Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM – 6 tiêu chí đánh giá

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM - 6 tiêu chí đánh giá

Tìm đến địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM luôn là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng. Vì thực tế, trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp và không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ cực kỳ quan trọng để người bệnh có thể đạt được sự toàn diện và tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Tham khảo bài viết, My Auris sẽ giúp bạn biết được địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Một số tiêu chí sau sẽ cần một địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM đáp ứng. Bao gồm:

Bác sĩ điều trị chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM phải có bác sĩ nhiều kinh nghiệm
Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM phải có bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Trồng răng Implant không chỉ đơn giản là thực hiện cấy trụ Implant vào chỗ răng đã mất. Trước khi tiến hành trồng răng, bác sĩ cần đánh giá chi tiết tình trạng mất răng, tiêu xương hàm để xác định chính xác vị trí đặt trụ, số lượng trụ cần dùng. Đồng thời cân nhắn về thực hiện thêm thủ thuật ghép xương nếu cần. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cần phân tích chính xác cấu trúc đường cười trên khuôn mặt để lên kế hoạch điều trị tối ưu.

Vì cấu tạo của xương hàm, mật độ chiều cao và tình trạng mất răng của mỗi người không giống nhai. Để trồng răng không bị đào thải thì bác sĩ cũng cần theo dõi tình trạng cụ thể của mỗi người bệnh.

Vì vậy, bác sĩ thực hiện điều trị cần phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời có được một tầm nhìn tổng quát, chuyên sâu, có tính toàn chính xác về phác đồ để người bệnh có thể đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Có trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị

Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình lên phác đồ điều trị được chính xác hơn. Điển hình như máy chụp phim X-quang conebeam CT trong trồng răng Implant, với tác dụng khảo sát xương hàm. Hỗ trợ bác sĩ xác định bề rộng của xương, tiên lượng người bệnh có cần phải ghép xương hay không.

Mặt khác, hỗ trợ lựa chọn trụ Implant thích hợp với kích thước ổ xương hàm. Điều này sẽ giúp tăng khả năng tương thích trụ đối với cơ thể cũng như tăng tỉ lệ thành công cho mỗi ca điều trị.

Có trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị
Có trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị

Đạt điều kiện vô trùng trong trồng răng

Một địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM, bạn nên chọn các nha khoa có đáp ứng tiêu chí về vô trùng. Cụ thể, tất cả các loại dụng cụ, máy móc, vật dụng, đều phải được chuẩn bị trước và đã trải qua quá trình vô trùng.

Riêng với các vật dụng như khẩu trang, găng tay phẫu thuật, kim tiêm,… thì chỉ nên được sử dụng một lần. Phòng mổ cũng cần được vô trùng kỹ trước khi tiến hành trồng răng Implant.

Quy trình trồng răng đạt tiêu chuẩn của Y khoa

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant chuẩn y khoa, sẽ tránh được các tổn thương không cần thiết. Đồng thời hạn chế một số chấn thương và sưng đau ở giai đoạn hậu phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả của quá trình điều trị, giúp người bệnh có được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Có sử dụng các loại trụ răng chính hãng, có chế độ bảo hành 

Có sử dụng các loại trụ răng chính hãng, có chế độ bảo hành 
Có sử dụng các loại trụ răng chính hãng, có chế độ bảo hành

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM phải đáp ứng khả năng nhập khẩu các vật liệu trong nha khoa chính hãng, có tem đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành vết thương được nhanh hơn.

Có dịch vụ chăm sóc cho khách hàng tận tình và chuyên nghiệp

Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ luôn có đội ngũ nhân viên và các bác sĩ tư vấn tận tình về đúng tình trạng của mỗi người bệnh, có phác đồ điều trị cụ thể. Điều này sẽ giúp người bệnh được an tâm để thực hiện điều trị.

Nha khoa My Auris –  Địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM

Tại khu vực TPHCM có khá nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ. Nhưng nói về địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua nha khoa My Auris. Đơn vị đã được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước, khi thực hiện điều trị luôn nhận được sự trải nghiệm tốt nhất.

Nha khoa My Auris -  Địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM
Nha khoa My Auris –  Địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM

Tính đến hiện tại, đội ngũ bác sĩ của nha khoa My Auris đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant. Mang đến hàm răng mới chắc chắn và sức khỏe lâu dài cho nhiều người bệnh. Đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về niềm tin, độ uy tín và chất lượng của người bệnh trong nước, việt kiều,…

Người bệnh khi tiến hành trồng răng Implant tại My Auris, sẽ được thực hiện trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao, đã có thời gian học tập và làm việc tại các trường nổi tiếng hay tại nước ngoài. Đối với những ca trồng răng lẻ sẽ được bác sĩ chuyên môn thực hiện. Đảm bảo có đủ các chứng chỉ thực hiện trồng răng Implant và có nhiều kinh nghiệm.

My Auris, có ứng dụng công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Điển hình như máy Cone Beam CT 3D hỗ trợ xác định cấu trúc xương hàm, máy chụp X-quang, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, hệ thống vô trùng tại phòng khám,…Từ đó có thể đem lại độ an toàn và tính chính xác trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa My Auris cam kết chỉ sử dụng các loại trụ Implant chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ,… và có chế độ bảo hành tùy vào từng loại trụ. Với chất lượng dịch vụ cao, có mức chi phí hợp lý dao động từ 12.000.000 – 45.000.000 VND/trụ. Luôn minh bạch trong chính xác hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Nha khoa My Auris luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong quá trình lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về một địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM. Vì là phương pháp khó và dễ gặp nhiều biến chứng không mong muốn. Đòi hỏi người bệnh phải thăm khám và điều trị tại các cơ sở nha khoa uy tín. My Auris cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khâu thăm khám và tiến hành điều trị mang lại kết quả cao. Luôn sử dụng vật liệu chính hãng cũng như luôn có đội ngũ chăm sóc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ đặt lịch thăm khám ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Yến Nhi

chat zalo
messenger