Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền và có bao nhiêu loại?

giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng dần tăng cao, hiện nay vẫn còn có khá nhiều người có sự lo ngại về mức chi phí khi có ý định phục hình thẩm mỹ răng. Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền được xem như một thắc mắc chung của nhiều người khi trên trên các hội nhóm về làm đẹp hay các diễn đàn về nha khoa xuất hiện rất nhiều câu hỏi về vấn đề này.

Thông qua bài viết này, Nha khoa thông minh My Auris sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết nhất về bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa cũng như những thông tin cần thiết khác.

Bọc răng sứ là gì?

Để có cái nhìn tổng quan về giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền, trước tiên bạn cần hiểu rõ bọc răng sứ là phương pháp gì nhằm có cái nhìn tổng quan về cách phục hình răng thẩm mỹ này để có thể đưa ra quyết định đúng nhất.

Tìm hiểu giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?
Tìm hiểu giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ được xem như một trong những phương pháp phục hình răng thật bằng các răng sứ, chúng được cố định trên những chiếc răng thật. Công dụng của phương pháp này là có thể tái tạo được tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của răng khi răng đang gặp phải các bệnh lý răng miệng khác như: Răng bị nứt, răng bị sâu hay người bệnh bị mất răng,…

Phương pháp này sẽ được thực hiện bằng việc những chiếc răng thật được mài nhỏ đi trở thành các cùi răng có độ dài và độ lưu giữ thích hợp nhất nhằm đảm bảo phần mão sứ có thể được gắn dính lâu dài. Các răng sứ sẽ được thiết kế cũng như sản xuất riêng dựa trên các số liệu cùi răng ở mỗi người.

Giải đáp câu hỏi: “Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?”

Theo thông tin giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền? hiện đang là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu làm răng đang tìm hiểu. Ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức chi phí khác nhau. Riêng ở Nha khoa thông minh My Auris mức chi phí cho phục hình thẩm mỹ này sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000đ/răng đến 12.000.000đ/răng.

Giải đáp câu hỏi: “Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?”
Giải đáp câu hỏi: “Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?”

Lưu ý rằng răng sứ kim loại sẽ có mức chi phí thấp hơn các răng sứ toàn sứ (tên gọi khác là răng sứ không kim loại) và hiện nay giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác, trong đó loại răng sứ mà bạn lựa chọn sử dụng sẽ là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức chi phí điều trị mà bạn phải bỏ ra.

Dưới đây bạn có thể tham khảo qua bảng giá răng sứ tại nha khoa My Auris:

Loại răng sứ Đơn vị Giá(VNĐ) Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại Răng 1.000.000 12 tháng
Sứ thành phần Japan- Germany Răng 1.500.000-2.000.000 24 tháng
Sứ Titan Răng 2.000.000 24 tháng
Cercon HT Răng 3.000.000 5 năm
Toàn sứ Ceramill, HD, Nacera, HT smile Răng 4.000.000 7 năm
Toàn sứ Laminate Răng 4.500.000 10 năm
Sứ thủy tinh Emax, Lisi Răng 6.000.000 10 năm
Sứ tinh thể Amira Răng 7.000.000 16 năm
Sứ tinh thế Lucy Răng 10.000.000 30 năm
Sứ tinh thể Irisa Răng 12.000.000 50 năm

Các loại răng sứ chính hiện nay có bao nhiêu loại

Trên thị trường hiện nay có 3 loại răng sứ chính đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa. Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ có mức chênh lệch nhất định và có sứ khác nhau ở mỗi nha khoa. Cụ thể các loại răng sứ chính:

Răng sứ kim loại

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền với răng sứ kim loại?
Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền với răng sứ kim loại?

Đây là loại răng sứ có phần khung sườn bên trọng được làm bằng chất liệu kim loại và được phủ một lớp sứ mỏng phía ngoài.

  • Ưu điểm nổi bật: Loại răng này có mức chi phí tương đối hợp lý, thời gian sử dụng khá lâu, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo và khả năng ăn nhai sau khi bọc răng cũng không bị ảnh hưởng.
  • Nhược điểm: Người bệnh sau khi đã sử dụng một thời gian thì răng sứ kim loại có thể khuyết điểm đen viền nướu, ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ.

Thị trường đang có những loại răng sứ kim loại phổ biến: Sứ Titan, sứ Ceramco 3 (của Mỹ),….

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền với răng toàn sứ?
Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền với răng toàn sứ?

Răng sứ không kim loại được cấu tạo từ sứ nguyên khối có độ trong và cứng hơn so với loại răng sứ kim loại

  • Ưu điểm nổi bật: Răng đảm bảo được đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ khá cao, đặc biệt có khả năng không gây đen viền nướu sau khoảng thời gian dài sử dụng và tuổi thọ của răng toàn sứ có thể lên đến 20 năm.
  • Nhược điểm: Mức chi phí sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại

Trên thị trường hiện đang có những loại phổ biến như: DDBio HT, Zirconia, Cercon HT,…

Loại mặt dán sứ

Hiện nay mặt dán sứ được đánh giá là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả cao mong đợi. Phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng một lớp sứ mỏng khoảng 0,3mm đến 0,6mm và dán trên bề mặt của răng.

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền với mặt dán sứ?
Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền với mặt dán sứ?

Phương pháp được áp dụng phục hình răng chó những trường hợp như: Răng thưa, răng bị ố vàng xỉn màu,…

  • Ưu điểm: Có khả năng bảo tồn được phần răng thật, và sẽ không bị mài quá nhiều. Ngoài ra, mặt dán sứ cũng có màu sắc khá tự nhiên sẽ không gây cộm cấn cho người bệnh.
  • Nhược điểm: Phương pháp này không thể áp dụng cho các tình trạng răng bị hô, vẩu hoặc người có tình trạng răng bị xô lệch nặng.

Lưu ý: Ngoài những loại răng sứ để khách hàng có thể lựa chọn ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì còn có các yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều trị và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí bọc răng sứ cũng như liên quan đến vấn đề chất lượng, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng bảo hành sau khi làm răng.

Hy vọng thông qua bài viết này có thể cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết liên quan đến giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền và những loại răng sứ hiện có trên thị trường. Bạn cần tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện điều trị tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần lời giải đáp.

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Yến Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *