Dáng răng sứ nào đẹp và phù hợp với khuôn mặt của bạn?

dáng răng sứ đẹp

Bọc răng sứ là nhu cầu thẩm mỹ giúp cho các phái đẹp có một nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, có người lựa chọn thay đổi dáng răng để phù hợp với khuôn mặt và cải thiện nhan sắc. Một trường hợp khác, họ  thay đổi dáng răng hợp với phong thủy để thuận lợi, dễ dàng trong công việc.

Các dáng răng sứ đẹp để phù hợp với khuôn mặt 

Dưới đây, là những dáng răng sứ đẹp và được mọi người ưa chuộng nhất 

 • Dáng răng tự nhiên 

Là dáng răng có kích thước khuôn mẫu các răng đều nhau, không quá to hoặc không quá nhỏ. Đây là mẫu răng sứ được gặp nhiều nhất hiện nay. Vì là dáng răng sứ giống với răng thật nên sẽ được chế tác tỉ mỉ theo đúng tỉ lệ và kích thước như răng thật. Phù hợp với tính cách nhẹ nhàng, không thích nổi bật. 

dáng răng sứ tự nhiên
Dáng răng tự nhiên 
 • Dáng răng vuông nhẹ 

Là dáng răng được thiết kế theo hình  vuông, hơi bo nhẹ ở góc cạnh ở răng khiến các răng đều nhau. Dáng răng này rất phù hợp dành cho phái mạnh. Thể hiện sự mạnh mẽ, sự quyết đoán và chu đáo cho bản thân. 

dáng răng sứ đẹp
Dáng răng vuông nhẹ
 • Dáng răng thỏ 

Là dáng răng được thiết kế hơi khác biệt với những dáng răng phổ biến hiện nay. Dáng răng thỏ được thiết kế với hai chiếc răng cửa to và dài hơn so với các răng khác. Đồng thời, răng thỏ phù hợp với các bạn có tính cách cá tính, năng động hay tươi cười. 

dáng răng sứ đẹp
Dáng răng thỏ
 • Dáng răng khểnh 

Là điểm nhấn là chiếc răng số 3 hơi cao một chút so với răng bình thường. Đây là dáng răng được ưa chuộng của răng sứ. Thể hiện sự duyên dáng, dễ thương. 

dáng răng sứ đẹp
Dáng răng khểnh
 • Dáng răng celeb 

Với kích thước răng đều đặn, màu sắc trắng sáng. Làm nổi bật hơn khi tiếp xúc và giao tiếp với người đối diện. 

Các form răng sứ phù hợp với tích cách của bạn

Dựa vào nhu cầu của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn về sở thích, dáng răng , màu sắc và khuôn mặt của bạn. Để bạn trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại My Auris.

 • Màu sắc răng sứ 

Màu sắc răng phù hợp cho răng sứ của bạn .Hiện nay, răng sứ có hai màu được ưa chuộng nhất là màu trắng đục và màu trắng trong. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của răng và nhu cầu của bạn. Sẽ chọn màu sắc răng phù hợp. Thông thường màu sắc răng được ưa chuộng nhiều nhất là màu trắng trong.

dáng răng sứ đẹp
Lựa chọn màu sắc khi làm răng sứ
 • Về hình dạng của răng 

Sau khi tư vấn về các dáng răng sứ tại My Auris. Bác sĩ sẽ tư vấn dáng răng nào phù hợp với khuôn mặt và thiết kế nụ cười cho bạn rạng rỡ hơn, tự tin hơn.

 • Về khuôn mặt 

Mỗi khuôn mặt có kích thước và hình dáng răng khác nhau. Hiện nay, hình dáng khuôn mặt có bốn loại như: trái tim, hình bầu dục, tròn và vuông. Việc hình mẫu của khuôn mẫu phù hợp với dáng răng giúp bạn luôn đẹp, và hợp phong thủy với khuôn mặt.

 • Mặt hình trái tim: khuôn mặt hình trái tim thể hiện là người thông minh, điểm mạnh về tư duy logic. Sẽ phù hợp với dáng răng Celeb
 • Mặt hình bầu dục: Khuôn mặt hình bầu dục thể hiện người có nguyên tắc sẽ phù hợp với dáng răng vuông nhẹ
 • Mặt hình vuông: Khuôn mặt hình vuông là người có nhiều năng lượng rất phù hợp với dáng răng như răng tự nhiên, răng khểnh, dáng răng thỏ.
 • Mặt hình tròn; Khuôn mặt có xu hướng nhìn bạn trẻ lâu hơn. Rất phù hợp với răng tự nhiên,  dáng răng celeb.

Tiêu chuẩn thiết kế nụ cười 

Nha khoa thông minh My Auris, sẽ giúp bạn trải nghiệm trong quá trình tư vấn lẫn thăm khám để bạn sử dụng dịch vụ tại đây một cách tốt nhất.

Tại My Auris, khi bạn điều trị và bọc răng sứ bạn sẽ được thiết kế nụ cười Magic Smile Stype 4D. Bằng cách, bác sĩ sẽ thiết kế dáng răng phù hợp với khuôn mặt hiện tại. Sau đó, đưa vào phần mềm Smile Design để thiết kế dáng cười phù hợp. Tránh trường hợp không phù hợp với khuôn mặt như mặt bị đơ, hàm hơi hô. Bạn có thể nụ cười tương lai của bạn sau khi chụp hình.

Với phương pháp thiết kế nụ cười này mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho bạn tự tin hơn luôn rạng ngời cho mọi ánh nhìn. Hãy đến My Auris để bạn luôn tỏa sáng và rạng ngời nữa nhé!


Có thể bạn quan tâm:
📚 Bảng màu răng sứ, màu răng nào đẹp và phù hợp với bạn?

Trả lời

chat zalo
messenger