Implant Dentium Hàn Quốc có những ưu điểm nào?

implant dentium hàn quốc có những ưu điểm nào

Hàn Quốc là một trong những nước có nền Nha khoa phát triển tại Châu Á, đã ra mắt nhiều sản phẩm nha khoa, đặc biệt là trụ răng Implant. Hiện nay, giữa rất nhiều dòng trụ răng của các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ…thì Implant Dentium Hàn Quốc là loại Implant tầm trung, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi mức chi phí phù hợp với nhiều khách hàng mất răng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn, với mức giá như vậy, liệu loại Implant này có thật sự chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Cấu tạo của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Đặc trưng của trụ Implant Hàn Quốc, là được thiết kế mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment theo cấu trúc 10 vòng xoắn đặc trưng, bằng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, để tăng tính chắc chắn và ổn định cho trụ trên cung hàm.

Cấu tạo trụ implant Dentium Hàn Quốc
Cấu tạo trụ implant Dentium Hàn Quốc

Khi trồng răng, trụ Implant sẽ được cấy sâu vào nướu khoảng 3mm, để tăng thêm độ bám dính, giúp trụ dễ dàng tích hợp vào xương một cách vững chắc và nâng đỡ răng sứ bên trên cố định và chắc chắn.

2. Đặc điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao, và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  • Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ răng sẽ tồn tại ổn định, hoàn toàn không bị di chuyển, lung lay hay bật khỏi vị trí cấy ghép, giúp mão sứ được giữ cố định, đảm bảo chức năng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.
  • Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có độ bám dính vào xương rất tốt, được làm bằng chất liệu lành tính, giúp Implant tồn tại bền vững trong môi trường khoang miệng.
  • Phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, phát âm… như răng thật.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, được bảo hành lên đến 20 năm, nếu chăm sóc tốt có thể sử dụng trọn đời.

Từ những đặc điểm trên, nếu bạn đang muốn tìm một loại Implant phù hợp, đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, an toàn cho cơ thể mà giá cả không quá cao,thì Implant Dentium Hàn Quốc chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Đặc điểm của trụ implant Dentium
Đặc điểm của trụ implant Dentium

3. Trụ Implant Dentium có tốt không?

Implant Dentium Hàn Quốc không hề thua kém về khả năng chịu lực, tính ổn định trong xương hàm và đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật… so với những dòng trụ Implant cao cấp như: Implant Mỹ, Implant Thụy Sĩ, Implant Đức…

Trồng răng Implant Dentium không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, hay sức khỏe cơ thể, chi phí của loại trụ này cũng không quá cao, nên phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay, trụ Implant Dentium Hàn Quốc đang có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, tỷ lệ thành công khi cấy ghép trụ Dentium lên đến 98%, bởi được sản xuất từ chất liệu Titanium nguyên chất, không bị oxi hóa trong khoang miệng, giảm thiểu tối đa tỷ lệ đào thải chân răng.

Trụ răng được thiết kế với cấu trúc 10 vòng xoắn, kết hợp với công nghệ xử lý bền mặt nhám phun cát, giúp trụ răng được phục hình vững chắc và ổn định trên cung hàm.

Mối nối Abutment của trụ Implant Dentium cho khả năng phục hình sâu dưới nướu 3mm, để tăng độ thẩm mỹ sau trồng răng.

Các bước ren bên ngoài có mặt tiếp xúc lớn, để tăng tốc độ ổn định xương hàm (phù hợp với các trường hợp cần nâng xoang). Khớp nối trụ chân răng với vít Abutment được chế tác có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, để tạo độ sát khít giữa trụ răng và mão sứ.

Trụ implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?
Trụ implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?

Giúp lực nhai đồng đều, giảm thiểu sự dịch chuyển và tiêu xương ở vùng cổ Implant.

Nhược điểm của loại trụ này là: thời gian tích hợp xương lâu hơn so với những loại trụ cao cấp khác. Thời gian tích hợp với xương của Dentium khoảng từ 3 đến 6 tháng, trong khi trụ Straumann của Thụy Sĩ chỉ 2 tháng.

Tích hợp xương nhanh, sẽ giúp thời gian trồng răng Implant nhanh hơn, nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng răng, khả năng ăn nhai hay thẩm mỹ về sau. Vì thế, thời gian tích hợp xương nhanh hay chậm cũng không quá quan trọng, vì chỉ chênh nhau một vài tháng, nếu chọn trụ của Hàn Quốc, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

4. Trụ răng Dentium Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trụ răng Dentium Hàn Quốc là loại trụ phổ biến, vì chi phí phù hợp với nhiều khách hàng mất răng. Dòng trụ Implant Dentium của Hàn Quốc thường bao gồm giá trụ răng và mão răng sứ kèm theo, dao động từ 13 đến 14 triệu/răng.

Mức giá của trụ Hàn Quốc có giá thấp nhất trong các dòng trụ Implant hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng vẫn được đảm bảo về khả năng phục hình, độ thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, tuổi thọ răng…

Để đảm bảo được trồng răng Implant Hàn Quốc chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành tốt. Bạn hãy đến phòng khám Nha khoa uy tín để được Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

chat zalo
messenger