Cầu răng sứ là gì? Làm cầu răng sứ có tốt không? Có đau không? Sử dụng được bao lâu? Giá bao nhiêu?
15:39 05/05/2020

Mất răng không chỉ làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Bắc cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng giả cố định được nhiều khách hàng lựa chọn để khôi phục khả năng ăn nhai cùng tính thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý.

1. Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là một giải pháp giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách tạo một cầu nối giữa hai răng bên cạnh khu vực bị thiếu răng. Nếu trong trường hợp mất nhiều răng, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép Implant trước rồi sau đó mới tiến hành bắc cầu để che lấp khoảng trống mất răng.

Trước khi làm cầu răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài đi một phần men răng của các răng thật bên cạnh để chụp mão răng nối với cầu răng sứ ở bên trên. Do đó, điều kiện đầu tiên để có thể áp dụng được phương pháp này là các răng bên cạnh vị trí răng đã mất phải đủ chắc khỏe. Vì thế, nếu mất răng số 7, bệnh nhân không thể làm cầu răng sứ được vì răng số 8 là răng khôn, không đủ điều kiện làm trụ cầu.

Cầu răng sứ được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau như sứ kim loại, sứ Titan, … Trong đó, cầu răng sứ Titan được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Chi phí hợp lý: Giá làm cầu răng sứ Titan tương đối rẻ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với trồng răng Implant nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ lẫn độ ăn nhai bền chắc, tạo điều kiện cho những bệnh nhân mất răng chưa đủ chi phí cấy ghép Implant.
 • Không gây kích ứng với khoang miệng: Titan đã được chứng minh là vật liệu lành tính, có độ tương thích sinh học khá cao với mô răng nên sẽ không gây dị ứng khi sử dụng. Vì vậy, cầu răng sứ Titan là vật liệu thích hợp cho những bệnh nhân dị ứng với kim loại.
 • Giá trị thẩm mỹ cao: Lớp phủ sứ Ceramco3 bên ngoài răng sứ Titan tương đương với sứ không kim loại giúp đem lại màu sắc tự nhiên tựa như răng thật. Ngoài ra, lớp sứ này khá trơn bóng nên khó bị xỉn màu bởi màu của thực phẩm.
 • Độ chịu lực tốt: Khung sườn cầu sứ hợp kim Titan rất chắc chắn, giúp răng sứ chịu tác động lực ngang với răng thật. Do đó, cầu răng phục hình đảm bảo chức năng nhai bình thường và ổn định sau khi phục hình.
 • Lợi ích khác: Nếu như cầu răng sứ kim loại khá nhạy cảm với thức ăn thì với cầu răng sứ Titan bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Vì nó có thể khắc phục tình trạng ê buốt khi răng gặp thức ăn ở nhiệt độ cao.

2. Các lợi ích của cầu răng sứ

Với một số trường hợp bệnh nhân bị thiếu răng bẩm sinh, mất răng do sâu răng, tai nạn hoặc một số lý do khác thì đều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau. Giải pháp cầu răng sứ ngoài việc giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

 • Khôi phục khớp cắn như bình thường
 • Phục hồi khả năng phát âm, giao tiếp rõ ràng hơn
 • Tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng khi cười
 • Duy trì hình dạng khuôn mặt tự nhiên
 • Ngăn chặn tình trạng “chạy” răng khi cung hàm có khoảng trống

3. Phân loại cầu răng sứ

Hiện nay, bắc cầu răng sứ được chia thành 4 loại, bao gồm cầu răng truyền thống, cầu răng với/ đèo, cầu răng cánh dán, cầu răng Composite và cầu răng bằng Implant. Tùy theo nhu cầu và tình trạng mất răng của từng người mà sẽ có những lựa chọn phù hợp.

 • Cầu răng truyền thống

Loại cầu răng khá phổ biến được áp dụng khi hai đầu răng bị mất vẫn còn khỏe mạnh. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài hai đầu răng này để làm trụ, sau đó dùng một dải răng sứ gắn lên trên trụ răng, ở giữa nối răng giả để thay thế cho răng bị mất.

 • Cầu răng với/đèo

Với loại cầu răng này, bác sĩ chỉ cần sử dụng một răng trụ để đỡ cầu răng giả. Tuy nhiên, cầu răng này thường được khuyên không nên dùng với vị trí răng hàm vì lực cắn ở vị trí đó rất nhiều, dễ gây ảnh hưởng đến răng trụ thật. Còn đối với trường hợp răng cửa bị mất, bạn có thể áp dụng loại cầu răng này.

