Bảng giá chi phí mặt dán sứ veneer bao nhiêu tiền?
14:24 03/03/2020

Thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ Veneer, đang là phương pháp phục hình răng sứ, được nhiều khách hàng quan tâm, bởi nó mang đến cho khách hàng một hàm răng đẹp, cả về màu sắc và hình dáng răng, mà vẫn không gây ảnh hưởng đến răng thật. Tuy nhiên, giá mặt dán sứ veneer bao nhiêu tiền, cũng là băn khoăn của nhiều khác

1. Dán răng sứ Verneer

Sứ Veneer là một lớp vỏ bằng sứ siêu mỏng, được dán trên bề mặt răng, để khắc phục những nhược điểm về răng như: mòn men răng, chỉnh răng không đều, răng có khoảng cách, răng đổi màu, sứt mẻ hoặc nứt răng…

Để giúp khách hàng có được đầy đủ kiến thức và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết chi tiết về DÁN SỨ VENEER , bạn xem nhé!!!

Khi nói tới dán răng sứ Verneer, nhiều người hay lầm tưởng đây chỉ là một hình thức thẩm mỹ răng, để mang lại hàm răng và nụ cười đẹp. Tuy nhiên, mặt dán sứ verneer còn giúp bảo vệ răng, đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ tối ưu nhất.

Răng sứ verneer hỗ trợ giải quyết những vấn đề răng miệng sau đây:

Men răng bị xỉn màu hoặc bị mòn dần theo thời gian…thì dán răng sứ verneer chính là giải pháp để cải thiện, sửa chữa nụ cười cho bạn.

Thời gian qua đi, răng dần bị lão hóa, trên răng sẽ xuất hiện những vết nứt, răng không được đồng đều trên cung hàm. Mặt dán sứ verneer sẽ giúp khôi phục lại độ tự nhiên, trẻ trung, khỏe mạnh cho hàm răng của bạn.

Do di truyền, một số người sinh ra sở hữu hàm răng nhiều khuyết điểm, răng không đều hoặc mắc phải tật xấu như: nghiến răng khi ngủ, cũng làm ảnh hưởng đến răng và khớp cắn… dán răng sứ verneer cũng là giải pháp cải thiện mòn răng đáng kể.

Răng bị đổi màu hoặc bị biến chứng do các phương pháp làm trắng răng không đúng cách gây ra, dán sứ veneers cũng có thể là một giải pháp thẩm mỹ đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

2. Dán mặt răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí dán răng sứ Veneer sẽ đắt hơn so với trám răng, tẩy trắng răng, hay những phương pháp phục hình răng sứ khác.

Nhìn chung, chi phí của mặt dán sứ veneers nha khoa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Lệ phí riêng của từng nha khoa thực hiện dán sứ Verneer, các kỹ thuật chế tác răng của phòng labo và số lượng răng cần điều trị.

Trung bình, mặt dán sứ Verneer có giá dao động từ 6 đến 12 triệu, tùy vào chất liệu sứ.

Mặt dán sứ Verneer rất mỏng, nhưng giá lại cao đến như vậy là bởi những nguyên nhân sau đây:

Để mặt dán sứ chuẩn, khớp với răng thật, không hở kẽ…thì bác sĩ thực hiện dán cần có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, am hiểu về răng sứ, có kỹ thuật mài răng chuẩn xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng sau khi hoàn thiện.

Miếng dán sứ được chế tác bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ, hình dáng, độ bền chắc, ôm khít vào răng thật, để khi ăn nhai không bị cộm cấn.

Bạn có thể tham khảo chi phí dán mặt sứ Verneer qua bảng giá sau:

Loại răng

Số lượng

Giá

Sứ Lixi

1 răng

6 triệu

Sứ Emax

1 răng

6 triệu

Sứ tinh thể Amira

1 răng

7 triệu

Sứ thủy tinh Lava Premium

1 răng

8.5 triệu

Sứ tinh thể Lucy

1 răng

10 triệu

Sứ tinh thể Irisa

1 răng

12 triệu

Mặt dán răng sứ Veneer giúp bạn hạn chế mài răng, bảo tồn tối đa răng thật, nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên, chỉ sau một lần thực hiện.

Nếu đang có ý định phục hình và tìm hiểu về dán sứ  Verneer, nhưng còn băn khoăn về giá răng sứ veneer, dán răng sứ bao nhiêu tiền, mặt dán sứ Verneer giá bao nhiêu? Bạn hãy trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín, để được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng và tư vấn cho bạn loại răng dán sứ phù hợp. Đồng thời, đảm bảo quy trình dán răng diễn ra tự nhiên, an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

0901 958 868

icon-zalo