Đàn ông cười hở lợi có ý nghĩa gì?
14:04 12/09/2020

“Cái răng cái tóc là góc con người”, sở hữu hàm răng đều đẹp mà cười hở lợi thì nụ cười sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, trong tử vi, tướng số, người cười hở lợi còn gặp trở ngại về đường tình duyên, công danh và sự nghiệp. Vậy đối với đàn ông thì sao? Cười hở lợi có ý nghĩa gì, có ảnh hưởng gì không? Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác về cười hở lợi tướng số đàn ông nhé.

1. Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, phần lợi lộ ra bằng hoặc nhiều hơn so với răng, khoảng từ 3mm trở lên, tương đương với chóp của răng cửa. Cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng mà là sự kết hợp chưa được hài hòa giữa môi, răng và lợi. 

Cười hở lợi có tốt không? Cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt, khiến người mắc hở lợi mất đi sự tự tin khi giao tiếp, không dám cười hay mỗi lần cười phải che miệng, cười không được thoải mái.

2. Đàn ông cười hở lợi có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, đàn ông, con trai cười hở lợi cũng như phụ nữ đều là tướng xấu. Những người cười hở lợi thường có miệng rộng, có thể mang đến nhiều họa không đáng có vì tật nhanh mồm nhanh miệng, không suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nên sớm muộn gì cũng mang họa vì vạ miệng.

Cười hở lợi tướng số đàn ông còn cho thấy người này khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có làm ra tiền, của cải  thì cũng không giữ được lâu, không biết suy nghĩ cẩn thận cho cuộc sống tương lai, tiêu xài hoang phí, tiền của hao hụt nhanh chóng.

Hiện nay, vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh đàn ông cười hở lợi có tướng xấu. Dù vậy, dưới cái nhìn của những người xung quanh, người đàn ông cười hở lợi sẽ cảm thấy thiếu đi sự tự tin với khuôn mặt của mình, lâu ngày dần khép mình, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. 

Cho dù tướng số của đàn ông cười hở lợi sướng hay khổ, thì một điều không thể phủ nhận là cười hở lợi làm cho khuôn mặt trở nên xấu hơn là cười không hở lợi. Vì thế, rất nhiều người muốn tìm cách để cải thiện tình hình này.

3. Các phương pháp chữa cười hở lợi tướng số đàn ông hiệu quả

Tướng đàn ông cười hở lợi dù là ít hay nhiều vẫn là một khuyết điểm không đáng có. Đặc biệt ảnh hưởng về thẩm mỹ và dễ mất thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của nha khoa, nụ cười hở lợi ngày nay đã có thể khắc phục hoàn toàn, mang đến cho bạn một nụ cười tự tin, tỏa sáng. Bạn có thể tham khảo một số cách chữa cười hở lợi sau đây:

  • Niềng răng chỉnh nha

Là kỹ thuật chỉnh hình răng nhờ hệ thống khí cụ gồm mắc cài và dây cung gắn lên răng để tạo lực xiết kéo và chỉnh răng. 

Niềng răng làm thay đổi vị trí, phương, chiều và thế răng để bác sĩ cân chỉnh lại cả vòm hàm trên – dưới, độ rộng hẹp và dài ngắn của vòm hàm, đẩy hoặc kéo răng lên xuống trên xương hàm, cho tỷ lệ môi, nướu răng được hài hào. Niềng răng cũng chỉ phù hợp với cười hở lợi ở mức độ nhẹ.

  • Cắt nướu

Áp dụng với cười hở lợi nặng, nguyên nhân từ nướu, do nướu phát triển trùm lên thân răng. Bác sĩ sẽ cắt một phần lợi bị thừa để phần thân răng lộ ra nhiều hơn, tạo tỷ lệ cân đối, hài hòa giữa răng, nướu và lợi.

  • Phẫu thuật hàm hô

Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi nặng, xương ổ răng phát triển quá mức. Lúc này, bác sĩ sẽ phẫu thuật đẩy lùi hàm vào trong, hạ môi xuống để hàm cân xứng hơn.

Dù cười hở lợi tướng số đàn ông có hay không ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và gia đình thì bạn cũng nên tìm cách khắc phục tình trạng kém duyên này. Và hãy tìm lại cho mình diện mạo mới với 1 nụ cười tươi tắn, tự nhiên lại thu hút ánh mọi ánh nhìn, làm bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó, tạo thêm cho mình nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp.

Để điều trị cười hở lợi, bạn có thể tham khảo một số phương pháp qua bài viết sau: Cười hở lợi phải làm sao? Các phương pháp điều trị chữa cười hở lợi hiệu quả

070 6699 886

Bạn đang ở khu vực nào?