Mức giá làm răng sứ hết bao nhiêu tiền?

mức giá làm răng sứ

Mức giá làm răng sứ bao nhiêu tiền? Với nhu cầu muốn thay đổi thẩm mỹ cho hàm răng bằng phương pháp làm răng sứ. Tuy nhiên, bạn vẫn đắn đo chi phí thực hiện và lựa chọn mão răng sứ phù hợp khi làm răng sứ.

1. Các dòng răng sứ hiện nay? Phân biệt các dòng răng sứ chính hãng

Phương pháp làm răng sứ là kỹ thuật trong nha khoa thẩm mỹ giúp khách hàng cải thiện khớp cắn và khôi phục lại hàm răng trắng sáng như ban đầu. Hiện nay có 2 dòng răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay: Răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

  • Răng sứ kim loại: Cấu tạo của răng sứ này gồm 2 phần: lớp bên trong có cấu tạo từ khung kim loại; phần bên ngoài có cấu tạo lớp sứ. Loại răng sứ này sau một thời gian sử dụng thì phần sườn sẽ lộ ra chân màu đen.
  • Răng toàn sứ: Khung sườn bên trong lẫn bên ngoài được phủ sứ thẩm mỹ. Có khả năng chịu lực gấp 5 – 10 lần như răng thật. 
mức giá làm răng sứ
Phân biệt các dòng răng sứ chính hãng với dòng răng sứ giá rẻ

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều dòng răng sứ khác nhau, việc sử dụng răng sứ kiếm chất lượng là điều khó tránh khỏi. Vậy làm thế nào để phân biệt các dòng răng sứ chính hãng. Vì thế, một răng sứ chính hãng đạt chất lượng cao cần phải đảm bảo các yếu tố sau: 

  • Độ an toàn cao: Các chất liệu răng sứ phải đảm bảo được tính an toàn và không gây kích ứng với nướu răng và mô mềm.
  • Độ bền cao: Các chất liệu được làm từ các chất liệu sứ như Zirconia, cercon, lava,.. đều đảm bảo không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, răng sứ chính hãng có khả năng chịu được nhiệt nóng hoặc lạnh, đặc biệt không bị sứt mẻ hay làm rơi mão răng sứ.
  • Tình thẩm mỹ cao: Răng sứ có tính năng giống như răng thật, nên người đối diện rất khó phân biệt đâu là răng thật và đâu là răng giả.
  • Độ chính xác cao: Đảm bảo răng khít sát với răng thật, tránh cảm giác cộm gây khó chịu, khiến người sử dụng không thoải mái khi sử dụng và đặc biệt đến chức năng ăn nhai.

2. Mức giá làm răng sứ hết bao nhiêu tiền? 

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu chi phí bọc răng sứ của một số nha khoa để bạn có sự so sánh trực quan hơn. Bên cạnh đó, sử dụng chất liệu răng sứ tốt, phòng lab đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế và tay nghề của bác sĩ là lợi thế của tại nha khoa My Auris.

Dưới đây là mức giá làm răng sứ tại Nha Khoa My Auris bạn có thể tham khảo chi phí làm răng tại đây:

mức giá làm răng sứ
Giá làm răng sứ tại My Auris

Thêm vào đó, khi bạn đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa My Auris được trải nghiệm thăm khám và tư vấn răng MIỄN PHÍ. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại địa chỉ nha khoa My Auris dành tặng cho cho người thân hay bạn bè khi có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ (11Bis Nguyễn Gia Thiều, p.Võ Thị Sáu, Quận 3, HCMc)

3. Các mẫu răng toàn sứ được ưa chuộng hiện nay 

mức giá làm răng sứ
Các dòng răng sứ được ưa chuộng

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm phần lớp sườn bên trong có cấu tạo từ Zirconia và lớp bên ngoài Cercon được bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon khắc phục các nhược điểm về răng sứ kim loại như dễ bị kích ứng với môi trường khoang miệng, bị lộ viền đen chân nướu sau thời gian sử dụng làm mất thẩm mỹ cho người sử dụng. 

bọc răng sứ cercon có tốt không
Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Laminate

Đây là dòng răng sứ có cách gọi tên khác chính là răng sứ Veneer. Đây là loại răng toàn sứ có cấu tạo từ sứ thuần khiết và đặc biệt không lẫn bất kỳ thành phần kim loại nào. Răng sứ Laminate được sử dụng phổ biến không những ở MỸ hay các nước Châu Âu, mà răng sứ này xung được ưa chuộng tại Việt Nam.

Quy trình phục hình răng sứ Emax Press
Răng sứ Emax Press

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax được cấu tạo từ gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Bên cạnh đó, răng sứ Emax có kết cấu từ những tinh thể thủy tinh cực nhỏ. Vì thế, dòng răng sứ này đem lại sự tự nhiên như răng thật. Đặc biệt, loại răng sứ này có độ tương thích sinh học cao và an toàn với cơ thể.

Răng sứ Amira 

Răng sứ Amira là loại răng sứ có nguồn gốc từ Anh Quốc. Răng sứ Amira có độ tinh khiết gần như tuyệt đối, màu trắng ánh vàng Tint. Đặc biệt, răng sứ Amira có độ đàn hồi lên đến 860 MPa và độ cứng trên bề mặt là 503 H. Có thể cho thấy, răng sứ Amira có độ cứng gần giống kim cương và có khả năng tích phát năng lượng cho sức khỏe răng miệng.

4. Chế độ bảo hành răng sứ tại nha khoa My Auris 

Nha khoa My Auris là một trong những nha khoa uy tín tại tphcm có cung cấp các dịch vụ răng sứ hiện nay. Ngoài chi phí làm răng sứ hết bao nhiêu tiền thì chế độ bảo hành răng sứ được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mão răng sứ. Răng sứ được bảo hành như thế nào sẽ tùy vào khách hàng lựa chọn và chính sách của nha khoa thì thời gian bảo hành răng sứ sẽ khác nhau. Thẻ bảo hành của răng sứ được thể hiện sau:

  • Tất cả khách hàng làm răng sứ tại nha khoa My Auris sẽ được cấp một thẻ bảo hành răng sứ. 
  • Thẻ bảo hành cung cấp các thông tin cơ bản như: Họ tên khách hàng, mã khách hàng, thời hạn bảo hành 
  • Tùy từng vào loại răng sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Hy vọng những bài viết về các loại răng sứ được sử dụng phổ biến cũng như cách nhận biết các dòng răng chính hãng giúp bạn tìm hiểu được mức giá làm răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Kim Dung