Hỏi đáp cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Hỏi đáp cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant được biết như một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Khi thực hiện phương pháp này người bệnh sẽ không cần mài răng như làm cầu răng sứ, hay đeo hàm giả tháo lắp lỏng lẻo thiếu chắc chắn. Nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền? Cũng như nên thực hiện điều trị tại nha khoa nào để đảm bảo an toàn. My Auris sẽ giải đáp mọi thông tin đến bạn thông qua bài viết sau.

Cắm trụ chân răng Implant là phương pháp gì?

Câu hỏi cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp sau khi bạn tìm hiểu sơ lược các thông tin cần thiết về phương pháp này. Nhằm giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất cũng như có thể đưa ra quyết định điều trị phù hợp cho tình trạng của mình.

Implant được nhiều người biết đến như một thuật ngữ sử dụng trong cấy ghép nha khoa, hỗ trợ cho quá trình phục hình thẩm mỹ. Chân răng Implant được làm từ vật liệu Titanium đặt trực tiếp vào trong xương hàm với mục đích là thay thế cho chân răng cũ đã mất và nâng đỡ cho mão sứ bên trên.

Cắm trụ chân răng Implant là phương pháp gì?
Cắm trụ chân răng Implant là phương pháp gì?

Sau khoảng thời gian từ 6 đến 8 tháng tùy cơ địa từng người mà trụ răng có thể tích hợp tuyệt đối với xương hàm, phần mão sứ sẽ được bác sĩ gắn lên trên nhằm tạo ra một chiếc răng giống với những chiếc răng thật nhất.

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu trụ răng Implant khác nhau từ Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ,… Mỗi thương hiệu đều sở hữu về độc quyền sáng chế thiết kế. Tuy nhiên, dù đến từ quốc gia nào thì trụ răng vẫn được làm từ chất liệu Titanium đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Vì phương pháp này được đánh giá là hiện đại và được nhiều người sử dụng trong quá trình phục hình răng nên các câu hỏi cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền ngày một xuất hiện nhiều hơn trên các diễn đàn và hội nhóm làm đẹp.

Giải đáp cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi cắm trụ chân răng giá bao nhiêu tiền hay cắm Implant giá bao nhiêu, cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu, trồng răng Implant giá bao nhiêu ngày một xuất hiện nhiều, điều này chứng minh cho việc nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ của khách hàng đang tăng cao. Chi phí phục vụ cho quá trình trồng răng Implant ở mỗi người bệnh sẽ khác nhau vì còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng lúc đó của từng người cũng như cơ sở nha khoa mà bạn chọn điều trị.

Giải đáp cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền?
Giải đáp cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại Mỹ hay các nước phát triển trên thế giới, việc cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền bao gồm chi phí thực hiện phẫu thuật, loại trụ răng sử dụng, mão răng sứ,… trung bình sẽ khoảng từ 70 đến 110 triệu.

Vậy cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền? My Auris xin trả lời chi phí trung bình dao động trong khoảng từ 10 đến 32 triệu cho 1 răng Implant mà bạn cần thực hiện phục hình. Nhưng bạn cần lưu ý mức giá sẽ có sự dao động tùy vào vị trí địa lý, tay nghề bác sĩ thực hiện tại cơ sở nha khoa đó.

Một yếu tố quan trọng khi hỏi đến cắm trụ chân răng tại thị trường Việt Nam đó là trụ răng được sử dụng. Vì hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có công ty nào có thể sản xuất được trụ răng.

Hầu hết Implant đều phải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có sự khác biệt trong công nghệ, thiết kế mà làm giá thành tăng lên tương đối cao. Cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào dòng trụ mà bạn chọn sử dụng.

Nhìn chung thì giá trồng răng Implant tại Việt Nam tương đối hợp lý, nhưng vẫn sẽ cao hơn khi so với phương pháp làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp vì công dụng mà nó mang lại cao hơn.

Cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng yếu tố nào?

Cắm Implant giá bao nhiêu khi so với những phương pháp khác có phần cao hơn vì bị ảnh hưởng từ những yếu tố sau:

Cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng yếu tố nào?
Cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng yếu tố nào?
  • Cần sử dụng những loại máy móc hiện đại, tân tiến để phục vụ cho quá trình cấy ghép  được diễn ra thuận lợi nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người bệnh.
  • Trụ răng Implant được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài từ nhiều nước khác nhau nên cũng làm ảnh hưởng đến cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu.
  • Kỹ thuật này tương đối phức tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.
  • Tuổi thọ của răng Implant có thể sử dụng lên đến 20 năm hay thậm chí lâu hơn, vì vậy cũng góp phần làm ảnh hưởng đến chi phí trong điều trị.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến cắm Implant giá bao nhiêu mà bạn cần lưu ý, xem xét điều kiện kinh tế các nhân tố trước khi quyết định thực hiện điều trị.

Cắm trụ chân răng Implant ở đâu uy tín?

Nha khoa My Auris, đơn vị tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa giúp bạn trồng răng Implant uy tín nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa đã được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn là nơi khôi phục thẩm mỹ tình trạng răng bị khiếm khuyết.

Cắm trụ chân răng Implant ở đâu uy tín?
Cắm trụ chân răng Implant ở đâu uy tín?

My Auris cũng đã hỗ trợ thành công nhiều khách hàng trong điều trị cấy ghép Implant. Bạn có thể tin tưởng bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ có tại nha khoa My Auris đều được đào tạo tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước, bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, đã từng thực hiện nhiều ca cấy ghép khó và đạt được thành công, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  • Nha khoa có trang bị cơ sở vật chất hiện đại, máy móc kỹ thuật hỗ trợ trong khâu thăm khám điều trị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để phục vụ cho khách hàng được tốt nhất.
  • Quy trình trồng răng Implant tại My Auris hoàn toàn khép kín, thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế, không gây cảm giác đau nhức trong suốt thời gian tiến hành.
  • Nha khoa cũng có mức giá cho cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu hợp lý, người bệnh có thể đến trực tiếp và được tư vấn với dòng trụ răng thích hợp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cắm trụ chân răng Implant giá bao nhiêu tiền, cắm Implant giá bao nhiêu hay cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn trong quá trình tham khảo và lựa chọn được hướng điều trị phù hợp. Thăm khám và nhận tư vấn miễn phí tại nha khoa My Auris luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đến trực tiếp nha khoa để tìm được dòng răng sao cho phù hợp với tình trạng của mình nhất.

Yến Nhi