Gắn răng sứ bao nhiêu tiền?

gắn răng sứ bao nhiêu tiền

Gắn răng sứ bao nhiêu tiền? Phương pháp làm răng sứ là giải pháp khắc phục các khuyết điểm về răng hoặc mất răng, cải thiện khớp cắn ở mức độ nhẹ như hô, móm,.. Thêm vào đó, việc gắn răng sứ là vật liệu chính để phục hình răng, nên gắn răng sứ bao nhiêu tiền cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! 

Các phương pháp gắn răng sứ được sử dụng phổ biến

Hiện nay có 2 cách gắn răng sứ được nhiều áp dụng hiện nay, đó là cầu răng sứ và trồng răng sứ Implant để bạn có nhiều sự lựa chọn dựa vào tình trạng răng phù hợp. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

Tuy vậy, tùy vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu tài chính, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng sứ phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi tiết về 2 phương pháp và đưa ra phương án phù hợp, đồng thời biết được gắn răng sứ bao nhiêu tiền?

gắn răng sứ bao nhiêu tiền
Gắn răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm cầu răng sứ 

Là phương pháp trồng răng giả cố định, bằng cách mài 2 chiếc răng kế cận để làm trụ với mục đích nâng đỡ cầu răng sứ thay thế cho răng đã mất. Cầu răng gồm 3 mão răng sứ gắn liền với nhau tạo thành nhịp cầu, và răng mão ở giữa thay thế cho răng đã mất. Hai răng kế cận được gắn cố định vào trụ răng thật, nhờ đó giúp bạn có hàm răng hoàn thiện, cải thiện chức năng ăn nhai.

Hiện nay, có 2 loại răng sứ được sử dụng chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ . So với dòng răng sứ kim loại, răng toàn sứ được cấu tạo từ 100% sứ nguyên chất, có tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lên đến 10 – 20 năm. Ngược lại, răng sứ kim loại có tuổi thọ khoảng 7 – 10 năm.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về các dòng răng sứ khi lựa chọn phương pháp làm cầu răng sứ:

Tên dòng sứ Giá dao động BH chính hãng
Upcera / Zirconia 3.000.000 VNĐ/ răng 3 năm
Vita care USA 4.000.000 VNĐ/ răng 5 năm
Cercon HT/ Ceramil/Nacera 4.500.000 VNĐ/răng 6 năm
Laminate/Hass 9.000.000 VNĐ/ răng 10 năm
HT Smile Natural 6.000.000 VNĐ/răng 8 năm
Sứ Emax/ Lisi 9.000.000 VNĐ/răng 10 năm
Sứ Amira 14.000.000 VNĐ/răng 15 năm
Sứ Lucy 18.000.000 VNĐ/răng 30 năm
Sứ Irisa 24.000.000 VNĐ/răng 50 năm
Sứ Endora 30.000.000 VNĐ/răng Trọn đời

(Giá cầu răng sứ bằng với số lượng cầu răng cộng với số răng cần phục hình) 

Gắn răng sứ trên implant

Phương pháp gắn răng sứ trên Implant được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả phục hình. Đây là giải pháp tối ưu để khôi phục răng đã mất một cách toàn diện gồm chân răng và thân răng.

Kỹ thuật trồng răng sứ Implant khác với cầu răng sứ. Răng Implant gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối và mão răng sứ. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, tại vị trí mất răng. Sau đó, gắn răng sứ cố định trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. 

Bên cạnh đó, gắn răng sứ trên implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc giá răng implant, số lượng trụ răng implant cần sử dụng và tình trạng răng miệng của từng người. 

Dưới đây là bảng giá chi tiết về phương pháp gắn răng sứ trên implant:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Korea
(92% Bio titanium)
1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Korea
(95% Bio Titanium)
1 set 14.000.000 3 – 6 tháng 15 năm
Neo
(100% Bio Titanium)
1 set 18.000.000 3 -6 tháng 20 năm
USA
(100% Raw titanium)
1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
Switzerland
(100% Ceramic )
1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

(Chi phí trồng răng implant đã bao gồm trụ Implant + Khớp nối + Mão răng sứ) 

gắn răng sứ bao nhiêu tiền
Các dòng răng sứ được sử dụng phổ biến

Các dòng răng sứ được sử dụng phổ biến 

Khi bạn quan tâm đến giá răng sứ, bạn luôn tìm kiếm các loại mão răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy vậy, ngày nay trên thị trường có nhiều dòng răng sứ khác nhau sẽ phụ thuộc vào chất liệu, chi phí cũng như nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Các loại răng sứ được sử dụng phổ biến sử dụng trong nha khoa, gồm:

Răng sứ kim loại 

Đây là dòng răng sứ có phần khung sườn được làm từ kim loại, và lớp bên ngoài được phủ lớp sứ. Là dòng răng sứ được ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường sẽ bao gồm 3 loại răng sứ, gồm:

  •  Răng sứ kim loại thường: Là dòng răng sứ được cấu tạo phần lõi bên trong được chế tác từ hợp kim và lớp bên ngoài được phủ lớp sứ Ceramco III.
  •  Răng sứ Titan: Răng sứ titan có cấu tạo từ hợp kim Niken – Crom và thêm 4 – 6% titanium nên dòng răng sứ này có sự cải tiến hơn so với răng sứ kim loại thường.
  •  Răng sứ kim loại quý: Phần khung sườn kim loại được làm từ chất liệu platin, vàng hoặc palladium. Và lớp bên ngoài được phủ bằng lớp men sứ sứ trắng gần giống với răng thật. Tuy vậy, một số trường hợp lớp bên ngoài được phủ lớp kim loại quý.

Răng toàn sứ 

Răng toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên khối, không pha lẫn với hợp kim. Tùy theo vật liệu sứ cũng như công nghệ sản xuất mà các loại răng toàn sứ có màu sắc, độ bền cũng có giá thành khác nhau.

Những điểm nổi bật về dòng răng toàn sứ như sau:

  •  Độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài và không xảy ra tình trạng đen viền nướu.
  •  Màu sắc tự nhiên như răng thật, đặc biệt không bị đổi màu trong môi trường khoang miệng.
  •  Tính tương thích sinh học cao, đặc biệt không gây hại hoặc kích ứng các mô nướu

Tại nha khoa My Auris, các dòng răng sứ được sử dụng phổ biến như: răng sứ Cercon HT, răng sứ Laminate, răng sứ Emax, răng sứ Amira, răng sứ Lava.

Địa chỉ gắn răng sứ uy tín ở đâu?

Nha khoa My Auris là địa chỉ gắn răng sứ uy tín, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong các lĩnh vực điều trị và phục hình răng cho từng trường hợp cụ thể.

Song song đó, nha khoa My Auris đa dạng dịch vụ như điều trị răng tổng quát, trồng răng Implant, niềng răng. Quá trình thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn với các máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại như máy CT Cone Beam 3D, công nghệ thiết kế nụ cười Magic 4D, phần mềm CAD/CAM,..giúp việc gắn răng sứ ăn toàn, hiệu quả và chính xác cao.

Trên đây là câu trả lời của nhiều khách hàng thắc mắc về “ gắn răng sứ bao nhiêu tiền?” cũng như các dòng răng sứ được sử dụng phổ biến. Song song đó, khách hàng được thăm khám và tư vấn vào tình trạng răng cụ thể của mỗi khách hàng để đưa phương án điều trị hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn trực tiếp.

Kim Dung