 • Cầu răng cánh dán

Cầu cánh dán là loại cầu răng có khả năng bảo tồn răng thật cao bằng cách sử dụng một răng giả có hai cánh dán kim loại ở hai bên. Trong đó, răng giả sẽ lấp vào khoảng trống răng mất còn hai cánh dán sẽ được gắn cố định ở mặt trong của hai trụ răng bên cạnh bằng xi măng nha khoa. Cũng như cầu răng truyền thống, cầu răng cánh dán cũng yêu cầu những răng trụ phải còn khỏe mạnh. Ngoài ra, đối với tình trạng răng bị khớp cắn sâu hoặc khớp cắn chéo thì không nên lựa chọn loại cầu răng này.

 • Cầu răng bằng Implant

Đây được xem là loại cầu răng phổ biến nhất hiện nay, loại cầu răng này không gây ảnh hưởng, tổn hại gì đến răng tự nhiên bên cạnh răng đã mất. Không cần phải mài cuống với thân răng rồi bọc mão hoặc thiết kế cấu trúc hỗ trợ. Loại cầu răng này chỉ cần hỗ trợ bởi răng implant. Ưu điểm của loại cầu răng này là tạo khoảng cách thích hợp giữa các răng giúp bạn làm sạch răng hiệu quả hơn.

4. Làm cầu răng sứ có tốt không?

Cầu răng sứ mặc dù là phương pháp đã có từ lâu nhưng nó vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm như:

Thẩm mỹ cao: Do răng sứ có hình dáng, kích thước và màu sắc gần giống răng thật nên khi phục hình bằng phương pháp cầu răng sứ sẽ đem lại cảm giác tự nhiên cho người sử dụng, thậm chí với một số loại sứ đắt tiền như sứ tinh thể bạn sẽ khó phân biệt được đâu là răng thật, răng giả bằng mắt thường.

Chức năng ăn nhai tốt: Trồng răng sứ có thể phục hồi lại hoàn toàn chức năng của răng đã mất. Răng sứ có chức năng tương đương như răng thật, việc cảm biến thức ăn cũng tốt hơn so với phương pháp hàm giả tháo lắp.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 2 lần đến phòng khám, mỗi lần cách nhau 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quá trình làm cầu răng sứ.

Chi phí hợp lý: So với trồng răng Implant thì giá bắc cầu răng sứ thấp hơn. Đồng thời, giá trồng răng giả bằng phương pháp này còn dựa vào số lượng răng cần phục hồi, chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Do đó, chi phí có thể tiết kiệm đáng kể.

5. Làm cầu răng sứ có đau không?

Răng được cấu tạo 3 lớp cơ bản:  Men răng ngà răng và tủy răng. Khi làm cầu răng, bác sĩ chỉ mài một lớp men mỏng bên ngoài. Trong suốt quá trình mài bạn sẽ được chích thuốc tê ở vùng răng cần điều trị nên sẽ không có cảm giác đau đớn.

Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê hết thì bạn sẽ có cảm giác hơi đau và ê buốt một chút. Tuy nhiên đây là biểu hiện rất bình thường. Nếu độ nhạy cảm của răng quá mức thì bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau và  hướng dẫn bạn cách giảm đau tại nhà.

Làm cầu răng sứ có đau không còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một nha khoa làm cầu răng sứ uy tín, chất lượng để quy trình được thực hiện một cách chính xác và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn.

6. Bắc cầu răng sứ có bền không?

Để thực hiện làm cầu răng sứ, bắt buộc phải mài 2 răng kế cận, để làm trụ nâng đỡ dãy cầu sứ. Hai răng kế bên này sẽ chịu lực cho toàn bộ cầu răng nên sau 1 thời gian dài sẽ bị yếu dần đi, khiến cầu răng không còn chắc khỏe như lúc mới phục hình.

Làm cầu răng sứ chỉ có thể khắc phục tình trạng mất răng, không thể thay thế răng thật được vì cầu răng sứ không có chân răng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị tiêu xương hàm. Lúc đó, nướu sẽ teo lại và xuất hiện tình trạng hở chân răng.

Khi bị giựt nướu lâu ngày, sẽ lộ ra lỗ hổng làm cho hàm răng nhìn rất mất thẩm mỹ, thức ăn có nguy cơ nhét vào gây hôi miệng. Về lâu dài dễ mắc các bệnh lý như viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng.

Do đó, để tránh tình trạng tiêu xương hàm gây ảnh hưởng xấu đến gương mặt lẫn chức năng ăn nhai của hàm răng, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn thực hiện cấy ghép Implant. Đây được xem là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay nhờ khả năng sử dụng vĩnh viễn, ngăn chặn triệt để trạng thái tiêu xương hàm, đem lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, an toàn.

7. Cầu răng sứ bị mẻ

Răng sứ hiện nay nhờ được chế tác từ những nguyên liệu chất lượng cùng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nên không chỉ trắng sáng tự nhiên mà còn bền chắc hơn hẳn những mẫu răng sứ trước đây.

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều khách hàng đã vướng phải tình trạng mẻ răng sứ sau một khoảng thời gian sử dụng. Hiện tượng cầu răng sứ bị mẻ, vỡ có thể là do một số nguyên nhân như:

 • Gặp tai nạn trong khi sinh hoạt hoặc di chuyển
 • Dùng lực nhai mạnh để nhai thức ăn quá cứng hoặc quá dai
 • Nghiến răng khi đi ngủ
 • Sử dụng nhiều thức uống có gas khiến răng dễ bị oxy hóa
 • Phục hình bằng răng sứ kém chất lượng

Chính vì vậy, để tránh tình trạng răng sứ bị mẻ sau khi bắc cầu răng sứ bạn cần thực hiện theo đúng chỉ thị của bác sĩ và nên loại bỏ những thói quen xấu.

8. Cầu răng sứ bị hở

Sau một thời gian sử dụng, cầu răng sứ xuất hiện dấu hiệu bị hở, cụ thể là đường chân răng nơi tiếp giáp với lợi không sát khít vào nhau. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó ăn trong việc ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Nguyên nhân dẫn đến trạng thái này là do:

 • Bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật

Đối với phương pháp làm răng sứ, kỹ thuật mài răng rất quan trọng, cần đảm bảo chuẩn xác về tỷ lệ, bờ cong và góc mài để tích hợp vừa khít với mão sứ, không bị vênh, hở. Do đó, thủ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, bởi lẽ nếu bề mặt cùi răng không nhẵn sẽ khiến cho răng sứ chụp lên bị lệch, không khớp sát, lâu ngày sử dụng sẽ bị hở, thức ăn dễ bị nhồi nhét gây kích ứng, đau nhức.

 • Răng sứ được chế tác chưa chính xác

Nguyên nhân khiến răng sứ bị hở còn xuất phát từ hệ thống Labor chế tạo mão sứ sai tỷ lệ. Mão sứ to hơn so với cùi răng nên khi lắp răng sứ vào trụ răng thật không sát khít với nhau, gây ra tình trạng vênh, kênh hoặc hở.

 • Bệnh nhân chăm sóc răng miệng chưa đúng cách

Một nguyên nhân nữa khiến răng sứ bị hở là do chính khách hàng chăm sóc răng miệng chưa đúng cách. Việc chải răng theo chiều ngang, chải răng quá mạnh làm cho nướu bị viêm, thường xuyên ăn thực phẩm dai cứng, … cũng là nguyên nhân khiến răng sứ bị lệch, hở cùi răng, gây mất thẩm mỹ.

Nhìn chung, tình trạng làm cầu răng sứ bị hở thường hay xảy ra khi bệnh nhân thực hiện phương pháp này ở những địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ tay nghề chưa cao và cơ sở vật chất còn yếu kém. Do đó, bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ càng thông tin để lựa chọn được nha khoa đáng tin cậy để đảm bảo kết quả tốt nhất cho sức khỏe của mình.

9. Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?

Cầu răng sứ thông thường có thể sử dụng từ 5 – 10 năm tùy loại răng sứ bạn lựa chọn có tốt hay không? Thực tế, độ bền của cầu răng sứ là bao lâu còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Tuổi thọ của cầu răng ở vị trí răng cửa sẽ lâu hơn răng hàm. Vì răng hàm phải chịu tác động lực nhai. Vì thế, bạn cần tránh những thực phẩm quá cứng hoặc quá dai sau khi lắp cầu răng sứ.
 • Muốn tuổi thọ cầu răng được lâu dài, bạn cần tìm cho mình một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bởi nếu kỹ thuật mài cùi và lắp răng sứ của bác sĩ không đạt yêu cầu thì tuổi thọ của cầu sứ sẽ giảm.
 • Quan trọng nhất là chế độ chăm sóc và bảo vệ cầu răng sứ sau khi phục hình phải tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ. Vì đây là răng giả nên bạn cần phải thận trọng trong quá trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng bằng cách:
 • Chải răng sau khi ăn, lấy thức ăn còn đọng lại bằng chỉ tơ nha khoa, đặc biệt là ở những vị trí cầu răng thì cần dùng cây luồn chỉ để lấy thức ăn thừa.
 • Chải răng theo chiều dọc, động tác nhẹ nhàng, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng nướu răng bị tổn thương làm chảy máu hoặc tụt nướu răng,…

10. Làm cầu răng sứ mất bao lâu?

Với công nghệ chế tác răng sứ hiện đại như hiện nay, quá trình làm cầu răng sứ được thúc đẩy thực hiện nhanh hơn, chỉ mất khoảng 2 lần hẹn gặp bác sĩ.

Buổi hẹn đầu tiên

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng bệnh nhân, chụp X-quang và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Nếu xuất hiện các bệnh lý răng, bác sĩ sẽ điều trị triệt để trước rồi mới tiến hành làm cầu răng sứ để tránh những biến chứng tiêu cực về sau.

Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được gây tê giảm đau để mài trụ răng. Thời gian mài răng mất khoảng 15 - 20 phút cho 1 răng. Sau khi quá trình mài răng kết thúc, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, so sánh bảng màu răng sứ và gửi đến phòng Labo để chế tác cầu răng cho bạn. Trong quá trình chờ răng sứ được chế tác, bác sĩ sẽ gắn răng tạm để hỗ trợ bạn ăn uống. Sau 3 - 4 ngày, bệnh nhân trở lại phòng khám để gắn cầu răng.

Buổi hẹn thứ hai

Ở lần hẹn này, bệnh nhân sẽ được lắp cầu răng sứ cố định. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra lại khớp cắn xem nó đã đúng khớp cắn hay chưa. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, bị vướng víu khi nói chuyện hoặc nhai thì bác sĩ sẽ tiếp tục điều chỉnh sao cho khớp cắn hoàn hảo nhất (có thể phát sinh thêm lần hẹn thứ ba). Khi mọi thứ đã ổn định và không còn bất kỳ trở ngại nào nữa, bác sĩ sẽ tiến hành cố định cầu răng và kết thúc quy trình làm cầu răng sứ.

Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, sức khỏe cơ thể của bệnh nhân cũng như kỹ thuật phục hình của bác sĩ. Vì vậy, để có thời gian chính xác cho từng người, cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và nhận tư vấn từ các bác sĩ điều trị.

11. Quy trình làm cầu răng sứ

Bắc cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đạt kết quả điều trị tối ưu nhất thì ngoài tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, thì quy trình Bắc cầu sứ đúng tiêu chuẩn cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một ca trồng răng.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng và mức độ mất răng của bệnh nhân để lên phác đồ điều trị. Sau đó, người bệnh sẽ được tiến hành chụp CT để xác định cấu trúc xương hàm, vị trí của răng bị mất để phục vụ cho việc lấy dấu hàm được đảm bảo chính xác. Ở bước này, bệnh nhân cũng được bác sĩ vệ sinh răng miệng cũng như điều trị dứt điểm một số bệnh lý răng miệng nếu có để quá trình làm cầu răng sứ diễn ra thành công.

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần thực hiện nhằm đem đến cảm giác thoải mái và giải tỏa lo lắng cho bệnh nhân. Với sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc, công nghệ hiện đại, việc mài răng làm trụ cầu ở hai răng kế cạnh khoảng răng mất sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu rủi ro và đau đớn cho bệnh nhân. Khi mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, so màu răng và gửi những chỉ số này về phòng Labo để chế tác răng sứ phù hợp với mẫu răng của bạn.

Bước 3: Khi răng sứ được chế tạo hoàn tất, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gắn thử lên để kiểm tra về màu sắc, độ sát khít, khớp cắn và độ chịu lực khi nhai. Nếu bạn đã hoàn toàn hài lòng thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định cho bạn bằng xi măng nha khoa. Ngược lại, nếu có trục trặc gì thì răng sứ sẽ được điều chỉnh lại phù hợp với bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình làm cầu răng sứ, bác sĩ sẽ hướng dẫn và chỉ định cho bệnh nhân cách vệ sinh răng miệng cũng như một số hạn chế trong ăn uống. Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được đặt lịch hẹn tái khám 6 tháng/ lần để bác sĩ kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

12. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Ngoài chất lượng dịch vụ, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa trên số lượng răng sứ thực hiện, vật liệu sứ được chọn và bảng giá của từng nha khoa.

