Implant Dio Hàn Quốc Có Thật Sự Tốt – Giá Trồng Răng Implant Hàn Quốc

implant dio hàn quốc

Thương hiệu trụ Implant của Hàn Quốc ra đời từ những năm 2000. Sau đó phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng sử dụng, nhờ tính đa dạng trong các sản phẩm, thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều người mất răng.

Hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc gồm có nhiều dòng sản phẩm, trong đó được sử dụng phổ biến nhất là trụ Dio, bởi nó mang đến sự ổn định trong cấu trúc hàm khi được cấy ghép răng mới. Loại trụ này được thiết kế thông minh, giúp tăng tỉ lệ thành công của ca cấy ghép. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết loại trụ răng Dio qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nguồn gốc của trụ Dio

trong rang implant
Trụ Implant DIO có xuất xứ Hàn Quốc 

Implant DIO là loại trụ răng cao cấp của Hàn Quốc, với nhiều năm hình thành và phát triển, DIO đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng sản xuất Implant nổi tiếng. Đến nay, DIO đã được sử dụng rộng rãi hơn trên 60 quốc gia trên toàn thế giới, mang lại cuộc sống và hy vọng mới cho người mất răng.

So với trụ Implant của Đức, Mỹ, Thụy Sỹ…thì Implant Dio Hàn Quốc cũng được đánh giá tương đương về hiệu quả, chất lượng, độ bền chắc…và trở thành thương hiệu Implant hàng đầu châu Á.

2. Cấu tạo của Implant Dio Hàn Quốc

trong rang implant
Cấu tạo của trụ Implant DIO 

Implant DIO Hàn Quốc được sản xuất từ Titanium nguyên chất, lành tính và an toàn với cơ thể.

Khớp nối trong giữa Abutment và Implant được thiết kế với cấu trúc mười vòng xoắn, để tăng tính ổn định của trụ răng trên cung hàm.

Bề mặt Implant được thổi vi cát, tạo vi lưu, giúp trụ nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

Trụ răng có đường kính chỉ từ 3.3 đến 6mm, dài từ 10 đến 15mm, với nhiều kích thước khác nhau, để phù hợp với từng vị trí răng, đảm bảo phục hình sâu dưới nướu 3mm.

3. Implant Dio Hàn Quốc có tốt không?

trong rang Implant
Ưu điểm khi trồng răng Implant Dio

Tất cả các trụ Implant DIO đều phải trải qua kiểm định nghiêm ngặt, về chất lượng bởi FDA Korea của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, CE, ISO. Đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với từng trường hợp mất một vài răng hay mất răng toàn hàm. Ngoài ra, chất lượng của trụ Implant DIO Hàn Quốc có những ưu điểm sau đây:

  • Titanium là chất liệu ổn định, không bị ảnh hưởng trong môi trường axit, quá trình tích hợp xương hàm diễn ra an toàn, nhanh chóng.
  • Các rãnh xoắn trên trụ tạo điều kiện thuận tiện, để các mô xương phát triển, nhanh chóng bám dính vào trụ Implant. Giúp quá trình tích hợp trụ và xương hàm diễn ra nhanh chóng, đồng thời ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.
  • Implant DIO Hàn Quốc có độ an toàn cao, do được chế tạo hoàn toàn từ Titanium thuần khiết, không độc hại với cơ thể người. Khi cấy vào xương hàm sẽ nhanh chóng tích hợp mà không sợ bị đào thải, dị ứng, viêm nhiễm hay các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Được thiết kế với chiều dài và bán kính phù hợp, để thay thế hoàn toàn chân răng, độ cứng chắc, khả năng chịu lực cao, đáp ứng khả năng ăn nhai và cảm nhận thức ăn như răng thật.

Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách, răng Implant Dio có thể sử dụng lâu dài. Khi trụ Implant ở trong xương hàm càng lâu thì răng càng chắc chắn.

Vì thế, chất lượng trụ Implant Dio Hàn Quốc hoàn toàn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho khách hàng, khi muốn cấy ghép Implant thì đây là loại trụ răng phù hợp.

4. Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Mỗi hãng sản xuất Implant sẽ có sự khác nhau về công nghệ xử lý bề mặt, cấu tạo và độ bền, độ chịu lực…nên chi phí của các loại trụ Implant từ các thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Hiện nay, chi phí để cấy ghép một trụ Implant Dio dao động từ 12 đến 13 triệu, đã bao gồm cả Abutment và mão răng sứ.

Giá thành Implant Dio Hàn Quốc dù rẻ nhất, trên thị trường Implant hiện nay. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo chất lượng ăn nhai, độ bền và tính thẩm mỹ cho bạn.

Tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất lượng trụ Implant, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc của bệnh nhân sau cấy ghép. Vì thế, để đảm bảo chất lượng, an toàn và không xảy ra biến chứng trong và sau khi thực hiện trồng răng. Bạn cần lựa chọn những nha khoa uy tín, sử dụng các trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao và tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ sau cấy ghép răng.

Trả lời

chat zalo
messenger