Giá trồng răng hàm Implant (Cập nhật giá năm 2024)

Giá trồng răng hàm Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật đặt trụ răng Implant vào xương hàm để thay thế cho chân răng cũ đã mất trên cung hàm. Sau đó tiếp tục phục hình sứ lên trên để khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng. Khi áp dụng phương pháp trồng răng hiện đại này sẽ không cần mài răng như cầu răng sứ. Do đó nhiều khách hàng có thắc mắc rằng giá trồng răng hàm Implant bao nhiêu? Mức giá có cao không? My Auris sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc này cho bạn ngay trong bài viết sau.

Tham khảo bảng giá trồng răng hàm Implant năm 2024

Trong thực tế thì khá khó để xác định chuẩn xác giá trồng răng hàm Implant. Vì chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như số lượng răng cần phục hình, chất liệu của trụ răng, chất liệu mão sứ và cơ sở vật chất của nha khoa,…

Tham khảo bảng giá trồng răng hàm Implant
Tham khảo bảng giá trồng răng hàm Implant

Bên cạnh đó, nó còn có thêm một số khoản phí phát sinh, tuy nhiên bạn cũng có thể căn cứ vào bảng giá chi tiết để tự tính toán các mức chi phí mình cần phải chi trả. Cụ thể tham khảo bảng giá của nha khoa My Auris.

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant

Giá trồng răng hàm Implant sẽ được đánh giá và tính toàn dựa theo những yếu tố chính sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant
 • Số lượng răng mất cần trồng: Số lượng răng mà bạn muốn trồng Implant sẽ quyết định phần lớn đến khoảng chi phí mà bạn cần chi trả. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng trụ Implant cũng như số lượng mão răng sứ phục vụ quá trình phục hình thẩm mỹ.
 • Chất liệu loại trụ Implant: Trụ Implant hiện nay được xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Mỗi loại sẽ tương ứng với mức phí chênh lệch nhau vài trăm cho đến vài triệu. Vì vậy, loại trụ Implant bạn chọn sử dụng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trồng răng.
 • Chất liệu mão răng sứ: Răng sứ cũng có khá nhiều loại, đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Có loại chỉ từ 1-2 triệu, nhưng có loại có thể lên đến hàng chục triệu, vì vậy chi phí trồng răng bạn cần chi trả cũng sẽ phụ thuộc vào trụ răng và cả mão răng sứ khi điều trị.
 • Cơ sở nha khoa: Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau cũng có mức giá trồng răng Implant khác nhau. Bởi những cơ sở nha khoa có sử dụng máy móc hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi thì mức giá trồng răng sẽ chênh lệch đôi chút so với những nha khoa khác trên thị trường.

Những khoản phí có thể phát sinh khi trồng răng Implant

Ngoài chi phí trụ răng và mão răng sứ, ở một số trường hợp. Bạn sẽ phải chi trả thêm một số khoản phí phát sinh khác, nếu tình trạng răng miệng gặp các vấn đề sau. Do đó giá trồng răng hàm Implant sẽ có sự biến động so với bảng giá mà bạn tham khảo:

Những khoản phí có thể phát sinh khi trồng răng Implant
Những khoản phí có thể phát sinh khi trồng răng Implant
 • Ghép xương hàm: Nếu người bệnh mất răng lâu năm và bị tiêu xương, bạn sẽ cần thực hiện cấy ghép xương trước khi trồng răng Implant. Chi phí cấy ghép xương sẽ nằm ở khoảng 7.000.000 VND. Bác sĩ sau khi thăm khám và kiểm tra sẽ chỉ định điều trị phù hợp cho bạn.
 • Nhổ răng: Với các trường hợp khách hàng cần phải nhổ bỏ răng trước khi trồng Implant thì chi phí sẽ phát sinh thêm một khoảng nhất định. Cụ thể chi phí nhổ răng sẽ dao động từ 1.000.000 – 4.000.000 VND/răng, tùy tình trạng.
 • Một số yếu tố khác: Những yếu tố khác có thể tác động đến giá trồng răng hàm Implant là các bệnh lý răng miệng cần được điều trị dứt điểm trước khi phục hình. Bên cạnh đó, một số cơ sở nha khoa sẽ tính phí thăm khám hay chụp hình X-quang,… Do đó bạn hãy nhận tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề cần thiết này trước khi quyết định trồng răng.

Vì sao chi phí trồng răng Implant luôn cao hơn so với những kỹ thuật khác?

Theo các bác sĩ chuyên môn thì giá trồng răng hàm Implant luôn cao hơn so với những phương pháp hỗ trợ phục hình răng khác, do các lý do chính sau:

Vì sao chi phí trồng răng Implant luôn cao hơn so với những kỹ thuật khác?
Vì sao chi phí trồng răng Implant luôn cao hơn so với những kỹ thuật khác?
 • Trụ răng Implant: Được chế tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết. Loại chất liệu này có giá thành khá cao và thường phải nhập từ nước ngoài về. Do đó khiến chi phí trong điều trị cao hơn.
 • Khi thực hiện cấy ghép Implant phải có sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại, có cả phòng tiểu phẫu vô trùng cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ khác. Chi phí mà nha khoa trang bị các loại máy móc cũng rất đắt đỏ nên kéo theo đó thì mức giá trồng răng Implant có phần cao hơn so với những phương pháp phục hình khác.
 • Trồng răng Implant luôn được giới chuyên môn đánh giá là kỹ thuật phức tạp, cần phải có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực hiện. Vì vậy, chi phí mời đội ngũ bác sĩ chuyên môn này cũng đã khiến giá Implant cao hơn so với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn có ý định trồng răng Implant, ngoài việc quan tâm đến giá trồng răng hàm Implant thì bạn nhất định phải chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Vì để đảm bảo tính an toàn và đạt kết quả cao, đúng mong đợi cũng như tránh các vấn đề không mong muốn.

Trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?
Trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, nha khoa My Auris là một trong những cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu tiến hành cấy ghép Implant tại đây, bạn có thể an tâm bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Nha khoa My Auris có quy tụ được đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chuyên môn cao, có kinh nghiệm điều trị thành công nhiều ca phức tạp. Tất cả các bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường danh tiếng, cũng từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.
 • Được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại: Máy móc của nha khoa vô cùng hiện đại, được nhập trực tiếp từ châu Âu. Đồng thời còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để mang lại kết quả kiểm tra, chẩn đoán đúng nhất cho người bệnh.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: My Auris luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng 24/7. Đặc biệt tại đây có xây dựng mô hình nha khoa với 1 phòng khám – 1 bác sĩ – 1 trợ thủ – 1 ghế nha riêng, Mục đích tạo không gian riêng tư và thoải mái cho tất cả khách hàng.
 • Chi phí điều trị cạnh tranh và có chính sách bảo hành toàn diện: Chi phí điều trị trồng răng tại My Auris hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí khi đã đi vào điều trị. Kèm theo nha khoa luôn có các chương trình ưu đãi, bảo hành tốt nhất cho khách hàng, mang tính lâu dài để bạn có thể an tâm điều trị tại nha khoa.

Hy vọng với các thông tin trên nha khoa đã giúp bạn hiểu và tham khảo được giá trồng răng hàm Implant. Vì là kỹ thuật khó, do đó bạn sẽ không thể bỏ qua bước thăm khám với bác sĩ chuyên môn. My Auris với đội ngũ bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình thăm khám, kiểm tra chi tiết và đưa ra hướng điều trị phù hợp, Với mong muốn cuối cùng là có thể mang lại một hàm răng đạt tính thẩm mỹ, cải thiện ăn nhai tốt hơn cho tất cả các khách hàng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger