Giá niềng răng trong suốt 1 hàm bao nhiêu?

giá niềng răng trong suốt 1 hàm

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm là phương pháp khắc phục các khuyết điểm về răng như hô, móm, răng lệch lạc,..và hàm còn lại vẫn đều đẹp. Để tiết kiệm chi phí, người ta thường lựa chọn phương pháp niềng 1 hàm. Vậy chi phí niềng răng trong suốt 1 năm hết bao nhiêu cùng nha khoa My Auris sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp niềng răng 1 hàm là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến khi sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh và dịch chuyển vị trí chuẩn trên cung hàm để cải thiện khớp cắn và tạo thẩm mỹ, nụ cười tự tin.

Nieng rang 1 ham
Phương pháp niềng răng 1 hàm là gì?

Thông thường, niềng răng ở cả 2 hàm thường được gắn ở cả 2 hàm còn phương pháp niềng hàm là phương pháp gắn khí cụ ở trên một hàm răng. Có thể niềng hàm trên hoặc niềng hàm dưới nhằm để nắn chỉnh răng. Tuy nhiên niềng cả hai hàm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, niềng răng một hàm ít được bác sĩ khuyến khích bởi vì nếu chỉ niềng răng 1 hàm sẽ khiến khớp cắn giữa hai hàm không cân đối. Vì vậy, niềng 2 hàm sẽ giúp bác sĩ cân đối được hàm trên và hàm dưới giúp hài hòa khớp cắn.

Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp, niềng răng 1 hàm vẫn mang lại hiệu quả như ý muốn. Nhằm để áp dụng phương pháp này thì hàm phải đủ 3 yếu tố sau:

 •  Gập các vấn đề răng hô, móm, răng khấp khểnh ở 1 hàm.
 •  Hàm răng ở lại (có thể hàm trên hoặc hàm dưới) không bị sai lệch, răng mọc đều đặn với nhau, cung hàm đẹp. Đặc biệt hướng răng mọc không bị cụp vào hay chìa ra ngoài so với vòm xương hàm (khớp cắn chuẩn).
 •  Đảm bảo được kết quả sau khi niềng răng 2 hàm phải chuẩn khớp cắn.

2. Giá niềng răng trong suốt một hàm 

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm thông thường chi phí phụ thuộc các yếu tố như: phương pháp niềng răng, độ tuổi, tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất phòng khám.

nieng rang mot ham
Giá niềng răng một hàm bao nhiêu?

Thông thường niềng răng một hàm sẽ không có bảng giá cụ thể. Bên cạnh đó, bạn không thể lấy bảng giá niềng răng cả hàm. Sau đó chia đôi số tiền cho hai hàm sẽ ra được chi phí số tiền niềng răng một hàm và thực tế không giống như bạn nghĩ. Một điểm lưu ý nữa, thường chi phí của niềng răng một hàm sẽ thấp hơn khoảng ⅔ niềng răng cả hàm.

Do đó, tùy vào cấu trúc răng miệng của mỗi người và loại niềng răng phù hợp thì chi phí bạn bỏ ra sẽ khác nhau. 

Đối với niềng răng trong suốt 1 hàm là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt. Hiện nay tại nha khoa My Auris có 2 dòng khay niềng trong suốt là Invisalign và iWay. Khi bạn sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt, bạn sẽ được thiết kế riêng theo cấu trúc răng của bạn từ chất liệu Smartrack có cấu trúc hàm răng của bạn. Khay niềng được sản xuất tại Hoa Kỳ với công nghệ chế tác đảm bảo tính chuẩn xác và đạt hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo 2 bảng giá niềng răng trong suốt của 2 dòng khay niềng trong suốt tại nha khoa My Auris: 

Chỉnh nha Vô hình  Số lượng  Chi phí   Thời gian 

điều trị 

Niềng răng trong suốt iWay 1 – 10 Step  25.000.000 VNĐ 03 – 6 tháng 
11- 20 step 36.000.000 VNĐ 06 – 12 tháng 
31 – 40 Step  56.000.000 VNĐ 12 – 18 tháng 
trên 40 step  100.000.000 VNĐ 18 – 24 tháng
Niềng răng trong suốt Invisalign Tối đa 7 step  60.000.000 VNĐ > 24 tháng
Tối đa 14 Step  80.000.000 VNĐ Theo chỉ định Bác sĩ 
Tối đa 26 step  100.000.000 VNĐ Theo chỉ định Bác sĩ 
Không giới hạn  120.000.000 VNĐ Theo chỉ định Bác sĩ 

3. Niềng răng 1 hàm ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám có nhiều chương trình ưu đãi và kèm theo giá dịch vụ niềng răng của mỗi phòng khám khác nhau. Vì thế, đòi hỏi khách hàng phải có là những người tiêu dùng thông minh, phải có kiến thức về giá cũng như hiệu quả mang lại.

Nha khoa My Auris – Top 50 nha khoa uy tín tại Đông Nam Á, hiện đang là sự lựa chọn của hơn 20.000 khách hàng, trong đó có 98% đều phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp nắn chỉnh nha tại nha khoa My Auris. 

Khi bạn đến với nha khoa My Auris bạn sẽ yên tâm về tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Cộng thêm vào đó, là sự tư vấn nhiệt tình của các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp. Đồng thời, phòng khám nha khoa luôn trang bị những máy móc công nghệ hiện đại để giúp quá trình chỉnh nha luôn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, còn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, chu đáo với hệ thống phòng chờ thoải mái giúp bạn có thể thoải mái trong lúc chờ đợi. 

Bên cạnh đó, nha khoa My Auris luôn công khai, minh bạch về các chi phí về dịch vụ về răng nói chung và làm răng sứ nói riêng. Song, nha khoa còn cps chế độ trả góp 0% lãi suất, phương thức thanh toán linh hoạt rất phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế còn hạn chế. 

4. Những thực phẩm lý tưởng sau khi niềng răng

Thực tế, niềng răng trong suốt không hề đau đớn như bạn nghĩ. Bạn sẽ có cảm giác đau hoặc có cảm giác hơi ê xung quanh vùng răng trong những ngày đầu tiên niềng răng. Vì vậy, khi bạn ăn thực phẩm cứng có thể gây đau nhức và khó khăn khi ăn hơn. Do đó, trong thời gian đầu, bác sĩ sẽ đưa cho thực đơn trong đó có một số thực phẩm bạn nên sử dụng trong thời gian niềng răng như:

 • Khoai tây nghiền 
 • Sữa chua
 • Súp
 • Trứng chưng 
 • Các loại chao 
 • Hải sản 
 • Trái cây mềm 
 • Phô mai mềm 
 • Rau nấu chín hoặc mềm 
 • Các loại món tráng miệng ấm 
 • Mì ống

Thêm vào đó, sau khi bạn niềng răng mà có những dấu hiệu bất thường thì bạn lập tức tới ngay địa chỉ nha khoa – nới bạn niềng răng để bác sĩ hỗ trợ và kiểm tra cho hàm của bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn về phương pháp niềng răng 1 hàm. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn cặn kẽ nhất nhé!

Kim Dung 

Trả lời

chat zalo
messenger