Nếu trường hợp bệnh nhân mất 1 răng thì cần phải làm cầu răng sứ gồm 3 răng. Khi đó giá sẽ cầu răng sẽ được tính là 3 chiếc răng sứ.

Ví dụ: bệnh nhân làm cầu 3 răng bằng chất liệu sứ Cercon HT thì chi phí của cầu răng sứ là : 3 x 3 triệu = 9 triệu/ cầu răng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu cấu tạo nên răng sứ cũng như chi phí thực hiện, bạn có thể tham khảo bảng giá bắc cầu răng sứ dưới đây!

Chất liệu

Đơn vị

Giá(VNĐ)

Răng sứ kim loại

Răng

1.000.000

Sứ thành phần Japan- Germany

Răng

1.500.000-2.000.000

Răng sứ Titan

Răng

2.000.000

Toàn sứ Cercon HT

Răng

3.000.000

Toàn sứ Ceramill, HD, Nacera, HT smile

Răng

4.000.000

Ngoài ra, chi phí phục hình cầu răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Vì thế, khi có nhu cầu làm cầu răng, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

13. Nên thực hiện cầu răng sứ ở đâu là tốt nhất?

Để đạt được hiệu quả phục hình răng như ý và duy trì lâu dài việc lựa chọn đúng địa chỉ làm cầu răng sứ rất quan trọng. Bởi hiện nay các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng. Vậy nên khi quyết định chọn nơi thực hiện bắc cầu răng sứ, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong ngành chỉnh răng hàm mặt sẽ giúp đem lại kết quả phục hình răng tốt nhất, hài lòng nhất cho bệnh nhân. Với một nha khoa chất lượng, những y bác sĩ không những giỏi về chuyên môn mà còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn xem xét nhiều khía cạnh từ tư vấn kỹ càng về phương pháp điều trị thích hợp nhất với từng người cũng như vấn đề tài chính.
 • Trang thiết bị cũng được đánh giá là một nhân tố thiết yếu của một nha khoa. Một trong những nguyên nhân khiến răng sứ sau khi bắc cầu bị hở, hỏng là do máy móc nha khoa không đủ hiện đại để cho ra kết quả chuẩn xác nhất. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nha khoa có hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng những công nghệ răng sứ tiên tiến nhằm đảm bảo kết quả phục hình tối ưu nhất và an toàn nhất cho bản thân.
 • Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ trên thị trường, do đó bạn cần biết được loại nào sẽ phù hợp với bạn. Những trung tâm nha khoa uy tín thường sẽ cung cấp những loại răng sứ chất lượng, an toàn và tương thích với tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu một địa chỉ nha khoa làm răng sứ đáp ứng tốt những tiêu chí trên, bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn. Và nha khoa My Auris là một nha khoa thẩm mỹ răng sứ hội tụ các yêu cầu đó.

Nha khoa My Auris hiện là một trong những địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đặc biệt các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân, diễn viên Anh Đức, ca sĩ ST, Lou Hoàng, …

Khi đến với My Auris, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây, bởi những yếu tố sau:

 • Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại My Auris, khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng cũng như phương pháp phù hợp.
 • Làm cầu răng sứ tại nha khoa My Auris được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước nhằm đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả, an toàn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hay gây ê buốt răng. Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo.
 • Thiết bị, máy móc nha khoa được My Auris trang bị đầy đủ như máy chụp X-quang, máy chế tác răng sứ Invy Coritec, công nghệ scan 3D, hệ thống máy CAD/CAM… giúp đảm bảo tính chuẩn xác cao, cho kết quả phục hình răng như mong đợi và tiết kiệm thời gian phục hình. 
 • Nha khoa My Auris còn sử dụng đa dạng các chất liệu làm cầu răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng toàn sứ, … Những nguyên vật liệu này đều được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc, chất lượng để đảm bảo nhu cầu phục hình cũng như nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và máy móc hiện đại, nha khoa My Auris hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn kết quả bắc cầu răng sứ an toàn, bền đẹp, không đau nhức hay khó chịu cả trong và sau khi thực hiện.

0901 958 868

icon-zalo