant chất lượng

Chất lượng của sản phẩm Implant ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cấy ghép

Chính sách bảo hành uy tín

Tạo niềm tin cho khách hàng bằng các chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành là điều vô cùng cần thiết ở một nha khoa uy tín. Chính sách bảo hành phải được công khai rộng rãi trên các trang mạng xã hội như facebook và website của nha khoa đó. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về điều này trước khi đưa ra quyết định để bảo đảm quyền lợi của mình.

2. Nha khoa My Auris – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín và an toàn

My Auris là nha khoa quốc dân nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả giới nghệ sĩ từ Nam chí Bắc. Thành lập từ năm 2012, My Auris đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn trường hợp bị mất răng bằng phương pháp cấy Implant. Tại sao nha khoa My Auris lại được đặt niềm tin nhiều đến như vậy?

Áp dụng những công nghệ, thiết bị hiện đại

My Auris sở hữu những thiết bị hiện đại giúp cho quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn. Các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật Implant bao gồm:

Máng hướng dẫn phẫu thuật: Có chức năng xác định vị trí và hướng cắm Implant để gia tăng tỷ lệ thành công cho việc điều trị.

Ghế nha khoa hiện đại: Ghế máy nha khoa cao cấp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể trong quá trình phẫu thuật. Ghế vừa tầm và có thể điều chỉnh trong tầm tay bác sĩ.

Sản phẩm Implant: Các dòng Implant My Auris sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Phòng khám nha khoa My Auris trang bị những thiết bị hiện đại

Tại My Auris, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và nhân viên y tá chăm sóc tận tình. Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng về phương pháp điều trị theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Chế độ bảo hành uy tín và chăm sóc lâu dài

Tất cả khách hàng trồng răng Implant tại My Auris đều được nhận thẻ bảo hành có thời gian tương ứng với dòng trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. Trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chăm sóc răng miệng đầy đủ. Nhân viên hỏi thăm thường xuyên để kiểm tra tình trạng răng và nhắc nhở lịch tái khám cho khách hàng.

Chi phí cấy ghép trọn gói với nhiều ưu đãi

My Auris có nhiều ưu đãi cho khách hàng trồng răng Implant trọn gói tại nha khoa bao gồm các dịch vụ như: trụ Implant, mão răng sứ, chi phí phát sinh ghép xương,…Ngoài việc được miễn phí chi phí thăm khám, tư vấn và xét nghiệm trước phẫu thuật, bạn sẽ được tặng thêm răng sứ trên trụ Implant.

My Auris là nha khoa quốc dân được nhiều người lựa chọn

Nha khoa My Auris cam kết luôn trung thực và minh bạch trong tất cả các khâu tư vấn và điều trị, giúp khách hàng trồng răng Implant có hiệu quả cao nhất. Với những thế mạnh của mình, đây xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của toàn dân trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Địa chỉ nha khoa My Auris - nha khoa uy tín trong cấy ghép implant
Địa chỉ nha khoa My Auris – nha khoa uy tín trong cấy ghép implant

>>> Nguồn: http://giadinh.net.vn/song-khoe/nha-khoa-my-auris-dia-chi-trong-rang-implant-uy-tin-va-an-toan-20200103190831998.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *