Giá làm răng sứ vĩnh viễn – Chi tiết bảng giá từng dòng sứ

Giá làm răng sứ vĩnh viễn

Những khuyết điểm trên răng có thể được khắc phục nhờ phương pháp làm răng sứ vĩnh viễn. Với sự đa dạng của răng sứ hiện nay, việc tìm hiểu kỹ về chi phí sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Để tìm hiểu về răng sứ vĩnh viễn, hãy cùng My Auris theo dõi qua bài viết sau đây nhé. 

Như thế nào là làm răng sứ vĩnh viễn?

Làm răng sứ vĩnh viễn là phương pháp phục hình sứ cố định trên cung hàm đem lại thẩm mỹ và khắc phục khuyết điểm trên răng. Trong làm răng sứ vĩnh viễn sẽ có các phương pháp phục hình, bao gồm:

 • Bọc răng sứ: Phương pháp này sử dụng mão sứ lắp lên cùi răng thật đã được mài với tỷ lệ phù hợp. Răng sứ tồn tại trên cung hàm cứng chắc, cố định, không thể tự tháo lắp. Bọc sứ là phương pháp thay đổi hình dáng, màu sắc cho răng, khắc phục các trường hợp răng không còn nguyên vẹn, hư hỏng, xỉn màu,… 
 • Trồng sứ trên implant: Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mất răng đơn lẻ hay nhiều răng. Trụ implant thay thế chân răng thật đã mất đem đến thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt là ngăn tình trạng tiêu xương hàm. 

Tùy vào tình trạng, mục đích phục hình của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. 

giá làm răng sứ vĩnh viễn
Như thế nào là làm răng sứ vĩnh viễn?

Giá làm răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu? 

Làm răng sứ vĩnh viễn dao động từ 13.750.000 – 75.000.000 triệu đồng/ răng có sự khác nhau ở mỗi dòng trụ implant và răng sứ. Song, ở mỗi nha khoa, bảng giá làm răng sứ vĩnh viễn cũng chênh lệch dựa vào chất lượng dịch vụ. 

Sau đây là bảng giá trụ implant và răng sứ tại nha khoa My Auris cho khách hàng tham khảo: 

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Bảng giá các dòng răng sứ tại nha khoa My Auris  

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Bảng giá các dòng trụ implant tại nha khoa My Auris

Giá làm răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu?
Giá làm răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu?

Giá làm răng sứ vĩnh viễn phụ thuộc các yếu tố nào?

Sở dĩ có sự khác nhau về chi phí ở mỗi khách hàng, mỗi nha khoa khi làm răng sứ là do nhiều yếu tố tác động, bao gồm: 

 • Sức khỏe răng miệng: Trường hợp mắc bệnh lý sẽ có chi phí điều trị nên góp phần làm gia tăng chi phí tổng trong làm răng sứ hơn so với những người có sức khỏe răng miệng tốt.
 • Số răng cần phục hình: Số răng cần phục hình càng nhiều thì chi phí càng cao. Theo đó, chi phí bọc răng sứ = số răng * giá 1 răng sứ; chi phí trồng implant = số răng * giá trụ implant + số răng * giá 1 răng sứ.
 • Các chi phí phát sinh: Hiện nay, hầu hết các nha khoa đều miễn phí chi phí thăm khám. Song, với những trường hợp cần phải điều trị tủy hay ghép xương sẽ có chi phí cao hơn. 
 • Cơ sở nha khoa: Các nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo tay nghề bác sĩ và dịch vụ tốt thường có mức giá cao hơn các nha khoa khác. 
giá làm răng sứ vĩnh viễn
Giá làm răng sứ vĩnh viễn phụ thuộc các yếu tố nào?

Có thực sự làm răng sứ tồn tại vĩnh viễn?

Đây là một trong những vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm. Hiện nay các nha khoa đều quảng cáo, làm răng sứ 1 lần và sử dụng trọn đời. 

