Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P có gì đặc biệt?
14:48 30/10/2019

Để khắc phục tình trạng hàm răng nhiều nhược điểm: răng xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh, răng không đều… những năm gần đây, bọc răng sứ ra đời và trở thành phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, bằng phương pháp này, bạn phải mài răng gốc đến gần 80%  để tạo cùi răng. Việc này sẽ khiến răng bị tổn thương, hoại tử chân răng do chết tủy.

Để khắc phục những nguy cơ đó, My Auris đã mang đến cho khách hàng làm đẹp một giải pháp răng sứ thế hệ mới. Đó là phủ răng sứ với công nghệ hoàn toàn thông minh Invy Ultra 3P.

  1. Invy Ultra 3P là gì?

Invy Ultra 3P là sự kết hợp 3 yếu tố: vật liệu sứ Laminate, chất kết dính sinh học Biocell và máy chế tác Coritec  để phục hình răng sứ, đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

  1. Tiêu chí nền tảng của Invy Ultra 3p.

Đây là công nghệ phủ sứ mới được dùng trong quá trình phục hình răng bằng cách dùng chất kết dính sinh học Bio cell, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đã loại bỏ tạp chất độc hại nên hoàn toàn yên tâm vì không làm tổn thương nướu, lợi…

Với công nghệ này, người phủ răng sẽ được sử dụng vật liệu dán sứ Laminate siêu mỏng. Chỉ cần lấy nhám bề mặt răng khoảng 0.3mm nên sẽ hạn chế tối đa việc mài nhỏ răng, bảo vệ tối đa tủy và răng gốc của bạn. Laminate tuy mỏng nhưng vẫn rất cứng và chắc chắn nhờ các hạt sứ được liên kết chặt chẽ với nhau với mật độ lớn tạo nên 1 cấu trúc cực kỳ bền chắc.

Bên cạnh đó, công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P còn được chế tác bằng máy Coritec để đảm bảo tính thẩm mỹ và sai lệch khớp cắn, với sai số chỉ 0.003 mm bởi loại máy này có đầu khoan kim cương và mũi khoan nano siêu nhỏ nên cho kết quả chính xác đến từng đường cắt .

Invy Ultra 3P là công nghệ vượt bậc trong ngành phủ sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho nụ cười của bạn. Với công nghệ này, bạn sẽ được lựa chọn hình dáng và màu sắc răng phù hợp với nụ cười của mình.

  1. Quy trình phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng của bạn đồng thời chụp X – Quang toàn cảnh. Sau đó, dựa vào kết quả khám, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị các bệnh răng miệng và tư vấn số răng cần phủ sứ giúp bạn có được hàm răng hoàn chỉnh, đẹp đều. Với công nghệ mới này, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định và lựa chọn về hình dáng, màu sắc theo ý muốn để có nụ cười đẹp nhất.

Tiếp theo, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để lấy đi các mảng bám chứa nhiều vi khuẩn gây hại.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ mài ít răng để làm trụ phủ răng sứ. Trước khi tiến hành mài răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để giảm cảm giác ê buốt.

Lấy mão răng, thiết kế dấu răng và lắp răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, sau đó gửi đến phòng thí nghiệm thiết kế mão răng bằng công nghệ CAD/CAM để tạo ra mão răng giúp khắc phục mọi điểm yếu của răng gốc.

Lắp răng sứ bằng chất kết dính sinh học Bio cell để cố định răng và hẹn lịch tái khám.

  1. My Auris- địa chỉ phục hình răng sứ uy tín.

Muốn sở hữu một hàm răng đẹp chuẩn đường cười, khắc phục mọi nhược điểm răng thưa, xấu hỏng, răng khấp khểnh, ố vàng, xỉn màu…bằng công nghệ phủ răng sứ hiện đại Invy Ultra 3D thì My Airis là một gợi ý cho bạn.

Với nhiều công nghệ phục hình răng sứ hiện đại, My Auris tự hào đã giúp cho nhiều khách hàng sở hữu một hàm răng trắng sáng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sứ phù hợp với điều kiện và đặc điểm gương mặt, màu da, sở thích của bạn để có hàm răng phù hợp nhất.

Ngoài ra, chất liệu sứ của chúng tôi được nhập chính hãng 100% , cao cấp, bền đẹp, và khả năng kháng khuẩn tốt.

My Auris hiện đang là một trong những Nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại, hạn chế xâm lấn, sử dụng răng sứ chính hãng, và có chế độ bảo hành cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn với mức chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo cho bạn hàm răng sứ đều đẹp, đạt những tiêu chuẩn của nha khoa.

My Auris cũng đang là một địa chỉ uy tín, là sự lựa chọn của rất nhiều  khách hàng, trong đó có cả những người nổi tiếng như NS Hồng Vân, NS Trung Anh, ST Sơn Thạch….

Nếu bạn đang muốn thay đổi nụ cười - đổi mới cuộc sống thì Hãy đến với My Auris để có nụ cười đẹp và tự tin nhất!

Liên hệ
  • icon-callback