Qua sản xuất và nghiên cứu, các dòng răng sứ kim loại có tuổi thọ trung bình 3-5 năm, răng toàn sứ dao động từ 15-20 năm và các trụ implant từ 20-25 năm. Song, trong thực tế vẫn có nhiều trường hợp sử dụng răng sứ vĩnh viễn. Vì thế, các bác sĩ nha khoa giải đáp, làm răng sứ sử dụng có lâu hay không, có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Sức khỏe răng miệng 

Khi làm răng sứ, khách hàng được trải qua thăm khám kỹ, điều trị bệnh ký triệt để, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt sẽ giúp răng sứ sử dụng lâu dài hơn. Nếu mắc bệnh lý sâu răng, viêm nướu, viêm tủy,.. mà không được điều trị sẽ gây đau nhức kéo dài sau khi làm sứ. 

Kỹ thuật phục hình 

Kỹ thuật phục hình, tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định thành công của làm răng sứ. Việc phục hình đúng kỹ thuật, mài răng đúng tỷ lệ, đặt trụ implant đúng vị trí, thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chuẩn xác sẽ giúp kéo dài tuổi thọ răng sứ. 

Ngược lại, việc mài răng nhiều, xâm lấn răng thật sẽ làm cho răng yếu, tăng nguy cơ mất răng. Hoặc lấy dấu răng không chuẩn xác, chế tác không sát khít tăng nguy cơ sứ nứt, gãy vỡ và còn gây cộm cấn, ảnh hưởng ăn nhai. Bên cạnh đó, bác sĩ lắp mão sứ không sát khít nướu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công cùi răng thật làm phát sinh bệnh lý. 

Chất lượng răng sứ và trụ implant 

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm răng sứ và trụ implant. Các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ nhanh chóng nứt, gãy, không thể tồn tại vĩnh viễn. 

Chế độ chăm sóc răng sau phục hình
Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định răng sứ có tồn tại vĩnh viễn hay không. Nếu sau phục hình, mọi người xây dựng chế độ ăn khoa học, lành mạnh và có chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng kỹ thì có khả năng kéo dài tuổi thọ răng thọ. 

Ngược lại, thường xuyên ăn thực phẩm cứng, dai, quá nóng, quá lạnh hoặc vệ sinh không kỹ sẽ làm cho răng sứ nhanh chóng nứt, gãy. 

Tuân thủ tái khám định kỳ
Sau khi làm răng, mọi người cần tuân thủ lịch tái khám định kỳ tại nha khoa. Việc này không chỉ đảm bảo sức khỏe răng miệng mà còn kéo dài tuổi thọ cho răng sứ. Các bác sĩ theo dõi, kiểm tra chất lượng răng sứ, trụ implant định kỳ. Nếu có vấn đề phát sinh, bác sĩ sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời. 

giá làm răng sứ vĩnh viễn
Có thực sự làm răng sứ tồn tại vĩnh viễn?

Địa chỉ làm răng sứ vĩnh viễn uy tín, chất lượng – Nha khoa My Auris 

Làm răng sứ khôi phục thẩm mỹ, duy trì chức năng ăn nhai hiệu quả là điều mà các khách hàng hướng đến. Song, ngày càng có nhiều nha khoa trên thị trường, gây nên sự hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn nha khoa uy tín. 

Với nhiều khách hàng làm sứ đẹp và thành công nhờ công nghệ thiết kế nụ cười, Nha Khoa My Auris đã và đang mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin, rạng rỡ và chức năng ăn nhai tốt. Hãy lựa chọn nha khoa My Auris tân trang nụ cười vì những lý do sau: 

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe răng miệng nói chung và răng sứ nói riêng. 
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại, nâng cao cơ sở vật chất. 
 • Phòng khám đảm bảo điều kiện vô trùng, tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo cho khách hàng. 
 • Sử dụng vật liệu trụ Implant, răng sứ chính hãng, được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức được kiểm định chất lượng bởi  FDA , có độ bền lên đến 20 năm hoặc thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc tốt.
 • Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn WTS. 
giá làm răng sứ vĩnh viễn
Địa chỉ làm răng sứ vĩnh viễn uy tín, chất lượng – Nha khoa My Auris

Trên đây là những thông tin về giá làm răng sứ vĩnh viễn, mong rằng mọi người tham khảo mức giá của các sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ ngay nha khoa My Auris để được tư vấn, giải đáp và đặt lịch hẹn thăm khám sức khỏe răng miệng tại nha khoa sớm nhất nhé.

Anh Thy 

chat zalo
messenger